Hướng dẫn lắp đặt module led ma trận cho biển quảng cáo lung linh | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Hướng dẫn lắp đặt module led ma trận cho biển quảng cáo lung linh

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi ctventerviet, 26/9/16.

Trạng thái chủ đề:
Removed from public view.
 1. ctventerviet

  • Thành viên đã bị BANNED
  • Thành Viên
  Thành viên đã bị BANNED
  Làm thành viên từ: 23/8/16
  Bài viết: 0
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Có nhiều mẫu module hiện có trên thị trường việc phân loại va sử dụng chúng cũng không hề đơn giản. Tham khảo bài viết sau của chúng tôi để bỏ túi cách chọn module ma trận giá rẻ và hướng dẫn cách cài đặt.

  Dùng biển quảng cáo với hiệu ứng đèn led đang trở thành xu hướng và là lựa chọn của nhiều chủ cửa hàng, doanh nghiệp khác nhau. Với mỗi biển hiệu chạy quảng cáo đã được thiết kế sẵn dạng module phù hợp và người dùng chỉ cần đặt vào. Nhưng với quá nhiều mẫu module hiện có trên thị trường việc phân loại va sử dụng chúng cũng không hề đơn giản. Tham khảo bài viết sau của chúng tôi để bỏ túi cách chọn module ma trận giá rẻ và hướng dẫn cách cài đặt.

  [​IMG]

  Module ma trận P20

  Tính toán chuẩn xác từ bước đầu dựng thiết kế mạch
  Mỗi module ma trận led giá rẻ sẽ thích hợp với từng loại kích thước biển hiệu quảng cáo khác nhau. Tùy từng cỡ biển mà bạn chọn dòng module nào cho hợp do tính chất của moduele ma trận led là cố định nên biển cỡ to hay nhỏ là yếu tố quyết định hiệu ứng quảng cáo chạy có được đúng như kết quả dự tính hay không.Một số mẫu biển cần làm có kích thước rộng hơn cả phần của module thì bạn chỉ còn cách dùng phần dư đó làm phần chiếu sáng trong khung hộp có sẵn. Độ phân giải của mỗi loại module lại được sản xuất sao cho thích hợp nhất với tầm nhìn biển xa hay gần mà bạn muốn tạo. Các dòng biển treo thấp và gần thì chọn module cỡ P10 đến P16 là phù hợp. Còn các biển hiệu quảng cáo bạn muốn hướng đến tầm nhìn xa và rộng hơn thì chọn module P20 là đủ.

  [​IMG]

  Hiệu ứng chạy biển hiệu đẹp
  Cách ghép nối module ma trận giá rẻ
  Ngay từ khi sản xuất, mỗi module đều được thiết kế sẵn phần để đặt nối vít. Khi thực hiện lắp đặt bạn cũng ke chuẩn các vị trí nối khung của mạch khớp với mối nối đã được thiết kế sẵn. Với các dòng có cấu tạo với 3 hàng thì làm biển có khung chạy dọc. Cách lắp ghép như vậy tạo mảng ma trân được đặt lên nhau rồi để khung xương biển chạy ngang dễ dàng bắt vào mạch led hơn.

  Dù bạn dùng mạch module cho môi trường ngoài hay dùng làm biển thông báo trong nhà cũng cần chú ý đến cách làm khung xương. Các dòng dùng trong nhà cần chú ý lắp thêm phần chống nước và đặt sao cho các mối nối khớp nhau. Còn các dòng dùng ngoài trời thì nên có thêm gioăng cao su nót sau.Bạn cần sử dụng các ván ép viền chống nước hoặc tạo hẳn 1 hộp chắn nước đảm bảo mạch đèn led không thấm nước khi hoạt động ngoài trời mưa gió. Chọn các dòng module có thể lắp hay tháo phần chống nước dễ để sửa chữa nhanh gọn hơn khi có vấn đề. Đặc biệt khi chọn mua cần kiểm tra kỹ lại họ đã đưa đủ cho bạn bộ cáp nguồn và tín hiệu chưa.

  [​IMG]

  Led ma trận P10
  Nối mạch điều khiển CPU và chạy phần mềm

  Cách chọn đúng phần CPU và phần chương trình chạy kèm theo cũng rất quan trọng. Mỗi loại module sẽ tương thích với dòng thiết bị khác nhau nên bạn cần chọn mua theo bộ ngay từ ban đầu. Cuối cùng là bước làm khung hộp.Bước này đơn giản là tự tạo các khung hộp có kiểu dáng đúng với ý tưởng bạn đã thiết kế.

  Ledhoadang.com.vn hi vọng đã giúp bạn hiểu rõ hơn cách ghép nối module ma trận giá rẻ khi dùng. Chúc các bạn thành công!

  CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI XNK HOA ĐĂNG

  Địa chỉ: 2A ngõ 261 Yên Duyên, Hoàng Mai, Hà Nội

  Điện thoại: 04 6278 3080 Hotline: 098 496 1111

  Email: [email protected]
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -
Trạng thái chủ đề:
Removed from public view.

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !