Hướng dẫn tẩy lông chân và nách | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Hướng dẫn tẩy lông chân và nách

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi aicungdep, 4/5/16.

 1. aicungdep

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 11/1/16
  Bài viết: 220
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Triệt tẩy lông là một phương pháp hiệu quả loại bỏ lông không mong muốn ở cả hai khu vực lớn và nhỏ. Tẩy lông là một phương pháp chống rụng lông, có nghĩa là toàn bộ thân tóc được lấy ra từ bên dưới bề mặt của da. Nó là một trong những phương pháp hiệu quả nhất để loại bỏ lông tạm thời. Có rất nhiều loại kỹ thuật tẩy lông, tẩy lông nhưng ấm áp là hiệu quả hơn so với hầu hết các kỹ thuật tẩy lông khác và thường được thực hiện trong một thẩm mỹ viện. Tuy không phải là Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. nhưng nó không khó để tìm hiểu làm thế nào để làm điều đó ở nhà, chỉ cần cẩn thận không để làm cho sáp quá nóng!
  [​IMG]
  Thu thập nguyên liệu tẩy lông cần thiết
  Bước đầu tiên là để mua một bộ tẩy lông tại nhà hoặc tự làm sáp đường .
  Có rất nhiều loại của bộ dụng cụ nhà tẩy lông trên thị trường - hai tùy chọn chính là bộ dụng cụ thường xuyên tẩy lông (nơi dải vải được sử dụng để kéo sáp ra khỏi cơ thể) và bộ dụng cụ tẩy lông cứng (nơi sáp tự khô và có thể được kéo ra mà không cần dải).
  sáp thường xuyên là hoàn hảo cho đôi chân và nách, trong khi sáp cứng hoạt động tốt nhất trên tóc thô trong vùng bikini của bạn.
  Chuẩn bị sáp theo hướng dẫn trên bao bì. Nhiều loại sáp chỉ đơn giản có thể được nấu chảy trong lò vi sóng.
  Sáp tẩy lông chân của bạn
  Trước khi bạn bắt đầu cách tẩy lông chân tại nhà, rửa sạch bằng nước ấm để mở các lỗ chân lông và làm cho tóc dễ dàng hơn để loại bỏ. Tẩy lông cũng là hiệu quả hơn trên da tươi rửa sạch.
  Khi sáp đã sẵn sàng, sử dụng các thanh gỗ được cung cấp (hoặc sử dụng một cây gậy popsicle sạch) để áp dụng sáp để một miếng vá da theo hướng của sự tăng trưởng tóc .
  Đặt một trong những loại khăn được cung cấp trên và nhấn nó vững chắc vào sáp bằng cách vuốt ve nó trong cùng một hướng với sự tăng trưởng tóc.
  Chờ khoảng 10 giây, sau đó tách các miếng vải từ da, theo hướng đối diện với sự tăng trưởng tóc . Cố gắng để làm điều này trong một phong trào chất lỏng, giữ tay chặt chẽ và song song của bạn cho da. Đừng cố gắng để kéo dải lên, vì điều này có thể bị bầm tím hoặc gây kích ứng da.
  Lặp lại quá trình này trên tất cả các chân, cẩn thận không để áp dụng sáp để các khu vực tương tự hai lần (điều này là rất khó chịu trên da). Khi bạn thực hiện xong, rửa chân bằng nước mát (không nóng) để loại bỏ bất kỳ dấu vết của sáp.
  Sáp tẩy lông nách của bạn
  Quá trình tẩy lông dưới cánh tay là gần như giống hệt nhau để tẩy lông chân của bạn. Tuy nhiên, loại bỏ lông nách là vụng về nhiều hơn một chút (như bạn chỉ có thể sử dụng một tay) và đau đớn (vì vậy bạn có thể muốn uống thuốc giảm đau hoặc sử dụng một số loại kem làm tê liệt đầu tiên).
  Trước khi thực hiện Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. ngay tại nhà này, chà rửa nách của bạn sạch với một miếng xơ mướp, xà phòng và nước ấm. Điều này sẽ giúp làm mềm da và mở lỗ chân lông, làm cho tẩy lông ít đau đớn.
  Khi bạn đã sẵn sàng, áp dụng sáp nóng, vuốt ve nó vào trong cùng một hướng với sự tăng trưởng tóc. tóc nách của bạn phát triển theo hai hướng do đó hãy chắc chắn rằng bạn sáp khu vực này trong hai giai đoạn ngược với hướng mọc của lông.
  Đặt tay sau đầu và duỗi tay của bạn trở lại. Bấm một dải vải qua sáp nóng, sử dụng đột quỵ công ty theo hướng của sự tăng trưởng tóc. Hãy chắc chắn để lại một mảnh nhỏ của vải lỏng ở đầu dải, vì điều này sẽ cho phép bạn nắm bắt nó vững chắc.
  Sau mười giây, nhanh chóng rip vải từ da theo hướng ngược lại với sự tăng trưởng tóc . Nếu phong trào này cảm thấy một chút khó khăn khi phải làm một tay, hãy hỏi một người bạn thân để giúp đỡ bạn.
  Lặp lại quá trình này với bất kỳ lông còn lại trên nách, sau đó làm tương tự ở phía bên kia. Rửa nách của bạn với nước lạnh để loại bỏ bất kỳ sáp còn lại và tránh sử dụng bất kỳ chất khử mùi hoặc thuốc xịt cơ thể trong vài giờ tới. Kết hợp với Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. để tăng hiệu quả sử dụng nhé.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !