Hướng dẫn sử dụng cây vòi voi chữa bệnh viêm xoang | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Hướng dẫn sử dụng cây vòi voi chữa bệnh viêm xoang

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi hoagyenn, 29/6/16.

 1. hoagyenn

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 5/5/16
  Bài viết: 177
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Cây vòi voi được sử dụng rất nhiều trong các bài thuốc dân gian và Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. đặc biệt là các bài thuốc để chữa bệnh viêm xoang. Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách sử dụng cây vòi voi chữa viêm xoang nhé.
  Cây vòi voi hay còn có một số tên gọi khác trong dân gian như cây đại vĩ đạo hay cây cẩu vĩ trùng. Sở dĩ nó được gọi với cái tên vòi voi là vì khi nở hoa thì cành hoa của có có hình dạng giống với vời voi. Cây vòi voi là một loại cây mọc dại rất nhiều ở các vùng quê Việt Nam, tuy nhiên không phải vì thế mà nó không mang trong mình Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. những phẩm chất tốt. Cây vòi voi được sử dụng rất nhiều trong các bài thuốc dân gian và đặc biệt là các bài thuốc để chữa bệnh viêm xoang. Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách sử dụng cây vòi voi chữa viêm xoang nhé.
  [​IMG]
  Hướng dẫn sử dụng cây vòi voi chữa bệnh viêm xoang
  Cây vòi voi có tác dụng khá lớn trong điều trị các loại bệnh như chữa phong thấp, sưng đau các khớp, chữa mụn nhọt hay viêm loét. Cây vòi voi khi dùng kết hợp với cỏ ngũ sắc sẽ có tác dụng rất mạnh trong việc điều trị bệnh viêm xoang. Để có thể điều trị bệnh viêm xoang, chúng ta cần:
  Chuẩn bị: 5-6 cành hoa ngũ sắc và khoảng 10 cây vòi voi.
  Cách thực hiện: Bạn đem hoa ngũ sắc và Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. cây vòi voi đi rửa cho sạch hết đất cát. Sau đó ngắt lấy lá và hoa cho vào cối rồi giã bét.Bạn có thể thêm một ít muối và một ít nước sạch và để giã cùng. Tiếp đến bạn chắt lấy nước từ hỗn hợp trên cho vào một cái lọ nhỏ. Hàng ngày bạn lấy nước chắt được từ cỏ ngũ sắc và cây vòi voi chữa viêm xoang bằng cách nhỏ trực tiếp dung dịch đó vào mũi, hốc xoang. Chú ý làBạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. trước khi nhỏ nước vòi voi thì bạn phải vệ sinh vùng mũi thật sạch bằng nước muối sinh lý để có tác dụng tốt hơn. Mỗi lần bạn nhỏ tầm 2-3 giọt vào mỗi bên hốc mũi và nhỏ liên tục trong khoảng 7-10 ngày thì sẽ thấy trình trạng bệnh suy giảm và sau khoảng 1 tháng thì bệnh sẽ khỏi hẳn.

  Đây là một bài thuốc rất đơn giản mà lại có hiệu quả trong việc chữa viêm xoang được khá nhiều người áp dụng. Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo thêm một số cách trị bệnh viêm xoang trong dân gian khác như dùng hoa kinh giới, Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.dùng tỏi hoặc gừng để lựa chọn cho mình cách phù hợp nhất. Chúc các bạn sớm khỏi bệnh và khỏe mạnh hơn.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !