Hướng dẫn sử dụng kệ sàn mezzanine floor | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Hướng dẫn sử dụng kệ sàn mezzanine floor

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi Tín Đạt, 24/8/20.

 1. Tín Đạt

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 27/8/19
  Bài viết: 40
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Kệ sàn mezzanine floor là gì? Vì sao loại kệ chứa pallet này thường được sử dụng hầu hết trong các công ty, dù lớn hay nhỏ? Nó chủ yếu được lắp đặt tại nơi làm việc và hoạt động như một hệ thống lưu trữ để phân phối và lưu trữ các sản phẩm. Chúng cũng thường được gọi là mezzanine floor. Chúng tận dụng không gian lưu trữ theo chiều dọc. Có nhiều ưu điểm đối với Sàn lửng và chúng
  Tùy chọn Hiệu quả về Chi phí

  Chi phí là một trong những yếu tố quan trọng nhất, nơi mà mọi chủ sở hữu nhà kho đều cân nhắc. Để mở rộng kinh doanh, đi kèm với nhu cầu về không gian lưu trữ lớn hơn để chứa tài liệu hoặc hàng tồn kho. Bạn chỉ còn cách lựa chọn di dời đến một nơi khác lớn hơn hoặc cải tạo địa điểm của bạn. Cả hai sẽ tiêu tốn một khoản tiền lớn. Vì vậy cách tốt nhất và tiết kiệm chi phí nhất là bạn nên cân nhắc sử dụng kệ sàn mezzanine floor. Chúng sẽ không chỉ giúp bạn tăng thêm lựa chọn về giá để đồ mà còn không gây rắc rối trong quá trình làm việc của nơi làm việc.
  [​IMG]
  Thiết kế linh hoạt

  Tầng lửng có bản chất rất linh hoạt. Chúng có thể dễ dàng tháo rời hoặc di dời tùy theo sự thuận tiện của họ. Nếu trần nhà kho của bạn cao, bạn cũng có thể xem xét một tầng Lửng hoặc nhiều tầng. Chúng có thể phục vụ nhiều mục đích như không gian bán lẻ, phòng trưng bày, văn phòng và nhiều mục đích khác.
  Các chu vi tiếp xúc của tầng lửng có thể được trang bị các vách ngăn, tay vịn và các tấm chắn bằng kính để có một cái nhìn hài hòa và tuyệt vời. Chúng có thể được xây dựng xung quanh cột điện, dọc theo các bức tường và thiết bị hoặc chỉ là một phần mở rộng kéo dài. Tầng lửng có thể là bất cứ thứ gì bạn muốn. Nó có thể cao và rộng như bạn muốn, nhưng người ta chỉ cần đảm bảo rằng nó an toàn và nhận được sự hỗ trợ phù hợp mà nó cần.

  Kệ mezzanine floor lắp đặt cố định

  Nó có thể được thực hiện vĩnh viễn hoặc linh hoạt theo nhu cầu và mục đích sử dụng cho kho hàng của công ty bạn. Cả tầng lửng cố định và di động đều phục vụ rất tốt mục đích của nó. Nhưng ngày nay, sàn linh hoạt được lựa chọn rộng rãi để có thể dễ dàng tháo lắp và cố định ở nơi khác.
  [​IMG]
  Giá bán lẻ tăng

  Kệ sàn mezzanine floor có tác động lớn đến khả năng lưu trữ và hiệu suất bán lẻ. Chúng có thể được sử dụng để trưng bày hoặc sắp đặt sản phẩm, tạo khu vực cho các bản demo hoặc cũng có thể tạo một khu vực riêng cho các cuộc họp bán hàng. Nó được thực hiện để khách hàng quan tâm để mua sản phẩm ngay từ sàn cửa hàng.
  Các loại kệ sàn mezzanine floor

  Có rất nhiều vật liệu có thể được sử dụng cho sàn gác lửng và giá đỡ. Thép là vật liệu phổ biến nhất được sử dụng cho kệ sàn. Các vật liệu khác cũng có thể được sử dụng là gỗ và xi măng. Xi măng và gỗ hoàn hảo cho không gian văn phòng. Nhìn vào những lợi ích tuyệt vời, kệ tầng lửng là lựa chọn thích hợp cho các nhà quản lý nhà kho muốn sử dụng không gian một cách hiệu quả. Tín Đạt JSC luôn cung cấp giải pháp kệ kho phù hợp nhất.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)