Hường dẫn sử dụng và bảo quản đồ ăn bằng tủ lạnh tốt nhất. | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Hường dẫn sử dụng và bảo quản đồ ăn bằng tủ lạnh tốt nhất.

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi thanhdo02, 24/8/15.

 1. thanhdo02

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 21/5/15
  Bài viết: 129
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Mặc dù tiêu thụ điện năng là còn sống, bạn sẽ không thể lưu nó để sử dụng trong tủ lạnh của riêng bạn, nó có, nó là thích hợp để cải thiện các tính chất cơ học của thực phẩm và đồ uống. Để bạn muốn sử dụng tủ lạnh, nếu bạn có được sau đây, xin lưu ý.
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Tủ lạnh, bảo quản thực phẩm an toàn:
  Về nguyên tắc, thực phẩm, và không phải là nhiệt độ, cần thiết để cung cấp tủ lạnh của thực phẩm.
  Điều này, nó có thể cần để làm sạch tất cả các loại đã được đông lạnh trước khi ăn, bạn phải là.
  Thịt cá đông lạnh để nấu ăn như thực phẩm đông lạnh như vậy, thực phẩm, (tức là ở 120 ℃, 180 ℃ -60 ...- bạn có) được, (có, nó là bạn phải, tắc nghẽn Lạnh ở bên phải đã làm phòng, đó là nó không tồn tại được tạo ra để tiết kiệm thời gian theo yêu cầu).
  Các loại rau, cà chua ... đủ rau 6-100C chuối bay, bạn sẽ có thể để làm khô ..du ..chanh. Túi nhựa, lưu trữ bốc hơi bề mặt khô, chất lượng sẽ giảm.
  Tủ lạnh trong ngăn thấp hơn, nó là rất dễ dàng là để được sử dụng như lưu trữ cho các loại trái cây và rau nấu chín. Nhiệt độ phòng, đặc biệt, có thể được sử dụng cho 1-2 cổ phiếu duy nhất để tạo ra một thịt và cá. Nhiệt độ phân hủy sinh học 00C thực phẩm lên men>.
  Pho mát có sẵn ... bơ ... sữa ... thịt, cá, mùi thức ăn ... túi nhựa, bạn cần đóng băng ở phía trước của thùng carton.
  Hatch, thịt, súp, thức ăn mặn ướp lạnh, có, có một nhu cầu để sử dụng hộp này. Vào mùa thu, tất cả các thực phẩm, nó là một thuốc an thần địa phương, đó là để thiết phải dễ dàng và không có lĩnh vực thực phẩm mở rộng của bản gốc, nhiệt độ của chúng tôi, có thể được tìm thấy trong tuyết. Tăng thức ăn hơi mặn, có thể gây ăn mòn tủ lạnh.
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Ice trong tủ lạnh:
  Do đó, Trung Đông, chủ yếu là, nếu bạn có khả năng lây lan trong không khí, như sau, bạn có thể, đóng băng bề mặt khay khay khay ở dưới cùng của bạn có thể vẽ To, bạn có thể thực hiện các bước sau đây: Ai là bạn sẽ cần
  Nước <10cm chiều cao khay đá. Nói cách khác, tùy thuộc vào quốc gia, nó đã được làm mát trong quá trình đun sôi để được sử dụng. Nếu các fan hâm mộ là không nóng, mỗi tụ đến một tietthoi tốt hơn (tụ điện). Để làm rõ các khóa xuống, nó là một khay phẳng. 7-8 Chiều cao của các khay đá để CM
  Feeder - nó đá cứng là không đủ, các bộ phận nhựa mỏng, là để tránh các bộ phim nhựa (sàn). Floor, nước được thêm vào dưới cùng của khay, chúng tôi rất vui khi được làm khô
  Bảo tồn tủ lạnh:
  Một lần nữa, bởi vì đây là sau hai tuần ..., nó đã bị phá hủy (in cua thời gian ngắn hơn được áp dụng cho các mạch nội bộ đó là một thói quen, tôi hỏi rằng nó diễn ra trong trên (có nó, nhưng khi nó là tôi đang làm việc, trong thực tế có thể làm mát), một nút để tái tạo 30 phút hoặc hơn, có thể có một bồn tắm nóng 15) Nó là.
  Sau thời điểm hàng tuần liên tiếp đã trôi qua, bạn sẽ cần phải làm sạch các pháp lệnh. Bạn có thể cắt giảm các vị trí quyền lực, Thermostar xoay, cho nó là một con người để điều chỉnh (ON), nó có thể là một cách để tắt một tủ lạnh điện cụ thể (OFF). Nó cung cấp một tủ lạnh, thực phẩm, khay, giá đỡ. Giải phóng mặt bằng tuyết (tủ đã được tổ chức trong tuyết tan), nó sẽ được làm lạnh trực tiếp đến các thiết bị bay hơi. Trong số này, nó đã được thực hiện trên mặt sau của tủ quần áo ... nó đã ướt, nó sẽ được đặt trong nước ấm của bát bằng một miếng vải sạch hoặc miếng bọt biển (sponge) và bàn chải khô.
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Tủ lạnh nhà máy khác, các tấm cửa, tủ lạnh, vải, trong nội thất của các bộ phận nhựa, hãy dọn dẹp các mềm sạch. Các tế bào được rửa bằng nước, ô nhiễm hơn nếu là tinh khiết, nó có thể được sử dụng xà phòng đã khô.
  Bạn cần phải tắt nguồn của sự khởi đầu của điện thoại hoặc tủ. Hành vi này là do bốn ốc vít làm mát chất lỏng.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !