Hướng dẫn cách trị bệnh vảy nến hiệu quả bằng thuốc nam | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Hướng dẫn cách trị bệnh vảy nến hiệu quả bằng thuốc nam

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi tungkolia, 29/2/16.

 1. tungkolia

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 1/12/15
  Bài viết: 183
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Bệnh vảy nến là bệnh do rối loạn biệt hóa lành tính của tế bào thượng bì, cho đến bây giờ người ta vẫn chưa xác định được rõ nguyên nhân gây ra bệnh. Nhưng người ta có liệt kê ra 5 yếu tố sẽ dẫn đến bệnh nhiều nhất như:
  -Yếu tố di truyền: 30%
  -Yếu tố nhiễm khuẩn
  -Stress
  -Sử dụng một số loại thuốc kéo dài
  -Hiện tượng Kobner
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Vậy làm thế nào để điều trị được bệnh vảy nến hiệu quả và triệt để. Tôi xin giới thiệu với các bạn 1 cách sau đây vô cùng hiệu quả mà thằng bạn tôi đang áp dụng và thấy giảm rõ rệt. Tuy nhiên rất khó khỏi vì tùy theo cơ địa của mỗi người và nguyên nhân gây ra bệnh như thế nào nữa. Nếu là yếu tố di truyền thì khó hơn rồi :)
  Đọc thêm: bài Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. hay và hiệu quả

  Đem bài thuốc Chữa bệnh vảy nến của mình hỏi 1 Cụ lang anh em bên ngoại với nhà mình năm nay đã gần 80 tuổi, nhà có 3 đời làm nghề y nhưng đến đời Cụ thì Cụ không theo nghề cha nữa mà chỉ nghiên cứu những bài thuốc mà ông cha để lại, ai cần chữa bệnh gì thì cụ mách cho mà dùng (Cụ làm nghề giáo viên).

  Như theo Cụ nói bài thuốc này trong sách cổ có nói dùng trong 30 ngày sẽ khỏi.Tuy nhiên còn phải do cơ địa của từng người,một số người uống là khỏi ngay nhưng có những người uống lâu khỏi vì do thuộc cơ thể Hàn hay Nhiệt. "NHIỆT NGỘ NHIỆT TẮC CUỒNG, HÀN NGỘ HÀN TẮC TỬ".

  Nghĩa là khi cơ thể có bệnh với triệu chứng hàn mà uống thuốc hay ăn thức ăn tánh hàn thì dễ chết, hoặc bệnh sẽ trở nên nặng hơn; ngược lại khi cơ thể có bệnh với triệu chứng nhiệt mà ăn thức ăn nhiệt hay uống thuốc tánh nhiệt thì dễ nổi cơn điên cuồng, bứt rứt, bệnh trở nặng hơn, những người có cơ địa phù hợp và phản ứng với thuốc tốt thì chữa bệnh sẽ rất nhanh khỏi. Vì thế cháu muốn chữa khỏi bệnh được cho nhiều người thì phải hiểu và biết cách bốc thuốc cho từng người thể Hàn-Nhiệt khác nhau.(tất nhiên là sau đó cụ chỉ rõ tận tường) Ngồi nghe Cụ nói mà mình mới nhận thấy sự bao la rộng lớn kiến thức chữa bệnh của Đông y như thế nào.

  Bệnh Vảy nến là một căn bệnh khó chữa cần sự kiên trì mà hiện tại Tây y chưa có thuốc đặc trị, những người muốn chữa được bệnh này trước hết phải có 1 tinh thần lạc quan và có 1 niềm tin tưởng vào thuốc chữa bệnh, các bạn yên tâm là" TRỜI SINH VOI TRỜI SINH CỎ" chẳng bao giờ ông trời tiệt đường của chúng ta cả, đúng người đúng thuốc mình tin là tất cả những ai đang bị căn bệnh này hành hạ sẽ mau chóng vĩnh biệt được nó.
  Đọc thêm: Những Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

  Nguyên liệu điều trị vảy nến bằng thuốc nam gồm 7 vị:
  -Lá ớt,
  -Tinh tre ngà (tre vàng)
  -Lá bỏng (loại hoa trắng)
  -Cùng 4 vị đông y khác.

  Cách làm như sau: Cho các loại đó vào ấm, đổ khoảng 2 lít nước.Đun sôi khoảng 15-20 phút là dùng được. Một thang thuốc sắc 2 lần lấy đủ 2 lít thuốc uống hết trong ngày. Lúc đầu uống hơi ngai ngái nhưng uống dần thành quen.Các bạn cứ uống thay nước hàng ngày, dồn chai cho tủ lạnh dễ uống hơn.Tùy theo mức độ bệnh nặng nhẹ mà thời gian khỏi bệnh sẽ nhanh hay chậm nhưng mình khuyên các bạn phải thật kiên trì, cứ yên tâm uống 1 ngày 2l thuốc trong vòng vài ngày sẽ có kết quả không ngờ.

  Lưu ý: Các bạn có thể kết hợp đun nước với thân-dễ-lá cây lá lốt để tắm nhé. Kết hợp bôi tạm thời Xamiol 15mg để bớt ngứa. Những vùng da bị bệnh sẽ rất ngứa đừng có cố gãi nhé, chỉ xoa nhẹ cho bớt ngứa, vừa xoa đầu nghĩ đến 1 việc gì đấy sẽ nhanh hết ngứa hơn. Chốt lại mình xin thề đây là sự thật 100% nhé, nếu hư cấu ông trời sẽ phạt mình không có chốn dung thân, những bạn đang bị mất niềm tin hãy lạc quan lên để có tinh thần chữa bệnh nhé.
  Tìm hiểu thêm: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !