Hướng dẫn tự tay thiết kế hồ cá chuẩn đẹp | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Hướng dẫn tự tay thiết kế hồ cá chuẩn đẹp

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi doanmai2509, 27/6/18.

 1. doanmai2509

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 19/1/18
  Bài viết: 2,031
  Cảm ơn: 1
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  thiết kế hồ cá - Cá chép là một trong những loài cá dễ lai tạo nhất. Và người Nhật đã rất thành công với việc lai tạo nên giống cá chép Koi nổi tiếng. Giống cá mang trên mình những hoa văn mang màu sắc rực rỡ. Nuôi cá Koi được xem như một nghệ thuật, đòi hỏi nhiều công phu và tâm huyết.
  Ngày nay cá Koi, được nhiều nước châu Á,Chi phí thi công cho một hồ cá koi là bao nhiêu ? cũng như châu Âu lai tạo và phát triển, song vẫn chưa có giống cá nào, đạt đến trình độ về màu sắc như cá koi Nhật.
  [​IMG]
  Để có thể sở hữu một chú Koi Nhật thuần chủng, Địa chỉ thiết kế hồ cá SỐ 1 tại Việt Nam - công ty SÂN VƯỜN Á ĐÔNG không những đòi hỏi bạn phải có tài chính mà bạn còn phải trang bị cho mình một số kiến thức cơ bản sau để có thể phân biệt cá koi Nhật và cá koi lai tạo.
  Tổng quan về hồ cá koi
  Nếu bạn định nuôi cá koi thì hồ cá lắp đặt ngoài trời thiết kế hồ cá sẽ tốt hơn hồ cá trong nhà. Hồ cá ngoài trời có thể kết hợp hòn non bộ, tiểu cảnh nuôi cá chép, cá Koi, cá tai tượng v.v… hoặc có thể làm hiệu ứng thác nước, bậc thang.
  [​IMG]
  Đáy hồ phải được đào trước và thường được thiết kế theo kiểu hình chảo, nếu không bạn cũng có thể thiết kế dạng bậc thang. Khi vẽ sơ đồ thiết kế hồ bạn nên làm hồ ôm sát căn nhà sẽ tốt cho phong thủy và mát nhà bên trong hiệu quả. Kích thước của hồ cá koi còn tùy theo diện tích không gian vườn của bạn, bạn muốn to thế nào cũng được nhưng hãy nhớ chừa không gian cho tiểu cảnh nữa nhé. - Chi phí thi công cho một hồ cá koi là bao nhiêu ?
  Cách làm hồ cá koi
  Một yếu tố rất quan trọng là hồ phải có hệ thống lọc nước hồ cá đúng tiêu chuẩn. Bao gồm phải bộ phận hút, đẩy, xả, tràn mới tránh được hồ cá bị đục sau này. Bạn hãy tuân thủ các bước sau đây:
  [​IMG]
  Buớc 1: Vẽ một bản thiết kế chi tiết về ý tưởng, kích thước, chi tiết của hồ.

  Bước 2: Đào phần đáy hồ trước.Địa chỉ thiết kế hồ cá SỐ 1 tại Việt Nam - công ty SÂN VƯỜN Á ĐÔNG Bạn có thể đào đáy và lót bê tông bên dưới hoặc dùng bạt nhựa.

  Bước 3: Thiết kế hệ thống bơm, thiết kế hồ cá hút, xả, tràn, bố trí đường ống âm tường chờ sẵn đấu nối bộ lọc nước.
  [​IMG]
  Bước 4: Xây phần thành của hồ, Trồng các loại cây quanh hồ giai đoạn này là phù hợp nhất.

  Bước 5: Chi phí thi công cho một hồ cá koi là bao nhiêu ? Xây những chi tiết phụ, chi tiết trang trí. Trồng các loại cây nổi trên mặt nước như sen, súng, bèo vừa là thẩm mỹ vừa có thể diệt các rêu gây hại cho cá koi sau này.
  [​IMG]
  Bạn cũng có thể tự làm hồ cá cho mình với cách làm hồ cá koi đơn giản mà chúng tôi đã trình bày. Hãy nhớ chăm sóc vệ sinh hồ kỹ lưỡng nữa nhé, rất quan trọng đấy nếu bạn không muốn cá bệnh chết hay chậm phát triển.
  Địa chỉ thiết kế hồ cá SỐ 1 tại Việt Nam - công ty SÂN VƯỜN Á ĐÔNG
  Việt nam cũng lai tạo thành công một giống Koi Bướm, màu trắng sữa, trên lưng có hàng vảy pha màu đen, đuôi dài vừa phải. Còn Koi nhật thì toàn thân trắng đều, thiết kế hồ cá đuôi rất dài, đặc biệt là trên đỉnh đầu có một vòng tròn đỏ chót, giống như quốc kỳ của Nhật bản, vì vậy mà loài cá này có giá rất cao.
  [​IMG]
  Vì giá trị kinh tế của Koi Nhật rất cao, nên để có được một chú Koi Nhật không phải là điều dễ dàng đối với tất cả mọi người. Vì vậy, mà người ta cho lai tạo rất nhiều giống cá giống Koi Nhật. Người chơi Koi, thiết kế hồ cá muốn sắm cho mình một chú cá chính hiệu, cần sáng suốt để tránh mua phải hàng dởm, vừa mất tiền lại ôm bực tức vào người.
  xem thêm ; Chi phí thi công cho một hồ cá koi là bao nhiêu ?
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
   

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)