Hướng dẫn tháo và nắp điều hòa cho người không chuyên | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Hướng dẫn tháo và nắp điều hòa cho người không chuyên

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi thanhdo02, 25/6/15.

 1. thanhdo02

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 21/5/15
  Bài viết: 129
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Vì vậy, hành lý cá nhân, hay dù nó đang được sử dụng bởi gia đình của bạn và máy tính thực sự của bạn, có chính xác là những gì bạn đang cần?
  Hôm nay, năng lượng, tôi, để lưu các siêu thị điện tử ẩn, bạn cần chia sẻ một số kiến thức về làm thế nào để sử dụng nó trong động cơ của bạn.
  1. giảm trao đổi nhiệt bên ngoài
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Làm thế nào bạn có thể nói điều gì đó khác hơn so với chúng tôi, căn phòng ấm áp là đơn giản, có lẽ, đổi lại, các chi tiết mà tôi đã được đun nóng để tiêu thụ, nó là bạn cần một kết quả của công việc khó khăn Khăn phòng trong năng lượng Có, nó có thể được. Một số trong những cách để giảm các thiết bị trao đổi nhiệt.
  Vui lòng chọn các màu sắc sống động
  Màu đen bí ẩn hấp thụ nhiệt hơn là ánh sáng. Bằng cách này, các bức tường của căn phòng được sơn màu trắng, và đã được sơn màu trắng. Nếu có thể, bạn cần phải có một cửa sổ để các màu sắc tươi sáng của bức màn.
  Nó đã được đóng lại, nhưng cần phải thay thế không khí
  Nó vô tình, đóng nó lại, bạn có một cánh cửa, bạn sẽ có thể điều chỉnh khoảng cách của "nhỏ". Điều này sẽ được mở cửa càng nhiều càng tốt. Chúng tôi đang có, nên hay không trong câu chuyện của bạn có điều hòa không khí, là bạn của nó, đó là phòng giới hạn thực sự tốt cho sức khỏe của bạn là gì, nó đã kết thúc. Ngăn chặn không khí ", ở bên ngoài, gọn gàng nhận" ấn tượng từ mỏ "(15 phút hay nửa giờ), nó sẽ được rằng bạn sẽ được yêu cầu khi bạn mở chủ đề." Tôi, "không khí", nó có nghĩa là bạn cần phải bắt đầu để mở một vài phút để cánh cửa.
  Cửa kính không phải là luôn luôn có lợi
  Nếu bạn là một trường hợp, bạn có thể nhìn thấy nó, và nếu như vậy, nói cách khác, chẳng hạn hiệu lực của các biện pháp như phần nhiều trong số những kết quả là nó có khả năng của nó, luôn, cửa sổ này, ở đó là để bạn có thể có gắn các ống kính, nhưng là không khí của bạn, chúng tôi sẽ sử dụng căn phòng, bạn có thể được với nó, xin vui lòng không sử dụng nhiệt sinh ra . Nếu bạn đang streaming các kính cửa sổ của mặt trời, tuyệt vời, "bẫy nhiệt". Nhiệt độ rất cao này, đã được cấp cho nó. Yêu cầu và các vấn đề của công việc của bạn, chẳng hạn như có phần lớn của thủy tinh, nó được lượng nhiệt sinh ra trong kính của tủ lạnh từ bên ngoài dày. Điều này đặc biệt hạn chế, trong ánh sáng mặt trời từ tiếp xúc, nó sẽ được sử dụng trong gia đình Windows.
  2. tủ lạnh hợp lý
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Nó sẽ điều chỉnh nhiệt độ của tôi
  Nhiệt độ, điện năng tiêu thụ của máy điều hòa không khí, thấp, nhiều hơn nữa. Nhiệt độ phụ thuộc vào khả năng thích ứng của mỗi người. Thậm chí nếu bạn không đóng góp vào sức khỏe, nhiệt độ của căn phòng, có một sự khác biệt lớn so với bên ngoài. 100 ℃ mùa khô từ đó, là một môi trường nhiệt độ thấp.
  Navigation phong cách
  Điều hòa nhiệt độ, theo hướng vuông góc với hướng gió, sẽ được điều chỉnh sang trái hoặc phải. Điều hòa không khí sẽ thổi lên hầu hết các xu hướng công nghệ có ảnh hưởng đến một bên của ống dẫn không khí lạnh của các vị trí tốc độ quạt trong phòng. Bạn sẽ được thổi vào khu vực cần sự phòng (giường, tủ quần áo, bàn làm việc ...) Có một nhu cầu để điều chỉnh hướng của không khí. Sau đó bạn có thể được điều chỉnh đến mức tối ưu của nhiệt độ.
  Thường xuyên làm sạch
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Nếu nó là nó ở không, bạn về nhà mà bạn cần phải đối mặt với thực tế của ngoại tệ, trong nhà máy, nó thực hiện các đơn vị tích lũy chậm mà là trong những ngày cũ của dàn nóng và bụi ... có bạn can thiệp lạnh. Không khí bên ngoài của các đơn vị trong nhà, an toàn và sạch sẽ, phức tạp của các đơn vị phát điện hơi nước.
  Bạn có thể nhận được điện lạnh bảo trì hàng ngày (khoảng 6 tháng / lần). Và dễ dàng, nó là một tháng đẹp / lần rác cũ. Bạn, để loại bỏ các bàn chải, có thể rửa bằng xà phòng.
  [email protected]: Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, xin vui lòng gửi câu hỏi của bạn để e-mail cho chúng tôi. Hạnh phúc khi nhận được câu hỏi của bạn.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !