Hướng dẫn cách ngày khai trương tốt và những điều cần lưu ý | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Hướng dẫn cách ngày khai trương tốt và những điều cần lưu ý

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi hanewteco, 3/10/16.

 1. hanewteco

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 7/5/16
  Bài viết: 165
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:

  Trong chuyện làm ăn kinh doanh, việc xem ngày tốt xấu khai trương rất quan trọng. nếu như xem được những ngày tốt thì việc làm ăn của quý bạn sẽ rất tốt, dễ dàng và gặp gỡ nhiều may mắn, vì thời khắc khai trương được vượng cát hay họa hung cho quý bạn phụ thuộc vào giờ tốt hay xấu đối với bản mệnh của quý bạn. những nhân tố ảnh hưởng to cho thời điểm này là:
  - Ngày và giờ khai trương. thời điểm này được xác định tùy vào tuổi của mỗi người, có người thời điểm này là xấu nhưng với người kia thì lại là tốt. Nên không thể hướng dẫn chung một giờ cho đầy đủ những đối tượng. ví như thời khắc cực xấu thì việc của quý bạn sẽ thất bại, thậm chí có các biến cố khác ảnh hưởng tới để khiến cho vỡ vạc công tác của quý bạn...
  - Mặc khác, kết quả tốt hay xấu nó còn đi suốt trong giai đoạn công việc của quý bạn nữa, nên những quyết định hoặc việc làm lớn quý bạn nên xem ngày thật tốt để thực hiện.
  Mỗi ngày đều có nhiều sao Tốt (Cát tinh) và sao Xấu (Hung tinh). các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên đức, Nguyệt đức, Thiên ân, Nguyệt ân.
  Xem thêm: xem ngay xuat hanh

  Có những sao Đại hung rất xấu cho mọi việc như Kiếp sát, Trùng tang, Thiên cương. Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô thần, Quả tú, Nguyệt hư, Không phòng, Xích khẩu... xấu cho giá thú, cưới hỏi, đám hỏi đề cập chung cần hạn chế. Hoặc ngày có Thiên hỏa, Nguyệt phá, Địa phá... xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, tu chỉnh nhà cửa kể chung cần tránh.

  Với mỗi gia chủ và tổ chức văn phòng, cửa hàng thường có một hướng khác nhau và một lịch khai xuân khác nhau. Để cặn kẽ, nhiều người cũng tính hướng, ngày giờ khởi hành cho hợp tùy từng tuổi.
  2.Cách trang trí shop

  Để cửa hàng thực sự nổi trội trong ngày khai trương, kế bên việc treo các băng rôn lớn, lẵng hoa trang hoàng trước shop, thì hệ thống âm thanh ánh sáng sẽ là nhân tố không thể thiếu để thu hút người dùng. Tùy thuộc vào quy mô và đầu tư cho buổi lễ khai trương, các chủ cửa hàng có thể chọn lọc thiết lập 1 sân khấu nhỏ với nhạc sống để giao lưu quý khách, hoặc thuần tuý hơn, bật những bản nhạc nhộn nhịp, tươi vui, thích hợp với phong cách thức của hàng để làm cho điểm nhấn cho buổi lễ.
  Phong thủy số giới thiệu cho bạn cách giải mã điềm báo mắt phải giật hên hay xui

  3.Kế hoạch truyền thông

  Trước lúc khai trương, shop cần đẩy mạnh truyền thông quảng bá để thu hút người mua tới với sự kiện. Có nhiều phương pháp để khai triển truyền thông cho buổi lễ khai trương như mời những nhân vật nổi danh đến tham gia sự kiện, hay quảng cáo trên những phương tiện truyền thông như báo điện tử, báo giấy, phát tờ rơi, PR qua bạn bè, gia đình, cơ quan… đặc biệt, 1 phương pháp được nhiều chủ shop áp dụng chỉ mất khoảng vừa qua là thiết lập những chiến dịch, tạo event trên facebook để tiếp cận được đa số người dùng trên mạng xã hội này.
  Vào ngày khai trương, các shop nên đưa ra các chương trình khuyến mãi để thu hút và khuyến khích khách mua hàng. Khuyến mãi có thể phê duyệt việc giảm giá cho phần lớn những sản phẩm, mua 1 tặng một, phiếu quà tặng hoặc tặng những món quà kỷ niệm của cửa hàng.
  Đừng bỏ qua: diem bao nhay mui
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !