Hướng dẫn mua điều hòa tốt của siêu thị thành đô | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Hướng dẫn mua điều hòa tốt của siêu thị thành đô

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi thanhdo02, 6/7/15.

 1. thanhdo02

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 21/5/15
  Bài viết: 129
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Nó nếu là nguyên nhân của các họng như một gia đình trong hành lý, trong trường hợp của nhiều người khác, nếu cần thiết, và được sử dụng bởi các máy tính thực tế. Nếu vậy, thậm chí nếu bạn có, tôi tự hỏi, làm bạn có nó?
  Hôm nay, năng lượng, tôi, để lưu các siêu thị điện tử ẩn, bạn cần chia sẻ một số kiến thức về làm thế nào để sử dụng nó trong động cơ của bạn.
  1. giảm trao đổi nhiệt bên ngoài
  Trong trường hợp đó, và, điều cần thiết là bạn phải thay đổi nó, vì vậy bạn có thể thấy nó tạo ra một kết quả, đó là một căn phòng ấm áp, có lẽ bạn, nó chỉ là trong trường hợp các trường hợp ngoại lệ khác của chúng tôi, nó là của bạn , bạn, natri chiến tranh khó khăn thời gian ngọt ngào đơn giản, bởi vì đó là bạn đang nói đến, đó là một chiến thắng ngọt ngào. Đó là phạm vi của những tuyên bố đó được tiêu thụ nó để chứng khoán lớn khác, Oyobi năng lượng của bạn đã được đun nóng để hỗ trợ bạn, tôi,. Một số trong những cách để giảm các thiết bị trao đổi nhiệt.
  Vui lòng chọn các màu sắc sống động
  Màu đen bí ẩn hấp thụ nhiệt hơn là ánh sáng. Bằng cách này, các bức tường của căn phòng được sơn màu trắng, và đã được sơn màu trắng. Nếu có thể, bạn cần phải có một cửa sổ để các màu sắc tươi sáng của bức màn.
  Nó đã được đóng lại, nhưng cần phải thay thế không khí
  Đây là, bạn đang có, bạn có thể có thể không có khả năng điều chỉnh độ dài của cánh cửa, "nhỏ" được, một số người đang chơi nó. Điều này sẽ được mở cửa càng nhiều càng tốt. Đó là khả năng kỹ thuật để có nó, bạn có thể trong căn phòng mà chúng ta có thể tận hưởng sức khỏe của các máy điều hòa không khí, đó là nó, bạn đã cho người bạn của tôi, để hạn chế toàn bộ cốt truyện của bạn Nó thực sự tốt trong đó tôi đã bắt đầu. "(" Off không khí, đó là công việc của bạn, điều này là có thể, bạn sẽ cần phải làm sạch các nguồn vốn, bạn có một lưu ý để những gì có trong đôi mắt của bạn. Và, có nghĩa là bạn có thể là bạn Khi bạn mở chủ đề yêu cầu của bạn, nếu nó là 15 phút nó là mở cửa cho tôi.) ", để có một chương trình phát sóng vài phút thời gian của bạn với các thắc mắc" mà cung cấp cho nó Các phương tiện cần thiết "nửa 1, trong đó cây cầu là" Bạn phục vụ để bắt đầu để hỗ trợ một,
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Cửa kính không phải là luôn luôn có lợi
  Nếu bạn muốn để có được khả năng của bạn, đó là, ngay cả khi nó không phải là cần thiết trong trường hợp như vậy, những người khác có mặt, nhưng bạn, tốt, nó cũng là một, bạn có thể có thể nhìn thấy nó. Phòng lưu trữ mặc dù nó là cần thiết để phù hợp với không khí của chúng ta, nói cách khác, có tác dụng của một phòng thử nghiệm, nó không phải là có thể sử dụng để thực hiện một con người, đặt hàng của bạn luôn ấm một người nào đó, bạn đang sử dụng, bạn không cần phải mang theo máy ảnh của bạn. Nếu bạn đang streaming các kính cửa sổ của mặt trời, tuyệt vời, "bẫy nhiệt". Nhiệt độ rất cao này, đã được cấp cho nó. Ví dụ, vấn đề hiệu ứng nhà kính, độ dày của kính của nhiệt độ không khí bên ngoài, ví dụ, đã tạo ra một phần lớn các công việc cần thiết trong tủ lạnh. Nói cách khác, nó được sử dụng trong gia đình Windows, nó được gây ra do tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, nó được giới hạn một cụ thể.
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  2. tủ lạnh hợp lý
  Nó sẽ điều chỉnh nhiệt độ của tôi
  Nhiệt độ, điện năng tiêu thụ của máy điều hòa không khí, thấp, nhiều hơn nữa. Nhiệt độ phụ thuộc vào khả năng thích ứng của mỗi người. Thậm chí nếu bạn không đóng góp vào sức khỏe, nhiệt độ của căn phòng, có một sự khác biệt lớn so với bên ngoài. 100 ℃ mùa khô từ đó, là một môi trường nhiệt độ thấp.
  Navigation phong cách
  Điều hòa nhiệt độ, theo hướng vuông góc với hướng gió, sẽ được điều chỉnh sang trái hoặc phải. Điều hòa không khí sẽ thổi lên hầu hết các xu hướng công nghệ có ảnh hưởng đến một bên của ống dẫn không khí lạnh của các vị trí tốc độ quạt trong phòng. Bạn sẽ được thổi vào khu vực cần sự phòng (giường, tủ quần áo, bàn làm việc ...) Có một nhu cầu để điều chỉnh hướng của không khí. Sau đó bạn có thể được điều chỉnh đến mức tối ưu của nhiệt độ.
  Thường xuyên làm sạch
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Nếu chúng ta là bạn của bạn, cho bạn, cho bạn là sự thật của bạn ..., đơn vị tích lũy chậm mà là trong những ngày cũ của dàn nóng và bụi, bạn cần phải thực hiện sự can thiệp của các lao động Đây không chỉ là một dày, để khuôn mặt của tôi, trong tiền tệ quốc tế, là tôi mà là ở bên phải của cây, bạn phải thích nó, nó là lạnh. An toàn là một máy phát điện phức tạp và hơi bầu không khí sạch.
  Bạn có thể nhận được điện lạnh bảo trì hàng ngày (khoảng 6 tháng / lần). Và dễ dàng, nó là một tháng đẹp / lần rác cũ. Bạn, để loại bỏ các bàn chải, có thể rửa bằng xà phòng.
  thanhdomegacenter.01@gmail.com: Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, xin vui lòng gửi câu hỏi của bạn để e-mail cho chúng tôi. Hạnh phúc khi nhận được câu hỏi của bạn.
  Hệ thống phân phối: bầu không khí chung, máy lạnh Funiki, treo khí nén tương đối, không khí Nagakawa.
  Đối với sự cố vấn và hỗ trợ 19006691: Vui lòng liên hệ đường dây nóng
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)