hướng dẫn làm món tôm nhồi thịt nướng | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

hướng dẫn làm món tôm nhồi thịt nướng

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi duyhuynhpm, 1/7/17.

  1. duyhuynhpm

    • Thành Viên
    Gia đình Vietnamgsm
    Làm thành viên từ: 1/3/17
    Bài viết: 180
    Cảm ơn: 0
    Điểm: 0
    M:
    Vietnamgsm GOLD:
    Tôm nhồi thịt nướng có thể là Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. tôm he, tôm sú... loại to. Đây là món ăn chơi, dễ làm, cũng sở hữu thể dùng đãi tiệc.

    » Bông mướp xào tôm
    » Cuốn tôm thịt
    » Canh mướp rau đay nấu tôm khô

    Món ăn mang mùi thơm đặc biệt của món nướng, mà vàng đều, thịt tôm ngọt lịm hài hòa mang giò, thịt giòn ngọt, thoảng mùi nấm hương.

    NGUYÊN LIỆU

    - Tôm to: 1 kg (Tôm sú, tôm he, tôm càng) mua mẫu 20 con = 1 kg hoặc lớn hơn
    - Thịt nạc vai: 100 gr
    - Giò sống: 100 gr
    - Nấm hương: 10 gr
    - Hành, tỏi khô
    - Nghệ củ
    - Chanh, ớt tươi
    - Xà lách, rau thơm, rau mùi
    - Gia vị: Muối, tiêu, mì chính, nước mắm.
    - Than hoa để nướng

    phương pháp làm món Tôm nhồi Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. hịt nướng ngon
    Tôm nhồi thịt nướng

    bí quyết làm cho


    - Tôm sắm con to đều, còn sống, hoặc cần tươi. Tôm rửa sạch, cắt bỏ râu, bóc vỏ thân, giữ vỏ ở đầu và đuôi.

    - sử dụng dao rạch bụng dọc theo phần thân tôm, bỏ đường phân, ướp nước nghệ, hạt tiêu, muối.

    - Nấm hương ngâm nở.

    - Hành + tỏi khô + nấm hương + thịt lợn băm nhỏ + giò sống, trộn đều, ướp muối, tiêu, mì chính để ngấm.

    - Trộn thịt nhồi vào đầy bụng tôm.

    - Phết dầu ăn ở bên ko kể tôm, xếp lên vỉ nướng, Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. nướng chín vàng trên than hoa.

    - lúc tôm chín, bày vào đĩa cùng có rau xà lách, rau thơm, rau mùi.

    - Tôm nhồi thịt nướng chấm cùng nước mắm chanh ớt khách hàng nhé !

    Tôm nhồi thịt nướng với thể là tôm he, tôm sú... loại to. Đây là món ăn chơi, dễ làm, cũng với thể dùng đãi tiệc.



    » Bông mướp xào tôm
    » Cuốn tôm thịt
    » Canh mướp rau đay nấu tôm khô

    Món ăn sở hữu mùi thơm đặc thù của món nướng, mà vàng đều, thịt tôm ngọt lịm hài hòa với giò, thịt giòn ngọt, thoảng mùi nấm hương.

    NGUYÊN LIỆU

    - Tôm to: 1 kg (Tôm sú, tôm he, tôm càng) tìm mẫu 20 con = 1 kg hoặc lớn hơn
    - Thịt nạc vai: 100 gr
    - Giò sống: 100 gr
    - Nấm hương: 10 gr
    - Hành, tỏi khô
    - Nghệ củ
    - Chanh, ớt tươi
    - Xà lách, rau thơm, rau mùi
    - Gia vị: Muối, tiêu, mì chính, nước mắm.
    - Than hoa để nướng

    cách khiến món Tôm nhồi thịt nướng ngon
    Tôm nhồi thịt nướng

    bí quyết khiến


    - Tôm tìm con to đều, còn sống, hoặc buộc phải tươi. Tôm rửa sạch, cắt bỏ râu, bóc vỏ thân, giữ vỏ ở đầu và đuôi.

    - dùng dao rạch bụng dọc theo phần thân tôm, bỏ đường phân, ướp nước nghệ, hạt tiêu, muối.

    - Nấm hương ngâm nở.

    - Hành + tỏi khô + nấm hương + thịt lợn băm nhỏ + giò sống, trộn đều, ướp muối, tiêu, mì chính để ngấm.

    - Trộn thịt nhồi vào đầy bụng tôm.

    - Phết dầu ăn ở bên không tính tôm, xếp lên vỉ nướng, nướng chín vàng trên than hoa.

    - lúc tôm chín, bày vào đĩa cộng có rau xà lách, rau thơm, rau mùi.

    - Tôm nhồi thịt nướng chấm cộng nước mắm chanh ớt người mua nhé !
     

    ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
    -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)