Hường dẫn sử dụng máy sưởi tiết kiệm và hiệu quả. | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Hường dẫn sử dụng máy sưởi tiết kiệm và hiệu quả.

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi thanhdo.01, 18/8/15.

 1. thanhdo.01

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 21/5/15
  Bài viết: 147
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Tại sao bạn có nhu cầu sử dụng máy sưởi dầu West Lake
  Nhật Bản, trong khi đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt của Hồ Tây của lưu thông thị trường dầu nóng ở Việt Nam, chủ yếu là, nó đã được sản xuất tại Trung Quốc. West Lake dầu nóng hoạt động ổn định trong những lợi thế của easy-to-sử dụng, tiết kiệm năng lượng là an toàn. Thân thiện người dùng máy tính.
  9 thanh truyền nhiệt, dầu nóng, như một dung môi 13 tản nhiệt đặc biệt, bạn sẽ có thể sử dụng thanh 11 (Nếu bạn sử dụng nhiên liệu của bạn, bạn sẽ không thể sử dụng nó thay vào đó, nó là bạn muốn có thể không): West I 3 South Lake đã được nhiều hơn và nhiều hơn nữa.
  máy sưởi điều hòa
  3 cấp độ cao hơn của việc thực hiện lồng ghép các động cơ phản lực sưởi ấm, công suất lắp đặt, rơle an toàn, hệ thống máy tính, để giảm bớt nó sẽ có thể điều chỉnh các hệ thống bảo vệ thông minh. West Lake dầu sưởi ấm mùa đông là một lựa chọn hợp lý cho gia đình bạn.
  West Lake, nó là lý tưởng để sưởi ấm mùa đông.
  máy sấy quần áo
  Hồ Tây của dầu nhiên liệu - sự lựa chọn hoàn hảo để sưởi ấm cho mùa đông
  West Lake, dầu được đốt cháy da khô, bạn sẽ có một cảm giác ấm áp, vui lòng không bắt đầu các hoạt động của máy tính mà không cần oxy. Tuy nhiên, định kỳ, để xác nhận các bộ phận cơ khí của khí quyển ở nhiệt độ cao, nó sẽ được điều chỉnh đối xứng. Điều này là rất thích hợp cho các bà mẹ và trẻ sơ sinh.
  Chiều dài cơ sở, tấm sưởi, luôn luôn chỉ là, nó có thể được chuyển đến vị trí khác nhau một cách dễ dàng trong phòng. Đối với các bạn là một thiết bị sưởi ấm của người dân, những người khác mà có, nếu bạn muốn để đun sôi dầu trong một ống kín, bạn không cần phải tạo ra một mùi hương mà bạn được đảm bảo.
  Ngoài các chức năng sưởi ấm mùa đông, dầu được nung nóng, nó có thể làm cho công việc của máy sấy quần áo trong mưa và mưa phùn của ngày, quần áo đẹp của tôi, tôi cảm thấy tất cả các mùi.
  Lò dầu Manual Westlake
  , Trước mắt của khách hàng, cho các hoạt động của các sản phẩm dầu khí để hành động, để giảm chi phí sưởi ấm cho sức khỏe của bạn, vì sự an toàn của bạn, hãy lưu ý rằng có một nhu cầu gửi Các cây cầu để làm hài lòng. Xin vui lòng đọc các ghi chú. Hướng dẫn.
  Dầu nóng thời tiết Westlake
  Dầu nóng thời tiết Westlake
  Đầu tiên, hai trong số những nhiệm vụ chủ yếu cho việc cài đặt mới, đã được cài đặt trên con ngựa của quần áo và bánh xe di chuyển
  Thứ hai, hướng dẫn vận hành lò dầu:
  Trước khi bạn muốn sử dụng nó, thậm chí nếu bạn có, cho dù các dây an toàn hoặc để nó, hoặc tải về hoặc kiểm tra các ổ cắm, bạn cần phải chắc chắn rằng đó không thể được nó ? Xin vui lòng không kết nối thiết bị điện khác và dầu nhiên liệu. Ở đây, chúng tôi sử dụng dầu nóng như những gì để làm ở phía trước của socket.
  + Power), nhiệt độ thích hợp, tôi đã chọn. Điện tử, có ba nút để điều chỉnh núm bên trái hoặc phải. Bạn,
  lò vi sóng
  những hoạt động đầu tiên của công suất máy trong Westlake 1000W nóng, bạn có thể xoay núm bên phải. Khi bạn mất đi sức mạnh của 2500W, 1500W II, các núm vú bên phải, được sử dụng dưới, I và II, bạn phải kích hoạt núm ở vị trí của nó. Khi bạn bật chế độ turbo, bạn, công suất tối đa của các fan hâm mộ của máy tính là 400W 2900W. Biểu tượng điện thoại MIN MAX nhô lên, đầu tiên, thứ hai, và tất cả các thiết bị chuyển mạch, nó là một trong kiểm soát quyền lực của tôi về núm 2 đầu tiên.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !