Hướng dẫn cài đặt ios 8 Bảng Chính Thức cho iPhone iPad nhanh chóng | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Hướng dẫn cài đặt ios 8 Bảng Chính Thức cho iPhone iPad nhanh chóng

Thảo luận trong 'Giải đáp hỗ trợ Apple' bắt đầu bởi DYNO.NGUYEN, 18/9/14.

 1. DYNO.NGUYEN

  • Web - Designer
  Web Designer
  Làm thành viên từ: 25/6/13
  Bài viết: 311
  Cảm ơn: 471
  Điểm: 375
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.  Có 2 cách cài đặt để bạn Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. :

  Cách Thứ Nhất bạn có thể cập nhật qua iTunes bằng cách “Check for update” hoặc ‘restore”. Click chuột vào Check for update iTunes, thiết bị sẽ tự cập nhật dữ liệu và tìm bản firmware mới phù hợp với máy để bạn download về. Đối với kiểu cập nhật đầu tiên, thiết bị sẽ thông báo cho bạn khi bản cập nhật khả dụng. Tất cả những gì người dùng cần làm là thực hiện theo hướng dẫn trên màn hình.

  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

  Trong một số trường hợp, bạn kiểm tra thủ công xem bản update đã khả dụng không bằng cách vào Settings > General > Software Update. Nếu bạn thích update qua iTunes, sau khi kết nối thiết bị iOS với máy tính, hãy click vào Download and Update ở phần thông báo.

  Đối với những người đang sử dụng một thiết bị đã Jailbreak, người dùng hãy kết nối thiết bị với máy tính sau đó Restore lại thông qua iTunes để nâng cấp lên hệ điều hành mới nhất.

  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.‘

  Cách 2 là bạn có thể cập nhật qua giao thức không dây OTA nếu thiết bị nằm trong danh sách được hỗ trợ và chưa Jailbreak.

  Hướng dẫn cài đặt chi tiết

  Trước khi bắt tay tiến hành cập nhật hệ điều hành iOS 8 cho thiết bị, bạn cần tiến hành sao lưu trước qua iTunes để đề phòng trường hợp mất dữ liệu do sự cố trong quá trình cài đặt. Sau đó hãy kết nối thiết bị iOS với với máy và mở iTunes. Đối với phiên bản iTunes mới nhất (11.4), vào File > Devices > Back up. Đối với iTunes 10.7, bạn có thể click chuột phải vào thiết bị hiển thị trong tab bên trái màn hình và chọn Back up.

  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.  Ngoài ra, việc back up dữ liệu cũng có thể được thực hiện thông qua iCloud. Truy cập Settings > iCloud > Storage & Backup sau đó kéo xuống phía dưới cùng và chọn Back Up Now. Hạn chế của việc back up qua iCloud là dung lượng hạn chế và người dùng buộc phải kết nối Wi-Fi để thực hiện việc sao lưu dữ liệu này. Kết nối Wi-Fi sau đó chọn Back Up Now.

  Khuyến cáo

  Bên cạnh hai thiết bị được cài sẵn iOS 8 là iBạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn., nền tảngBạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. còn hỗ trợ 11 dòng thiết bị khác bao gồm iPhone 4S, iPhone 5, iPhone 5C, iPhone 5S, iPad 2, iPad 3, iPad 4, iPad Air, iPad Mini, iPad Mini (Retina) và iPod Touch thế hệ thứ 5. Riêng iPhone 4S đã được phát hành cách đây 3 năm vì vậy có nhiều điểm đã thật sự quá lỗi thời nên khuyến cáo bạn không nên nâng cấp do chiếc smartphone này không có phần cứng để hỗ trợ các tính năng mới nhất của iOS 8 như Touch ID, AirDrop và API đồ họa Metal.

  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

  Ngoài ra, khi update lên Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. phien bản chính thức đồng nghĩa bạn sẽ không thể trở về iOS 7 hoặc phiên bản cũ hơn trước đó vì Apple sẽ khoá các phiên bản cũ đó. Và đặc biệt khi tiến hành nâng cấp bạn phải dành bộ nhớ trong nên trống tối thiểu ít nhất 5,7GB

  24htoday.edu.vn
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -
  nhutdang89 đã cảm ơn bài này.
   
 2. nhutdang89

  • Thành Viên Đẳng Cấp
  Thành viên Đẳng Cấp
  Làm thành viên từ: 17/3/14
  Bài viết: 488
  Cảm ơn: 131
  Điểm: 6
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  thanks anh đã cho biết một số thông tin về ios 8
   

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !