Hướng dẫn căn bản chọn mua amply karaoke cho loa trầm | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Hướng dẫn căn bản chọn mua amply karaoke cho loa trầm

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi hungvietuc1, 24/8/16.

 1. hungvietuc1

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 18/4/16
  Bài viết: 73
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Loa trầm là công nghệ âm thanh không thể sự đóng góp lớn lao để với 1 dàn âm thanh như ý. Loa trầm giúp bộ dàn mang được âm thanh hấp dẫn , mềm mại mà không thiếu độ sắc nét. chẳng những thế, lúc trước sắm loa trầm thì điều trước hết người mua cần chú ý chính là amply karaoke để khuếch đại dấu hiệu loa hiệu quả nhất. Dưới Thực là các lưu ý giúp mình chọn được amply phù hợp với loa siêu trầm.
  [​IMG]
  Chọn số lượng kênh: Điều trước hết cần lưu ý là lúc phát điện cho loa siêu trầm, mình ko nên chọn amply 4 kênh mà nên chọn bộ 2 kênh để đỡ tốn kém mà vẫn mang chất lượng âm thanh phải chăng.
  Tìm hiểu thêm: loa karaoke
  Chọn amply có điện trở thích hợp : các loa siêu trầm đơn thường với điện trở từ 2-8, phụ thuộc vào cái sợi thoại và bí quyết tôi nối loa siêu trầm. nếu loa siêu trầm dây thoại đơn thì chỉ tính điện trở của loa âm trầm vận động còn ví như loa trầm cái dây thoại đôi thì với điện trở khác nhau. giả dụ chúng ta cách dùng cái sợi thoại đơn, hãy dùng bộ khuếch đại mang diện trở đảm bảo cho loa siêu trầm.
  mang các loa siêu trầm dây thoại đôi, hãy nối cùng lúc để hạn chế điện trở xuống mức thấp nhất cho loa, tức thị chỉ cần bộ khuếch đại mang điện trở hai. Bên cạnh đấy , một vài trường hợp khác thì mức đảm bảo chỉ cần 1 thì nên chọn amply mono để mang thể nối cuộn cái dây thoại tới từng kênh trên amply 2 kênh (chọn lựa này ít hữu ích nhưng cho phép loa siêu trầm chạy tại mức điện trở cao hơn). bây giờ, amply Jarguar nhập khẩu được đầy đủ người ưa dùng, khi tiêu dùng amply này bạn nên coi xét điện trở đồng mức hoặc nhỏ hơn điện trở của loa siêu trầm.
  Xác định độ thay đổi âm thanh: lúc đã xác định được điện trở và công suất chúng ta nên rà soát độ đổi thay qua chỉ số lượng THD (Total Harmonic Distortion: Sự méo hài toàn phần). mình nên tậu một trang bị có THD càng sát 0.01% càng tốt bởi Đó là tỷ lệ mà ở dừng thi côngĐây độ biến dạng ít ra, các thiết bị với THD càng cao thì càng gây hại cho tai.
  Xem thêm thông tin: micro không dây giá rẻ
  Tính năng amply: chi tiết các amply đều được tích hợp những bộ lọc để chỉnh âm thanh của loa trầm để âm thanh ra loa hay nhất. mình cũng cần phân tách nút nâng cao bass của amply để điều chỉnh âm thanh ra loa tốt nhất .
  Xác định điện năng bán : khi đã xác định được số kênh của amply thì hãy xem xét đến lượng điện năng cần tiêu thụ . thông thường mang 2 mức chậm tiến độ là RMS (Root Mean Square - giá trị hiệu dụng) và điện năng không đổi. tôi cần xác định điện năng mức cao nhất , nếu không tìm được thì sở hữu thể tính gấp đôi xếp hạng RMS. sở hữu mức điện trở khác nhau thì mức tiêu thụ điện năng cũng khác nhau. dùng RMS là hình thức tối ưu nhất đển xác định công suất của amply karaoke với điện năng tối đa , bạn phải bảo đảm amply có đủ công suất để kích hoạt loa, nếu như loại điện vào loa quá cao, amply đều có bị nóng và khiến cho hư loa.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !