HP ra mắt laptop Elitebook Folio G1 mới thiết kế giống Macbook Air | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

HP ra mắt laptop Elitebook Folio G1 mới thiết kế giống Macbook Air

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi sản phẩm tốt, 21/8/16.

 1. sản phẩm tốt

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 25/4/16
  Bài viết: 272
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  r

  Tại CES 2016, HP Inc thực hiện laptop cũ một tuyên bố. Công ty đã hoàn thành chiếc máy tính xách tay siêu di động với tên gọi là HP EliteBook Folio G1: Chiếc laptop mới được thiết kế để cạnh tranh với MacBook Air.
  HP tạo ra “ một thiết bị hấp dẫn mà khách hàng muốn sở hữu, nhưng nó có bảo mật, độ bền mà bên IT cần” Folio G1 với kiểu dáng đẹp, màn hình 12.5 inch, mọi tính năng cần thiết điều được tích hợp trong chiếc máy tính xách tay siêu di động này.
  Cấu hình cơ bản của Folio G1 màn hình không cảm ứng 12.5 inch với độ phân giải 1080p mật độ điểm ảnh là 352 pixel mỗi inch- laptop cũ giá rẻ có tùy chọn màn hình công nghệ 1080p và 4K 3840. Folio G1 có bộ vi xử lí Intel Core m5 -6Y54 tần số 1.1GHZ, 8GB RAM, và ổ cứng SSD 128GB. Thiết bị có hai cổng USB-C tương thích với Thunderbolt 3, 802.11a/b/g/n/ac Wi-Fi, Bluetooth 4.2, bàn phím backlist, tương thích với Windows 10- Folio sẽ ra mắt với phiên bản Home hoặc Pro.
  [​IMG]
  CES 2016 là cơ hội đầu tiên của HP Inc để thực hiện kế hoạch của một công ty mới thành lập. Sản phẩm đầu tiên được tung ra từ HP Inc là Zbook Studio trở lại trong tháng 11. Đây là thiết bị laptop 4k tốc độ đủ để chơi game mà còn được thiết kế thu hút người sử dụng thông thường. Bây giờ, với sự xuất hiện của Folio G1, cũng nhắm vào khách hàng mục tiêu nhưng tập trung là người sử dụng những thiết bị mua laptop cu gia re với thiết kế nhỏ gọn và nhẹ. Nói cách khác, giống khách hàng mục tiêu của MacBook Air.
  Điểm chung của Folio G1 với MacBook Air là cung cấp tùy chọn trên nền tảng Windows với giá cả phải chăng và thiết kế đẹp.
  HP chắc chắn thiết kế một máy tính đẹp rõ ràng vay mượn thiết kế từ MacBook Air. Tuy nhiên, nó rõ ràng vẫn là một chiếc máy tính mang phong cách của HP.
  Giá cả tương tự với laptop siêu di động của Apple, cả hai chiếc với giá cơ sở 999$. Elitebook Folio G1 đánh bại MacBook Air về độ mỏng với chiều cao chỉ 0.47 inch (0.49 inch với phiên bản cảm ứng) so với 0.68 inch của Air.
  Elitebook cũng nhỏ hơn về chiều rộng và laptop dellchiều sâu tương tự là 11.5 và 8.23 inch. Nhưng đây là điều được mong đợi bởi chiếc EliteBook mới này có màn hình nhỏ hơn là 12.5 inch so với 13.3 inch của MacBook Air.Chi tiết hơn nữa, Elitebook có bộ vi xử lý chậm hơn 1.1 GHz so với bộ vi 1,6 GHz Intel Core i5 của Air.
  Hai chiếc máy tính xách tay này cũng tương tượng với cấu hình lưu trữ là 128 GB SSB. Điều này cho biết, SSD của Air kết nối qua Pcle trong khi Folio G1 sử dụng giao diện SATA, cho thấy máy tính xách tay của Apple sẽ có hiệu năng lưu trữ tốt hơn so với HP.
  Nhưng những gì EliteBook mất ưu thế dell precision m6700 cu trong hiệu xuất bộ nhớ là do RAM, RAM 8 GB so với phiên bản 4GB của Air

  Những điểm khác thì khá tương đồng bao gồm cấu hình wi-fi, Bluetooth, chất lượng webcam, và như vậy, mặc dù Elite đang sử dụng Thunderbolt 3, nhưng Apple vẫn chưa tích hợp cho MacBook Air. Điều này có thể được thay đổi vào mùa xuân này nếu Apple làm mới Air.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !