Hường dẫn sử dụng máy sưởi tiết kiệm và hiệu quả. | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Hường dẫn sử dụng máy sưởi tiết kiệm và hiệu quả.

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi thanhdo02, 4/9/15.

 1. thanhdo02

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 21/5/15
  Bài viết: 129
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Tại sao bạn cần phải sử dụng một máy sưởi dầu Hồ Thái Lan
  Westlake Việt Nam trong khi đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt trong việc phân phối thị trường dầu nóng, Nhật Bản, chủ yếu là, nó được sản xuất hiện nay ở Trung Quốc. Ưu điểm lớn nhất của dầu nóng West Lake, hoạt động ổn định, rất an toàn, hiệu quả năng lượng, rất dễ dàng để sử dụng. Chúng tôi sử dụng máy.
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Sử dụng thanh nhiệt chuyển giao và 13 bar, nhiệt dầu và khí đốt 9 bar, một dung môi làm nóng (trao đổi dầu không được sử dụng) 11, nó là một loại đặc biệt. West Lake, hiện nay có ba loại.
  Tính năng này được, ba bước sau sẽ được điều chỉnh. Vâng, thời gian chạy hệ thống của hệ thống bảo vệ thông minh, các cài đặt của rơle an toàn được tích hợp, người hâm mộ thêm, sẽ tăng tốc độ hệ thống sưởi turbo. Khi nói đến mùa đông, Tây Hồ của lò dầu là một lựa chọn hợp lý cho gia đình bạn.
  Hồ Tây, sự lựa chọn hoàn hảo cho sưởi ấm mùa đông
  Tay Ho dầu nhiên liệu - sự lựa chọn hoàn hảo cho sưởi ấm mùa đông
  West Lake, máy tính của bạn mang đến cho bạn một cảm giác ấm áp, nó không khô da, xin vui lòng không ghi các hoạt động dầu đốt oxy. Các bộ phận máy, sự ổn định của các điều chỉnh cân bằng, trong, xin vui lòng kiểm tra nhiệt độ. Nó rất thích hợp cho các bà mẹ và trẻ sơ sinh.
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Chiều dài cơ sở, nó luôn luôn là hiện tại, nhưng sẽ có những vị trí khác nhau trong phòng lò đơn giản. Dầu đun sôi trong một ống kín, như trong các thiết bị sưởi ấm khác, nó được đảm bảo rằng bạn sẽ không tạo ra một mùi hôi hay có mùi.
  Ấm áp vào mùa đông, máy sấy quần áo làm việc, dầu, ngoài khả năng chạy các cảm xúc của mưa và mưa phùn trong khí, quần áo sạch sẽ, tôi đã rất thơm.
  Lò dầu Manual Westlake
  Sản phẩm chăm sóc sức khỏe, hoạt động an toàn của dầu nhiên liệu có một bạn, khi bạn cần nó để nhận ra đó, mà không cần phải đọc hướng dẫn trước khi ngày hôm nay, một người khách mà nó đã được khẳng định nó với nhau, Tôi có nghĩa là:
  Hồ Tây của lò dầu giàu
  Hồ Tây của lò dầu giàu
  Bạn đang có, nhưng mặc quần áo để đặt trên một bánh xe di chuyển, để lần đầu tiên, nó có chứa các tác phẩm của hai con ngựa đã được thành lập
  Thứ hai, các giá dầu sưởi ấm sử dụng:
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Trước khi sử dụng, hoặc để tải nó vào một ổ cắm điện, để xác nhận, đài phát thanh hoặc lời giải thích, nó được cho là an toàn! Xin vui lòng không kết nối các thiết bị điện khác, dầu đốt lò. Ở đây, phải làm gì ở phía trước của ổ cắm bằng cách sử dụng một loại dầu làm nóng như sau.
  + Power), nhiệt độ thích hợp, lựa chọn thay thế: Có ba nút ở bên trái và bên phải của Pawanobu. Để xử lý các hoạt động đầu tiên của điện 1000W của, trong máy tính, bật lò sưởi Hồ Tây núm bên phải. Tôi, trong lần thứ hai, bằng cách xoay núm để mang lại sức mạnh của 1500W II, có một nhu cầu để kích hoạt núm đến các vị trí trong trường hợp 2500W. Khi bạn bật chế độ turbo, bạn, công suất tối đa của -400W fan sau đây là 2900W. Sau đó, MIN MAX là lần thứ hai của chuyển đổi, bạn có thể bật cả I và II, nó là một trong những núm điều khiển công suất trong hai nút bên trái của biểu tượng. Núm vú, để tiết kiệm điện năng tiêu thụ, và điều chỉnh nhiệt độ rộng. ......
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !