Hướng dẫn sử dụng chức năng chẩn đoán thông minh trên máy giặt LG | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Hướng dẫn sử dụng chức năng chẩn đoán thông minh trên máy giặt LG

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi nhatcuong14, 19/8/16.

 1. nhatcuong14

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 5/7/16
  Bài viết: 117
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Bạn đang sở hữu chiếc máy giặt LG hiện đại mà máy giặt nhà bạn đang gặp sự cố ? Vậy thì đã đến lúc bạn cần sử dụng đến chức năng chẩn đoạn thông minh trên máy giặt LG -Smart Diagnsis để giúp bạn tự sửa một số trục trặc tại nhà cùng với sự hỗ trợ của tư vấn viên của LG. Vậy làm thế nào để sử dụng tính năng này? Mời các bạn quan tâm theo dõi bài viết dưới đây của Trung tâm Điện lạnh Bách khoa Tùng Lâm để có được những thông tin mà các bạn cần nhé!
  [​IMG]

  Để sử dụng tính năng Smart Diagnosis - chẩn đoán thông minh trên máy giặt LG bạn hãy làm theo hướng dẫn dưới đây nhé:
  Bước 1: Nhấn nút Nguồn-Power để bật máy giặt. Lưu ý bạn không cần phải nhấn bất kì nút nào khác cũng như vặn nút chọn chương trình giặt nhé!
  Bước 2: Sau đó, bạn gọi vào tổng đài hỗ trợ khách hàng của LG theo số 1800 1503, bạn yên tâm đi đây là cuộc gọi miễn phí. Tiếp theo, bạn sẽ được tư vấn viên hướng dẫn để đặt loa điện thoại gần nút Power, nơi có biểu tượng Smart Diagnosis. Bạn nên nhớ khoảng cách tối đa là 10mm nhé!
  Xem thêm: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. , Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. ....
  Bước 3: Kế tiếp, bạn nhấn và giữ nút "Mực nước" trong khoảng 3 giây và vẫn giữ loa điện thoại ở tại biểu tượng hoặc nút Power.
  Bước 4: Bạn nên giữ điện thoại ở đúng vị trí cho đến khi quá trình truyền âm hoàn tất. Và thời gian còn lại của quá trình truyền dữ liệu được hiển thị trên màn hình LED của máy giặt.
  * Lưu ý trong quá trình truyền âm bạn không nên di chuyển vị trí điện thoại. Trong trường hợp nhân viên trung tâm tổng đài không thể nhận được bản ghi dữ liệu chính xác thì bạn có thể được yêu cầu thử lại một lần nữa.
  Bước 5: Cho đến khi hết thời gian đếm ngược và có âm thanh chấm dứt thì bạn có thể tiếp tục cuộc nói chuyện với nhân viên trung tâm tổng đài để được truyền đạt những thông tin vừa phân tích được từ máy giặt của bạn.
  * Lưu ý:
  Smart Diagnosis-chức năng chẩn đoán thông minh phụ thuộc vào chất lượng cuộc gọi ở địa phương. Vậy nên, nếu như do chất lượng cuộc gọi kém dẫn tới quá trình truyền dữ liệu Smart Diagnosis kém thì rất có thể bạn sẽ không nhận được dịch vụ Smart Diagnosis tốt nhất.
  Trên đây, Trung tâm Điện lạnh Bách khoa Tùng Lâm chúng tôi đã hướng dẫn cho các bạn cách sử dụng chức năng chẩn đoán thông minh của máy giặt LG. Nếu như quý khách hàng vẫn chưa thỏa mãn thì hãy liên lạc với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết nhé! Trung tâm Điện lạnh Bách khoa Tùng Lâm cung cấp dịch vụ Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. chất lượng tại Hà Nội sẵn sàng phục vụ quý khách.
  Điện thoại:0975.123.713
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !