Hướng dẫn cách chữa xuất tinh sớm bằng khí công | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Hướng dẫn cách chữa xuất tinh sớm bằng khí công

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi aicungdep, 15/7/16.

 1. aicungdep

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 11/1/16
  Bài viết: 220
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Xuất tinh sớm khi sinh hoạt tình duc ở nam giới hơn tảo gọi là y học phương Đông. Người đàn ông bình thường đôi khi có hiện tượng này, nhưng nếu xuất hiện thường xuyên làm cho quá trình có thể không hoàn thành quan hệ tình duc, nó được coi là trạng thái Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn..
  Truyền thống y học giải quyết bằng nhiều biện pháp thêm tảo như một loại thuốc ở hoặc đắm bên ngoài dùng thuốc, châm cứu, Mát-xa, bấm huyệt, sử dụng món ăn - trong đó có quy định... một cách khá đơn giản và hiệu quả mà các bệnh nhân có thể được thực hiện bằng cách sử dụng khí công Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn..
  [​IMG]
  Có rất nhiều phương pháp khí công (công Pháp) để ngăn ngừa thêm tảo, loại bỏ các nguyên nhân gây rối loạn cương dương, xuất tinh sớm hiệu quả, nhưng một đơn giản, dễ dàng để đào tạo và không gây tác dụng rối tinh thể với các hành động cụ thể sau đây:
  - Chọn tư thế đứng tự nhiên, thư giãn cơ thể, tinh thần yên tĩnh, vui vẻ trong tâm trí. Nhẹ nhàng hít không khí qua mũi, vì vậy mà cảm thấy đầy bụng và sau đó từ từ thở ra tất cả các cách xuống, và tập trung sự chú ý trên khu vực dưới rốn, tập hợp khoảng 5 lần.
  - Sử dụng bàn tay của mình vào nắm tay hơi rỗng bên patted thắt lưng và xương cụt. Sau đó sử dụng cọ xát hai bàn tay lên và xuống theo chiều dọc hai bắp thịt thắt lưng cột sống và xương cùng khu vực chim cánh cụt vì vậy sự nóng lên, kích thích cảm giác và loại bỏ các Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn..
  - Sử dụng hai bàn tay xát hai tinh hoàn trên cả hai bên háng 36 lần.
  - Chuyển sang vị trí supine, bằng cách sử dụng các ngón tay trỏ và ngón giữa của bàn tay trái của mình tổ chức cơ sở của kẹp dương vat, hướng dẫn dương vat vào bên trong đùi trái và day 36 lần. Bàn tay đến dương vat chủ ban đầu, dương vat vào sự hướng dẫn của đùi phải và day 36 lần. Cuối cùng dùng hai ngón tay và ngón cái nắm giữ gốc dương vat về phía bụng dưới và day 36 lần.
  - Sử dụng ngón tay trỏ và ngón giữa của bạn được đặt trong dương vat holster, đặt ngón tay của bạn trên nắp qui đầu, đối xứng từ trước ra sau mà đẩy đột quỵ. Mặt khác lấy bìu và tinh hoàn kéo xuống. Sử dụng cả hai tay đồng thời lực lượng, hài hòa và phối hợp các phong trào, như liên tục 3 - 4 lần và sau đó đột nhiên buông. Đi lại nhiều lần.
  - Sử dụng tay trái của bạn để bấm bìu (túi tinh hoàn), ban đầu tay vào căn cứ của dương vat, day 81 lần vòng, đã đi tay phải tiến hành các hoạt động tương tự.
  - Co đầu gối một lần nữa, ôm bàn tay phải hỗ trợ cả hai tinh hoàn, bàn tay trái xát bụng 36 vòng, sau đó thay đổi bàn tay lại cọ xát 36 vòng. Và vì vậy, hai bàn tay hỗ trợ tinh hoàn, một massage bụng, xen kẽ đầy đủ 9 lần, sau đó phần còn lại.
  - Tập thể dục nên được tiến hành trên sự kiên trì, đều đặn, mỗi ngày 1 - 2 lần, mỗi lần từ 20-30 phút. Ghi chú tập trung chuẩn bị, chuyển động nhẹ nhàng mềm, nó nên giữ ấm trong thời tiết lạnh.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !