Hormone Therapy thay thế cho nam | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Hormone Therapy thay thế cho nam

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi tuongvy9xbg, 4/4/16.

 1. tuongvy9xbg

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 10/3/16
  Bài viết: 30
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Bạn có thể xem xét liệu pháp thay thế hormone (HRT) là một women's chỉ quan tâm, nhưng nó không phải. Đàn ông của nồng độ testosterone cao ở tuổi thiếu niên của mình, và bắt đầu giảm dần nhưng ổn định khoảng 1 phần trăm một năm khoảng 30 (tuổi Mayo Clinic, 2012 ).
  >>> Xem thêm: Thụ thai
  Bởi vì testosterone là cần thiết cho sự phát triển thích hợp nam tình dục và chức năng sinh sản như cũng như số lượng lớn cơ, mức độ tế bào máu đỏ, và mật độ xương, nhiều người đàn ông lo lắng về sự suy giảm tự nhiên của hormone này được sản xuất bởi tinh hoàn. Tuy nhiên, các chuyên gia y tế không đồng ý về tầm quan trọng của sự sụt giảm này, và liệu những lợi ích sức khỏe của HRT hơn nguy cơ.
  Tôi Cần HRT?
  Nếu nồng độ testosterone giảm một cách tự nhiên với độ tuổi, làm người đàn ông cần HRT? Đây là một câu hỏi khó đối với các nhà nghiên cứu để trả lời. Không có nhiều nghiên cứu đã quan sát thấy những tác động của liệu pháp testosterone ở nam giới với mức độ lành mạnh của các hormone và các nghiên cứu đã được nhỏ hơn và mang lại kết quả không rõ ràng.
  HRT có thể giúp các triệu chứng của testosterone thấp ở nam giới bị một căn bệnh gọi là thiểu năng sinh dục ( Mayo Clinic, 2012 ). Đây là một rối loạn chức năng của tinh hoàn mà kết quả trong cơ thể không có khả năng sản xuất đủ lượng testosterone. Nhưng điều không chắc chắn là liệu pháp testosterone có thể có lợi cho sức khỏe nam giới mà suy giảm testosterone là chỉ đơn giản là do lão hóa.
  Loại gì của HRT đang có sẵn?
  Nếu bác sĩ của bạn cho thấy rằng bạn cần phải điều trị testosterone do suy sinh dục, có một số tùy chọn có sẵn, ví dụ:
  thay thế testosterone có thể được thông qua tiêm bắp mỗi 2-3 tuần.
  bản vá lỗi testosterone hàng ngày đeo trên cơ thể có thể được luân chuyển giữa lưng, cánh tay, mông, hoặc bụng.
  gel testosterone có thể được áp dụng tại chỗ cho vai, cánh tay, hoặc bụng.
  >>> Xem thêm: ngày dự sinh
  Theo bệnh viện Cleveland, không có thuốc (thuốc uống) có sẵn trên thị trường Mỹ có thể cung cấp cho những người đàn ông với một mức độ đủ thay thế testosterone ( Cleveland Clinic, 2009 ).
  Rủi ro của HRT là gì?
  Tác dụng phụ là một nhược điểm chính của việc sử dụng HRT. Trong khi một số các tác dụng phụ liên quan với HRT là tương đối nhỏ, những người khác nghiêm trọng hơn.
  phản ứng phụ tiềm năng của HRT bao gồm:
  giữ nước
  mụn trứng cá
  đi tiểu nhiều
  tác dụng phụ tiềm năng nghiêm trọng hơn bao gồm:
  nở ngực
  kích thước tinh hoàn giảm
  xấu đi của chứng ngưng thở khi ngủ ở những bệnh nhân có rối loạn giấc ngủ này
  những thay đổi trong lượng cholesterol trong cơ thể của bạn
  tăng trong số lượng hồng cầu của bạn
  giảm số lượng tinh trùng
  khô khan
  Ngoài ra, HRT có thể gây ra tăng trưởng tuyến tiền liệt ở nam giới, có thể kích thích sự phát triển của bệnh ung thư tuyến tiền liệt nếu giai đoạn đầu của bệnh đã hiện diện. Do đó các bệnh viện Cleveland khuyến cáo tránh liệu pháp thay thế testosterone nếu bạn bị ung thư tuyến tiền liệt ( Cleveland Clinic, 2009 ).
  Cân lựa chọn của bạn
  Trường Y Harvard (HMS) lưu ý rằng mặc dù một số ngày càng tăng của những người đàn ông ở Mỹ đã bắt đầu HRT để cố gắng đảo ngược sự suy giảm do tuổi tác tự nhiên của testosterone, nó có thể không phải là lựa chọn khôn ngoan nhất ( HMS, 2004 ).
  Giải pháp thay thế an toàn hơn để chống lão hóa bao gồm tập thể dục để xây dựng khối lượng cơ bắp và đi bộ để giữ cho trái tim của bạn mạnh mẽ. Nếu nghi ngờ về việc liệu bạn cần liệu pháp testosterone, nói chuyện với bạn bác sĩ đầu tiên trước khi nhảy đến kết luận.
  >>>> Xem thêm: bà bầu nên ăn gì
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !