HTC ONE X treo logo up rom 4.2.2 + tiếng việt ok | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

HTC ONE X treo logo up rom 4.2.2 + tiếng việt ok

Thảo luận trong 'Htc' bắt đầu bởi KHANH BÌNH, 30/1/14.

 1. KHANH BÌNH

  • Super Moderator
  Sửa chữa Smartphone chuyên nghiệp
  Làm thành viên từ: 26/6/13
  Bài viết: 2,649
  Cảm ơn: 8,009
  Điểm: 11,671
  Nghề nghiệp: Play girl
  Nơi ở: 860/99 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.25 Q.Bình Thạnh
  M:
  Vietnamgsm GOLD:

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  hoanghontimtim, tuankhanh90 and nhucongquan đã cảm ơn bài viết này.
 2. duchungmobile3

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 22/4/14
  Bài viết: 11
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Up rom lên đi bạn
   
 3. tuankhanh90

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 6/8/13
  Bài viết: 31
  Cảm ơn: 3
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  chưa share hả anh :D
   
 4. museumbeet1

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 7/1/15
  Bài viết: 2
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  tượng bác hồ màu đồng lớn nhất nước được đặt tại Tây Nguyên

  Công trình Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. với các dân tộc Tây Nguyên đặt tại Quảng trường Đại đoàn kết (đô thị Pleiku, tỉnh Gia Lai), sau một năm khánh thành đã có hơn 23.000 lượt người đến tham quan với tấm lòng thành kính

  Trong đó, 60 đoàn đại biểu Trung ương và địa phương đã đến dâng hoa, trồng cây lưu niệm và báo công với Bác những thành tích đạt được trong quá trình xây dựng và phát triển tổ quốc, sự kết đoàn của các dân tộc anh em một lòng theo Đảng, ra sức thi đua lao động sinh sản, giữ gìn sự bình yên trong cộng đồng và tầng lớp.

  Đứng trước công trình được thi công với tỷ lệ 1:1, các đại biểu đã không khỏi trầm trồ, ngạc nhiên bởi quy mô khổng lồ của tượng đài. Bức Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. đứng giơ tay chào đã được hoàn tất mẫu bằng composit và sắp chuyển sang đúc đồng. Còn bức phù điêu biểu thị sự hình thành, phát triển, sinh sản, xây dựng và đấu tranh của người dân Tây Nguyên cũng đang hoàn thành công đoạn cuối của việc đắp mẫu bằng đất.

  Ông Phan Xuân Vũ - Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch Gia Lai cho biết, công trình tượng đài này bao gồm hình tượng bác hồ cao 10,8 mét, bệ đá cao 5,4 mét. Còn phù điêu làm bằng đá tự nhiên dài chừng 60 mét, cao 12 mét.

  "Bác Hồ chưa có dịp vào thăm Tây Nguyên nhưng tình cảm của Bác với các dân tộc thiểu số thì rất bao la. thành ra, việc xây dựng tượng và phù điêu biểu lộ tình cảm của các dân tộc Tây Nguyên đối với Bác và người dân sẽ thấy như Bác đang về với Tây Nguyên", ông Vũ nói.

  Còn ông Nguyễn Văn Mạc - Giám đốc Công ty TNHH Một thành viên Bảo tồn di sản Văn hóa - đơn vị thực hành thi công cho biết, ở Việt Nam chưa có bức tượng đồng nào cao 10,8 mét nên để đảm bảo chất lượng, công ty đã kết hợp với các đơn vị chuyên về kết cấu gia cố khung bên trong tượng.

  "Bức phù điêu hình cánh cung có chỗ cao nhất là 12 mét và chiều dài thẳng là 58 mét được làm bằng đá tự nhiên. Chúng tôi lấy đá ở Thanh Hóa rồi chuyển ra làng nghề ở Ninh Bình để các nghệ nhân thực hành", ông Mạc nói thêm.

  Tại đây, các đơn vị chức năng của tỉnh cũng đã phối hợp tổ chức nhiều hoạt động văn hóa như trình diễn ca múa nhạc quần chúng. #, trình diễn cồng chiêng trong các dịp lễ, tết phục vụ nhân dân trên địa bàn, đồng thời góp phần giữ gìn và phát huy bản sắc văn hoá truyền thống các tộc.

  Công trình Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. với các dân tộc Tây Nguyên được giữ giàng và bảo vệ tốt, không bị tác động lớn về nguyên tố thiên nhiên. Một số hạng mục khác trong khuôn viên của tượng đài như vườn hoa cây cảnh, rừng cây bản địa, những thảm cỏ xanh tươi... đã được Ban Quản lý công trình của tỉnh hăng hái chăm nom tốt, tạo không gian thoáng đạt và sạch đẹp.
   
 5. Vạn Tường

  • Thành Viên Đẳng Cấp
  Thành viên Đẳng Cấp
  Làm thành viên từ: 26/6/14
  Bài viết: 98
  Cảm ơn: 136
  Điểm: 67
  Nghề nghiệp: BOSS
  Nơi ở: ĐắkLắk
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  kèo thơm quá anh Bình ơi :45.jpg:
   

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !