Hướng dẫn coi tướng mặt người khó nhọc hay được lợi sung sướng, thư nhàn | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Hướng dẫn coi tướng mặt người khó nhọc hay được lợi sung sướng, thư nhàn

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi hanewteco, 17/8/16.

 1. hanewteco

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 7/5/16
  Bài viết: 165
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Việc xem tướng mặt rất quan trọng, để ta nhận biết được đó có phải là một người đáng tin tưởng hay không, hay đó là người xảo quyệt, gian đối. Ngoài việc xem các nét trên khuôn mặt thì xem bói nốt ruồi trên mặt phụ nữ cũng làm một yếu tốt quan trọng để đánh giá một con người.
  Người có chân mày dài tựa mày hổ, cả đời khó khăn

  Người có lông mày đen dày, trông không tương xứng với mặt, chủ khó khăn cả đời. Trong Ngũ tổng quy có nói: lông mày rậm đen, tóc thô dày cuộc sống sẽ không thuận tiện.
  Trong Vạn kim tướng nói: Nam là dương, người con trai mà có lông mày tựa mày hổ cả đời khốn khó. Vậy lông mày như thế nào gọi là lông mày hổ? lông mày đen dày đậm nghĩa là chân mày hổ. Người mà có chân mày hổ, cả đời chẳng gặp nhau nhiều chuyện vui vẻ. trong khoảng 26 tới 35 tuổi vận số không tốt, chủ khốn khó.
  Phongthuyso.vn giới thiệu cho bạn cách: xem ngày tốt khai trương

  chân mày tựa hình dáng của chim nhạn bay trên bầu trời là tướng tốt lành
  Trong Quảng giám tập có nói: chân mày tượng trưng cho vua, mắt tượng trưng cho bề tôi. chân mày thư thái mà dài hơn so với mắt, hình dáng của chân mày tựa như hình dáng của chim nhạn bay trên trời là tướng tốt lành. Người có chân mày ngắn hơn so với mắt khó có anh em. ví như có nhiều anh em, phần lớn cũng nghèo nàn chẳng cậy nhờ được.

  Trong Vạn kim tướng có nói: Người có chân mày dài hơn so với mắt sẽ có 5 - 6 anh em; lông mày dài hơn so với mắt, lại có hình dạng tựa như cầm thanh hao quét, người đó có 8 - 9 anh em. Người có chân mày và mắt dài bằng nhau, chỉ có 1 đến 2 anh em. Người có lông mày ngắn hơn so vối mắt, không có anh em, còn giả dụ có một tới 2 anh em thì cũng ko phải là anh em ruột rà. trong khoảng 26 tới 35 tuổi về căn bản có khoảng 4 - 5 năm vận số không tốt.


  Người có xương mày nổi cao không nên kết bạn
  Lăng cốt nổi cao nghĩa là người có xương nơi chân mày nổi cao to và lộ rõ ra, cử chỉ thô tục, khiến việc máy móc, chỉ biết hướng về phía trước mà không biết tùy cơ ứng biến nên lùi về sau. Họ chỉ biết giữ mà không biết mất, chỉ biết thành công mà không biết tới thất bại. tự phụ, kiêu ngạo, tự đắc, rõ ràng biết việc không thể thành công nhưng vẫn đeo đuổi một phương pháp mù quáng, tính nết nóng vội, có tâm sát phạt. Người như thế không thế kết bạn.

  Người có chân mày tựa trăng đầu tháng, cả đời hạnh phúc
  Trong Quảng giám tập có chép: chân mày được xem là vua của mắt, mầm của túi mật, vẻ ngoài của mặt. chân mày thanh thoát tức là tựa như vầng trăng khuyết, người như thế, đầu óc thông minh, có trí tuệ, có thiên tài văn chương, rất phú quý, địa vị hiển hách, cả đời no ấm.

  trong khoảng năm 26 tuổi tới luống tuổi, công danh hiển hách. Quách Lâm Tông nói: Người có lông mày tựa như trăng khuyết, danh vang trần giới. hứa hẹn Phụ đề cập rằng: Người có lông mày cong tựa hình trăng khuvết, không phải lo chuyện cơm áo, cả đời chẳng nghèo khổ. Trong Thái thanh thần giám cho rằng: Người có lông mày cong cong, học thức cao siêu.

  Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm về chọn ngày nhập trạch
  Giữa 2 mày rộng thoáng, cả đời hưởng phúc
  Giữa 2 lông mày là Ấn đường, cũng được gọi là cung Quan lộc, cung Tướng mạo, cung Phúc đức, cung Tử khí. Trên mặt người, Ấn đường có mối quan hệ rất khăng khít với chuyện họa phúc của đời người. Người mà giữa 2 chân mày rộng thoáng, chia ra hai bên nhập vào tóc mai, cả đời hưỏng phúc, là người quý hiển.

  Năm 26 tuổi mới khởi đầu vận số, tới thời kỳ đứng tuổi mới có thể có được công danh. Có 1 vị chân nhân là Vệ Lâm từng nói: lông mày được biểu tượng bởi hai sao La hầu và Kế đô, mày rộng là tướng tốt. Mày nhập vào cung Tử khí là tướng xấu. bên cạnh đó, 2 chân mày không được gần sát nhau.
  lông mày dựng thẳng, lòng lang hiểm độc
  Người có lông mày cất đứng có tâm thích sát phạt.

  Trong Đại thống phú có chép: Người có lông mày dựng thẳng đứng, tính tình vội vàng, thần thái hung mãnh, thích chiến đấu với người khác, có sát khí, làm việc vô nguyên tắc.

  Lại nói: Người có chân mày dựng thẳng đứng thường là người lòng lang ác nghiệt.

  chân mày giao nhau ở Ấn đường, cả đời bôn ba
  Hai lông mày tại vị trí của Ấn đường có sự giao hòa với nhau, tức thị mọc lấn vào vị trí Ấn đường. Vì Ấn đường được gọi là cung Quan lộc nên người mà lông mày không mọc lấn vào Ấn đường sẽ được khiến quan, lại có cuộc sống nhàn hạ.

  Người mà có chân mày giao nhau, chẳng có được quan lộc, trái lại còn phải bôn ba vất vả kiếm sống. Ấn đường cũng được gọi là cung Mệnh, lông mày được gọi là sao La, Kế, vì thế người mà có sao La, Kế nhập vào cung mệnh, cùng không được hưởng quan lộc.
  >>> Xem thêm: mắt phải giật
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !