Hướng dẫn một số bí quyết để càiđặt phòng karaooke chất lượng | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Hướng dẫn một số bí quyết để càiđặt phòng karaooke chất lượng

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi hungvietuc1, 25/8/16.

 1. hungvietuc1

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 18/4/16
  Bài viết: 75
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Để có phòng nghe chuẩn và mang lại hiệu suất âm thanh cao thì điều mình quan tâm Đây là diện tích phòng. Công suất của công nghệ phải cân xứng với diện tích phòng thì âm thanh mới đạt được mức mong rằng . phần nhiều những gia đình xây nhà rồi mới tính chuyện tìm tậu những trang bị số . vì thế phòng thường mang hình dạng chữ nhật, những nhà âm thanh đã tính toán và đưa ra sức thức lắp đặt loa hát karaoke hay hay nhất như sau: khoảng bí quyết từ loa tới tường và khoảng loại hình giữa 2 loa bằng 44.7% chiều rộng của phòng nghe. ví dụ phòng mang chiều rộng 5 mét thì khoảng khoảng trống từ loa tới tường và khoảng loại hình giữa 2 loa là hai,235m.

  [​IMG]
  Trên thực tiễn , loa không lỗ thông hơi dễ sắp đặt hơn những loa bass reflex (có lỗ thông hơi). các bộ loa với lỗ thông khá thì loa mang lỗ thông hơi sau khó bố trí hơn loa với lỗ thông tương đối đằng trước kia . mang loa cỗ ván kín hoặc lỗ thông hơi lúc trước , mình không cần phải quan tâm đến khoảng cách thức mặt sau của loa tới tường. sở hữu phòng nghe nhỏ, người ta thường đặt nhạc cụ và 2 loa thành hình tam giác đều để thu được hiệu ứng stereo tạo âm hình đúng đắn nhất cho âm thanh.
  bình thường lúc âm thanh phát ra trong phòng sẽ với hiện tượng phản xạ sóng âm ( tạo ra tiếng vang). Sóng phản xạ này đông đảo lệch pha so có sóng tới phát ra trong khoảng loa, làm âm thanh tan biến trung thực . Để hạn chế hiện tượng này ta phải bỏ hết bờ tường đi? hẳn nhiên không người nào hỗ trợ như vậy cả, phương pháp khắc phục là dùng thảm, mút, khuông gỗ, xốp…để tiêu tán âm thanh. tại những góc khuất cũng cần chú ý bố trí vật hút âm như những cột cải, tấm xốp. Cùng với đó còn mang thêm hiện tượng cộng hưởng sóng âm xuất hiện trong phòng nghe. Nó làm mức âm lượng nơi các vị thế trong phòng nghe là ko đồng đều. Để khắc phục hiện tượng này ta chỉ sở hữu bí quyết thực nghiệm các chỗ đứng khác nhau của loa đến khi âm thanh đạt được như cầu mong .

  Xem thêm: micro không dây giá rẻ
  phong phú người lại không tậu loại hình tiêu âm hoàn toàn mà chỉ sử dụng những thanh gỗ ghép tạo thành khe tán âm bởi họ cho rằng âm thanh hoặc là âm thanh được phản xạ lại, chỉ cần sắp đặt những trang bị phân tán âm tại đằng sau loa là được. Và việc tiêu tán âm thanh tại mức độ nào còn tùy thuộc vào người thưởng thức âm nhạc. giả dụ khi xây nahf bạn tôi với ý tưởng bề ngoài luôn phòng nhạc thì hãy tham khảo tỉ lệ vàng này nhé: chiều rộng x chiều dài x chiều cao = 1 x 1,618 x 0,618. nếu phòng quá nhỉ thì cá âm thanh mang tần số tốt sẽ bị dành ra đi. tương tự nghĩa là phòng càng nhỏ thì càng mất bass. Muốn chơi được tần số lượng 50Hz thì phòng phải sở hữu tuyến phố chéo ít nhất là 3,41 mét.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !