Hướng dẫn sử dụng vật liệu kính cho ngôi nhà của bạn thật ấn tượng | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Hướng dẫn sử dụng vật liệu kính cho ngôi nhà của bạn thật ấn tượng

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi Angelanguyen, 18/8/16.

 1. Angelanguyen

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 22/1/16
  Bài viết: 191
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  [Tư vấn thi công Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. khuyến mãi lớn] - Cửa kính là ở khắp mọi nơi trong cuộc sống hiện đại, nhưng hiếm khi chúng ta dành thời gian đích thực nghĩ suy về những gì chúng tôi dùng nó cho. Nó cho phép ánh sáng vào nhà của chúng tôi, nó được dùng để lưu trữ thực phẩm và thỉnh thoảng chúng ta sẽ dùng nó để giữ một số hoa. Nhưng thủy tinh có rất nhiều để cung cấp hơn đó. Bạn có thể dùng kính để cải thiện nhà của bạn trong nhiều cách sáng tạo và huých.

  Chia Tường

  trang trí phân vùng kính wallWhile mục đích của một bức tường ngăn cách là đến phần off khu vực với nhau, một bức tường không phải là một, áp đặt cấu trúc lớn. Glass cho phép bạn phần rõ ràng bỏ một phần của một căn phòng cho bất cứ mục đích mà bạn cần, mà không mất đi ánh sáng. Nó giữ cho căn phòng cảm giác lớn và rộng rãi nhưng vẫn cho phép hai chức năng riêng biệt.

  Một bức tường kính ngăn cách có thể tách một khu vực ăn uống từ nhà bếp mà không phá vỡ đường ngắm. Tương tự như vậy, một bức tường thủy tinh có thể được sử dụng để phần ra một phần của một phòng tắm trong một vòi sen không mà không cần một căn buồng.

  Màu chiếu sáng

  Màu kính tạo ra ánh sáng màu, có thể được dùng cho một số hiệu ứng tuyệt trần trong nhà. Nơi vòm cửa của bạn có tấm kính xuống hai bên hoặc trên đầu trang của các cửa, coi xét thay thế chúng với mô hình thủy tinh màu.

  Nếu ý tưởng thay thế cửa bao quanh không phải dành cho bạn, hãy xem xét việc thay đổi chao đèn và màu ánh sáng trên cao cho thủy tinh màu. Các sắc thái sẽ nhìn ráo của riêng mình, cả khi ánh sáng và không có ánh sáng, và cũng sẽ thay đổi kết cấu của ánh sáng trong phòng của bạn; cho một cái nhìn ấm êm hơn, tự nhiên hơn so với màu trắng tiêu chuẩn chúng tôi trông chờ trong ngôi nhà hiện đại.


  [​IMG]

  Glass Ornaments

  Một số thủy tinh chỉ đơn giản là quá tinh tế, quá đẹp để thực thụ dùng. Nó ở đó để được nhìn và hâm mộ từ một khoảng cách an toàn. Bằng cách đặt một đôi miếng tuyệt đẹp của đồ trang trí thủy tinh pha lê trong những điểm nắng vào ngưỡng cửa sổ trong nhà, bạn thực sự có thể vẽ trong một ánh sáng nhiều hơn. Các đồ trang hoàng pha lê thủy tinh có lề thói thu thập trong vớ các ánh sáng có sẵn và sau đó phản hồi lại vào phòng để mê hoặc và niềm vui trên một cơ sở hàng ngày.

  Các lợi. khác của đồ trang trí thủy tinh là chúng có thể được dùng để điền vào cửa sổ nơi xem là không tốt như vậy, bởi vậy bạn có thể nhìn vào cửa sổ vào những điều có vẻ đẹp hơn bức tường của người hàng xóm của bạn.

  Bề mặt

  Glass tỏa sáng ranh, đó là một trong những tính năng đáng yêu nhất của mình. bề mặt sáng bóng cho một cảm giác sạch sẽ tiệt đến một căn phòng. Thủy tinh cũng rất dễ dàng để lau sạch và giữ cho vết spotlessly sạch sẽ và sẽ không. phối hợp hai tính năng và rất dễ dàng để xem lý do tại sao kính quầy ngọn là một ý tưởng nhẵn.

  Sàn

  Sàn kính kính flooringA không phải dành cho những người yếu tim. Nó có tức thị bất cứ ai trong phòng dưới đây có thể nhìn thấy bạn từ giác độ bạn sẽ không thường ngày muốn được nhìn thấy từ, bởi vậy sàn tự dưng phải được đưa vào tài khoản khi mặc áo xống vào buổi sáng.

  Mặt khác, một sàn kính cho phép bạn nhìn thấy những thứ bạn nếu không sẽ chẳng thể. Trường hợp phần của căn phòng trải dài ra trên một khu vườn hoặc hồ bơi, tấm sàn kính bất chợt trở nên một ý tưởng tiệt. Đặt một chiếc ghế sofa hoặc một vài chiếc ghế xung quanh các cạnh của kính và bạn có một điểm rằng khách sẽ sửng sốt bởi.

  Xem thêm: Công ty cung cấp Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. 1888 Hà Nội
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !