Hướng dẫn kết bạn trên Zalo cho người mới sử dụng | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Hướng dẫn kết bạn trên Zalo cho người mới sử dụng

Thảo luận trong 'Games + Applications' bắt đầu bởi mitommoc, 10/11/14.

 1. mitommoc

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 8/3/14
  Bài viết: 3
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Các cách kết bạn trên zalo Chat nhanh và mới nhất. Hướng dẫn cụ thể giúp các bạn kết bạn với những người bạn xung quanh trên ứng dụng nhắn tin Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.. Thêm nhiều bạn để trò chuyện và chia sẻ nhiều hơn.
  [​IMG]
  Kết bạn trên Zalo

  Ứng dụng Zalo đang trở thành ứng dụng sở hữu nhiều người dùng Bạn là người mới sử dụng ứng dụng nhắn tin Zalo Chat và muốn kết bạn với nhiều bạn bè hơn nữa? Vậy hãy cùng mình tìm hiểu những cách kết bạn dễ dàng trên ứng dụng nhắn tin này nhé.

  Cách kết bạn trên Zalo
  Hôm nay tác giả xin giới thiệu cho các bạn một số cách để kết bạn trên ứng dụng Zalo Chat được nhiều người sử dụng nhất. Cùng theo dõi nhé:

  Cách 1: Kết bạn qua QR-Code.
  [​IMG]
  kết bạn qua QR-Code

  Một cách hữu hiệu và đươc nhiều người dùng ứng dụng quan tâm và sử dụng để kết bạn trên Zalo đó là cách quét mã QR- một ứng dụng đã được cài sẵn trên Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn..

  Cách sử dụng như sau:

  -Truy cập vào “Cài đặt chung” trong ứng dụng (Trên cùng bên trái).
  -Chọn mục “Mã QR của tôi”. Trong phần đó sẽ hiện lên mã QR của bạn lên, chia sẻ mã QR đó lên mạng xã hội Facebook hoặc MXH Zing Me để bạn bè có thể quét mã QR của bạn và kết bạn.
  -Nếu muốn Quét mã QR để kết bạn với mọi người, các bạn chọn mục “Kết nối” (ngay màn hình chính của ứng dụng), lựa chọn “Quét mã QR”. Màn hình của bạn sẽ tự nhận diện mã QR của bạn bè chia sẻ và tự động kết bạn trên Zalo Chat với người bạn đó.

  Cách 2: Kết bạn từ Zing/ Facebook.

  -Truy cập vào phần “Kết nối” và lựa chọn “Thêm bạn”.
  Trong thẻ “Thêm bạn” các bạn lựa chọn phương thức muốn kết bạn với mọi người. Như truy cập vào MXH Facebook hoặc Zing để hệ thống tìm bạn bè cho bạn.

  Cách 3: Kết bạn qua tính năng”Tìm quanh đây”.

  Ứng dụng “Tìm quanh đây” cũng được tích hợp sẵn trên máy điện thoại sau khi bạn cài đặt ứng dụng Zalo cho điện thoại. Thực hiện như sau:
  -Truy cập vào mục “Kết nối”.
  -Chọn tính năng “Tìm quanh đây”.
  Với ứng dụng này bạn cũng có thể kết bạn trên Zalo thông qua hệ thống sẽ tự đánh giá xem những người dùng Zalo gần nơi bạn đang ở nhất giúp bạn nhận ra người quen dễ dàng hơn.

  Cách 4: Kết bạn thông qua lời mời.

  Bạn cũng có thể lựa chọn phương án thêm bạn vào list danh bạ Zalo của mình bằng việc chấp nhận lời mời kết bạn từ bạn bè. Thực hiện vô cùng đơn giản:
  -Truy cập vào mục “Kết nối”.
  -Chọn tính năng “Yêu cầu kết bạn” và nhấp “Chấp nhận” để đồng ý kết bạn bởi những lời mời từ bạn bè.

  Trên đây là một số cách kết bạn trên Zalo Chat phổ biến mà mình xin giới thiệu cho các bạn. Chúc các bạn có thời gian vui vẻ với ứng dụng nhắn tin hữu ích của người Việt!
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  Last edited: 17/11/14

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !