Hướng dẫn sử dụng ốp lưng bảo mật vây tay cho sky A910 | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Hướng dẫn sử dụng ốp lưng bảo mật vây tay cho sky A910

Thảo luận trong 'Các dòng máy khác' bắt đầu bởi lucbeo, 30/12/14.

 1. lucbeo

  • Thành viên đã bị BANNED
  Thành viên đã bị BANNED
  Làm thành viên từ: 20/12/14
  Bài viết: 25
  Cảm ơn: 1
  Điểm: 0
  Nơi ở: Hanoi, Vietnam
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. đang là bom tấn trên thị trường di động xách tay, với cấu hình là thiết kế nổi trội hơn các đối thủ cùng tầm giá, Sky a910 đang là tâm điểm của người dùng việt. Không chỉ dừng lại ở đó hãng Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. còn trang bị riêng cho A910 bộ cảm ứng vân tay. Cùng msmobile xem chiếc Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. này có gì đặc biệt nhé.

  Xem thêm : Chi tiết về Sky A910 xem tại Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Chi tiết về Ốp lưng bảo mật vân tay Sky A910 xem tại Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  1. Thiết kế:
  [​IMG]
  Cảm giác khi lắp ốp lưng cảm ứng vân tay cho Sky a910 vào thì rất đẹp, thiết kế bằng nhựa làm tăng cho sky a910 khả năng chống va đập. Ngoài ra, mặt sau của Ốp được thiết kế bằng da tạo cho người dùng cảm giác sang trọng, ở ngay dưới camera là cảm biến tay giúp tăng cường tính bảo mật cho A910. Ốp lưng cảm biến vân tay giúp bảo vệ camera cho bạn.

  2. Chức năng bảo mật vân tay:
  [​IMG]
  Ốp lưng bảo mật tay Sky A910 mang lại cho bạn thêm tính năng mở khóa bằng cảm biến vân tay. Điều này giúp cho việc bảo mật của Sky A910 được tăng lên. Bạn có thể đăng ký số lượng vân tay là 2.

  3. Chế độ bí mật:
  Khi tính năng bảo mật vây tay được kích hoạt thì tính năng chế độ bí mật bạn có thể sử dụng, tính năng này giúp ấn các thông tin cá nhân, ứng dụng, tin nhắn, danh bạ... Chỉ truy cập vào ứng dụng này bằng vân tay đã đăng ký. Pantech đã giúp người dùng bảo mật thông tin cá nhân 1 cách an toàn.
  [​IMG]

  4.Tính năng hộp bí mật:
  [​IMG]
  Hộp bí mật được kích hoạt cũng đồng nghĩa với việc dữ liệu cá nhân như ghi chú,
  video, nhạc, hình ảnh... của bạn được bảo mật

  5. Tính năng chuột thông minh V Touch:
  [​IMG]
  Ở đây, chiếc Sky Vega A910 của bạn sẽ có thêm khả năng dùng chọn các biểu tượng trên màn hình qua khả năng nhận diện vân tay, cảm biến vây tay của Ốp lưng sky a910. Chức năng này giống như bàn di chuột của máy tính.

  6. Tính năng phím bí mật:
  [​IMG]
  Phí bí mật được thiết kế bên dưới camera giúp cho bạn khả năng chụp ảnh, bật màn hình, nhận cuộc gọi... Khi bấm 2 lần vào phím là bạn sẽ tùy chỉnh 1 chức năng, điều này giúp tốc độ làm việc và trải nghiệm của bạn trên A910.

  Hiện tại Sky a910 Ốp lưng bảo mật vân tay Sky A910 đang được bày bán tại cửa hàng Msmobile : 16 - Trường Chinh - Đống Đa - Hà Nội với giá thành cạnh tranh và chế độ bảo hành uy tín.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
   
  : sky a910

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !