Hướng Dẫn Cách Làm Phim Add Sub, Ảnh Bìa Cho iPhone, iPad Trên Mac Os | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Hướng Dẫn Cách Làm Phim Add Sub, Ảnh Bìa Cho iPhone, iPad Trên Mac Os

Thảo luận trong 'Chia Sẽ Kinh Nghiệm' bắt đầu bởi hiennguyen, 17/9/13.

 1. hiennguyen

  • Super Moderator
  Chuyên viên kỹ thuật cấp 3
  Làm thành viên từ: 5/7/13
  Bài viết: 658
  Cảm ơn: 846
  Điểm: 5,220
  Nghề nghiệp: Cu Li
  Nơi ở: TPHCM
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Như các bạn đều biết bên Window có rất nhiều phần mềm để làm phim cho iPhone, iPad. Và có những phần mềm tốn phí và free thì một số lại không như mong muốn người làm ra sản phẩm. Hôm nay mình sẽ giới thiệu 2 phần mềm hoàn toàn miễn phí đó là 1 phần mềm Convert và 1 phần mềm tạo ảnh bìa và add Sub cho bộ phim thêm sống động. Trước tiên ta tải 2 phần mềm này về là HandbrakeSubler.
  Các bước tiến hành làm như sau :
  Bước 1 : Tải 2 phần mềm này về và cài đặt trên Mac Os Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Bước 2 : Sau khi tải về và cài đặt xong, anh em có thể tiến hành Convert phim bằng Handbrake.
  - Mở lên bấm vào Source sẽ dẫn đến nơi bạn chưa phim đã có sẵn trên máy của bạn.
  [​IMG]
  - Sau khi chọn phim cần Convert thì tại đây ta thấy Picture Settings "điều chỉnh khung hình", Preview Window "Xem trước"...Thường thì mặc định phần mềm sẽ tự điều chỉnh khung hình cho phù hợp.
  + Ngay DestinationFile là đường dẫn khi Convert phim chứa chỗ nào, riêng mình thì chọn Dektop để tiện là bước thứ 2 luôn là ghép tiêu đề và hình ảnh cho phim.
  + Output Settings : Normal (Default) ngay phần Formart : mp4 và mkv "thường thì anh em chọn mp4 dể cho thích hợp với iPhone, iPad..."
  [​IMG]
  - Chỉnh xong các phần trên ta có thể nhấn nút Play màu xanh cho Convert phim. Tại đây anh em có thể Convert 1 lúc nhiều phim cũng được nhé.
  + Sau khi nhấn chọn 1 phim ban đầu rồi thì chúng ta muốn làm phim tiếp theo thì cứ nhấn vào Source và tìm đến file chứa phim và chọn phim tiếp theo, ta thấy kế bên nút Play có nút Add to Queue. Các bạn nhấn vào đây thì mặc định phim Convert thứ 2 sẽ tiến hành sau khi kết thúc Convert phim thứ 1.
  [​IMG]
  Bước 3 : Sau khi phim đã Convert sang dạng mp4. Việc còn lại là add Sub và hình ảnh bìa cho phim.
  - Đầu tiên là bạn tìm hình ảnh tên phim trên Google, tải hình ảnh tên phim đó về.
  [​IMG]
  - Tiếp theo bạn chọn phim cần làm Sub và hình ảnh Click chuột phải vào phim chọn Open With chọn Subler.
  [​IMG]
  - Sau khi Subler mở ra tại đây bạn thấy phần thanh menu Artwork thì bạn click vào đây sau đó kéo hình ảnh mới tải về vào đây.
  [​IMG]
  - Tiếp theo mình add Sub với dấu + ngay trên phần mềm, chúng ta bấm vào chỉ đến file chưa phụ đề và add vào. Sau đó các bạn nhấn dấu x tắt đi nó hỏi Save thì Save nhé. Sau khi Save thì ta có 1 bộ phim hoàn chỉnh cả ảnh bìa và sub có sẵn trong đó.
  [​IMG]
  - Và đây là kết quả của mình làm những bộ phim hot nhất và hình ảnh tiều đề cho phim, khi chép vào iPhone, iPad thì cũng mang lại cảm giác cho khách hàng xem thấy cái bìa ảnh rất sống động và bắt mắt.


  [​IMG]
  Chúc anh em làm thành công và hiệu quả để nâng tầm dịch vụ chăm sóc khách hàng tối ưu nhất nhé.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  huahaonam, quyenvimobile and Luat_Mobile™ đã cảm ơn bài viết này.

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !