hướng dẫn làm món cá om tại nhà | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

hướng dẫn làm món cá om tại nhà

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi duyhuynhpm, 9/5/17.

 1. duyhuynhpm

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 1/3/17
  Bài viết: 180
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  một món ăn ngon vừa có thể coi như Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. một món "lẩu" để lai zai hoặc món canh chua cho bữa cơm thường ngày. cá gáy om dưa được đầy đủ người ưa chuộng sở hữu sự mặn mòi của món ăn, chút chua dịu của dưa cải, vị ngọt trong khoảng giết cá chép.
  cộng bếp 360 học phương pháp làm cho cá gáy om dưa nhé
  cá chép om dưa
  vật liệu cá chép OM DƯA

  1 con cá chép tươi khoảng 2kg (chọn cá còn sống, chiếc từ 1kg trở lên là được, cá trên 2kg sẽ ngon nhất)
  150g giết mỡ
  một bát lớn dưa cải muối
  hai quả cà chua
  hai muỗng cà phê giấm bỗng hoặc mẻ
  thìa là, hành tím, gừng, nghệ, ớt, hành lá
  Muối, tiêu, trục đường và dầu ăn.
  cách thức làm cá gáy OM DƯA

  1- Rửa sạch thịt mỡ, thái miếng dài và đem rán vàng Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. giòn thành tóp mỡ, cho tóp mỡ ra riêng, nước mỡ để trong chảo một nửa, 1 nửa bỏ riêng.
  2 - cá chép đánh vẩy, mổ làm cho sạch bụng, bỏ mang. Bộ lòng cá làm sạch sở hữu muối hạt rồi rửa sạch, để ráo và đem cừu sơ với nước mỡ ở trên để da cá khá vàng và giết cá săn lại là được. Cho ra đĩa để riêng.
  3 - Rửa và vắt dưa chua qua nước vài lần để xả bớt độ chua; thái cà chua thành múi cau, bỏ hạt; gừng đập dập; nghệ, ớt băm nhỏ, hành tím thái mỏng. Hành lá, thì là cắt khúc hai,5cm.
  4 - Bắt nồi lên bếp, cho nước mỡ vào phi hành cho thơm và xào phần cà chua để tạo màu đỏ đẹp ngẫu nhiên. Tiếp theo, cho phần dưa chua vào đảo đều sở hữu ít gừng và ớt. Cho thêm phần giấm bỗng vào để tăng thêm hương vị cho món ăn trước lúc cho cá vào và chêm thêm nước.
  5 - khi thấy nước om sôi lại, bạn cho thêm tóp mỡ và ½ muỗng cà phê nghệ băm vào cùng. Bạn có thể nghiêng nhẹ nồi, tiêu dùng muôi rưới nước lên thấm đều cá thay vì lật cá lại sẽ khiến cho nát con cá.
  6 - lúc cá còn lại khoảng 1/2 nước, bạn tắt bếp và cho Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. hành, thì là cho lên mặt. Món này sở hữu thể dùng thêm với rau sống và ăn kèm có món bún sẽ rất hợp vị.
  cá gáy om dưa chua
  Chúc Cả nhà học nấu ăn thành công và nhớ xem thêm phổ biến công thức các món lẩu ngon khác tại chuyên mục Món ngon mỗi ngày nhé

  một món ăn ngon vừa có thể coi như một món "lẩu" để lai zai hoặc món canh chua cho bữa cơm thông thường. cá gáy om dưa được hầu hết người ưa thích có sự đằm thắm của món ăn, chút chua dịu của dưa cải, vị ngọt trong khoảng giết thịt cá chép.
  cộng bếp 360 học bí quyết làm cá chép om dưa nhé
  cá chép om dưa
  nguyên liệu cá chép OM DƯA

  một con cá gáy tươi khoảng 2kg (chọn cá còn sống, cái trong khoảng 1kg trở lên là được, cá trên 2kg sẽ ngon nhất)
  150g thịt mỡ
  một bát lớn dưa cải muối
  2 quả cà chua
  hai muỗng cà phê giấm bỗng hoặc mẻ
  thìa là, hành tím, gừng, nghệ, ớt, hành lá
  Muối, tiêu, đường và dầu ăn.
  bí quyết khiến cá chép OM DƯA

  1- Rửa sạch giết thịt mỡ, thái miếng dài và đem cừu vàng giòn thành tóp mỡ, cho tóp mỡ ra riêng, nước mỡ để trong chảo một nửa, một nửa bỏ riêng.
  2 - cá chép đánh vẩy, mổ làm sạch bụng, bỏ mang. Bộ lòng cá khiến cho sạch sở hữu muối hạt rồi rửa sạch, để ráo và đem cừu sơ với nước mỡ ở trên để da cá tương đối vàng và làm thịt cá săn lại là được. Cho ra đĩa để riêng.
  3 - Rửa và vắt dưa chua qua nước vài lần để xả bớt độ chua; thái cà chua thành múi cau, bỏ hạt; gừng đập dập; nghệ, ớt băm nhỏ, hành tím thái mỏng. Hành lá, thìa là cắt khúc 2,5cm.
  4 - Bắt nồi lên bếp, cho nước mỡ vào phi hành cho thơm và xào phần cà chua để tạo màu đỏ đẹp bỗng nhiên. Tiếp theo, cho phần dưa chua vào đảo đều sở hữu ít gừng và ớt. Cho thêm phần giấm bỗng vào để tăng thêm hương vị cho món ăn trước khi cho cá vào và chêm thêm nước.
  5 - khi thấy nước om sôi lại, bạn cho thêm tóp mỡ và ½ muỗng cà phê nghệ băm vào cộng. Bạn có thể nghiêng nhẹ nồi, dùng muôi rưới nước lên thấm đều cá thay vì lật cá lại sẽ khiến cho nát con cá.
  6 - khi cá còn lại khoảng 1/2 nước, bạn tắt bếp và cho hành, thìa là cho lên mặt. Món này mang thể tiêu dùng thêm có rau sống và ăn kèm với món bún sẽ rất hợp vị.
  cá gáy om dưa chua
  Chúc Cả nhà học nấu ăn thành công và nhớ xem thêm phổ quát công thức những món lẩu ngon khác tại chuyên mục Món ngon mỗi ngày nhé
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)