Hướng dẫn cách chọn mua laptop Macbook Pro, Air tốt nhất, tối ưu chi phí | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Hướng dẫn cách chọn mua laptop Macbook Pro, Air tốt nhất, tối ưu chi phí

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi huongquynh, 10/9/16.

 1. huongquynh

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 24/6/16
  Bài viết: 92
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:


  Làm thế nào để có thế mua được laptop cũ tốt và Tiết kiệm được chi phí? Điều đó nói rằng, bạn có thể có được một máy Mac với giá thành thấp hơn- bạn chỉ cần biết nơi để có thể tìm ra nó. Có thể nó được xây dựng với chất lượng của phần cứng tốt hoặc sự vận hành mượt của các phần mềm. Có thể bạn muốn có một hệ thống tích hợp tốt với chiếc iPhone mà mình đang dùng. Có thể bạn muốn phát triển cho iOS, trong đó yêu cầu một máy Mac. Nếu điều này giống với trường hợp của bạn, mua may tinh bạn có ba tùy chọn khác khi muốn có được sản phẩm Apple với giá rẻ hơn:
  [​IMG]
  Cửa hàng tân trang chính thức của Apple: Bạn sẽ nhận được sản phẩm tương tự của Apple được bảo hành như máy tính xách tay mới và dịch vụ khách hàng tuyệt vời, nhưng bạn sẽ có được chương trình giảm giá nhỏ hơn so với việc mua một chiếc máy đã qua sử dụng.
  Máy Mac đã qua sử dụng từ các đại lý chuyên dụng: Thông thường sẽ có một số hình thức bảo hành từ người bán, địa chỉ bán laptop cũ nhưng chất lượng dịch vụ khách hàng thì lại khác nhau. Hy vọng bạn sẽ có được chương trình giảm giá tốt hơn so với Apple.
  Craigslist, eBay và những cách khác để mua trực tiếp từ chủ sở hữu trước đó. Không có bảo hành hay bất kì sự hỗ trợ nào, nhưng bạn có thể kết thúc với một giao dịch tuyệt vời. Nguy cơ cao, và thưởng là rất cao.
  Rõ ràng tất cả các phương pháp đều có ưu và nhược điểm, và bạn sẽ phải quyết định cho chính mình lựa chọn nào mà bạn cho là đúng.
  Tìm hiểu về các loại Mac mà bạn muốn có
  Macbook Air, với giá khởi điểm 900 đô la, là máy tính xách tay phổ biến nhất của Apple và một sự kết hợp tuyệt vời giữa kích thước và hiệu suất.
  MacBook, với giá khởi điểm 1300 đô la, laptop dell gia re là dòng mới nhất của máy tính xách tay Mac và tập trung hoàn toàn vào trọng lượng và tuổi thọ pin (9 giờ cho mỗi lần sạc). Nó có các thông số kỹ thuật tốt với giá thành hơi cao. Nhưng sẽ rất đáng giá nếu trọng lượng và tuổi thọ pin là ưu tiên của bạn
  MacBook Pro, giá khởi điểm tại 1300 đô la, là dòng mạnh mẽ và linh hoạt nhất của máy tính xách tay Mac. Nếu bạn muốn có các thông số kỹ thuật cao hơn cho những việc như chỉnh sửa video và chơi game, đây chính là dòng mà bạn đang tìm kiếm.
  Lời khuyên của tôi đó là trước khi bạn bắt đầu quá trình này, hãy cố gắng để có cơ hội được dùng thử các mô hình mà bạn quan tâm, dell precision 4600 cũng như kích thước mà bạn muốn. Đi đến một của hàng gần nhất của Apple Store nếu bạn có thể, và thử tất cả chúng.
  Hãy chú ý đến những điều mà bạn không thể có được cảm giác chân thực khi đang xem trên mạng như bàn phím, màn hình, trọng lượng. Thật sự cố gắng để tìm ra dòng nào là phù hợp nhất với nhu cầu và sở thích của bạn. Hỏi bất kỳ người chủ sở hữu Mac nào mà bạn biết về kinh nghiệm của họ, và thử các thiết bị của họ một chút nếu có thể.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !