Hướng dẫn unlock iphone 3gs newboot chạy 6.1.6 | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Hướng dẫn unlock iphone 3gs newboot chạy 6.1.6

Thảo luận trong 'Apple Inc.Products' bắt đầu bởi mymymoamoa, 23/2/14.

 1. mymymoamoa

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 12/12/13
  Bài viết: 162
  Cảm ơn: 80
  Điểm: 13
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Như các bạn đã biết, vừa qua Apple đã phát hành bản Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.cho 3gs, đồng thời khóa shsh 6.1.3 lại. Những bạn nào chưa kịp lưu shsh 6.1.3 lại thì không còn cơ hội để nâng cấp lên 6.1.3 để Jailbreak Untethered để unlock hoàn chỉnh. Chính vì vậy những máy 3gs newboot chỉ còn cách chạy 4.1 hoặcBạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. mà thôi. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn unlock 3gs newboot chạyBạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. nhé.

  Hiện tại chưa có công cụ tạo Firmware Custom Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.. Chính vì vậy muốn nâng cấp lên Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. thì chỉ restore Firmware gốc Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. thôi nhé. Nếu máy bạn nào BB đang là 5.13.04 mà restore lên Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. thì BB sẽ bị nâng lên 5.16.08 nhé. Còn máy nào BB đang 6.15 thì restore Firmware gốc thì BB vẫn là 6.15.

  Bài hướng dẫn của mình sẽ hướng dẫn những bạn nào restore lênBạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. và BB bị nâng lên 5.16.08.
  Cách làm như sau.

  Ở đây mình sử dụng Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. để làm nhé.
  Bước 1
  Bật Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. lên chọn Extras

  [​IMG]
  Bước 2 :
  Chọn Select IPSW --> ChọnBạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.-> OK--> hỏi Yes hay No thì chọn Yes. ( 3gs oldboot thì chọn No )
  Bạn nào chưa biết phân biệt Oldboot hay Newboot thì xem bài này :Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Bước 3 : Back--> Jailbreak--> Đánh dấu vào ô install cydia và ô Install iPad baseband ( mục đích nâng BB lên 6.15 để unlock)--> Next

  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]

  Khi chọn Install iPad Baseband thì rebsnow sẽ hiện bản hỏi Yes hay No thì chọn Yes. Những máy 3gs sản xuất tuần cao nâng BB lên sẽ bị No All, nên các bạn đọc bài này xem máy mình có thể nâng BB lên 6.15 không nhé.
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  [​IMG]


  Khi các bạn next qua thì sẽ thấy chữ Next nửa bị mờ thì tiến hành tắt nguồn nhé

  Bước 4 : Tắt nguồn --> Next đưa máy về DFU theo rebsnow nhé. Khi bấm next thì các bạn bấm Power 3s, sau 3s vẫn giữ Power thì bấm thêm Home 10s, sau 10s thì thả Power ra nhưng vẫn giữ Home 15s, thấy rebnsow có đường xanh xanh chạy qua là ok, chạy xong thấy rebsnow báo Done là ok, đợi trên iphone chạy nửa nhé.

  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Khi chạy xong thì các bạn thiết lập để cho iphone vào màn hình chính nhé, lúc này các bạn sẽ không thấy cydia đâu vì 3gs newboot chạy Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. chỉ JBT thôi nhé. Phải justboot thì cydia sẽ xuất hiện. ( Nếu máy oldboot thì Cydia sẽ xuất hiện luôn nhé )
  Cách justboot như sau.
  Cũng như hướng dẫn phía trên.
  Bật Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. lên chọn Extras--> Select IPSW --> Chọn Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.--> OK--> hỏi Yes hay No thì chọn Yes.
  Chọn xong bấm chữ Justboot giống hình bên dưới.
  [​IMG]
  Tiếp theo tắt nguồn --> Next đưa máy về DFU theo rebnsow. Thấy rebnsow báo như hình bên dưới là ok, còn trên màn hinh iphone sẽ hiện trái thơm ( dứa, khóm :D ) nhé. Chạy xong khởi động lên màn hình thì các bạn sẽ thấy icon Cydia nhé.
  [​IMG]
  [​IMG]
  Nguồn: Thecuong_87
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
 2. mymymoamoa

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 12/12/13
  Bài viết: 162
  Cảm ơn: 80
  Điểm: 13
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Sau khi justboot xong thì các bạn mở Cydia lên đợi cho nó load hết, nếu có bắt upgrade thì chọn up hết nhé. Khi Cydia load xong thì tiến hành Addsource cydia.vn vào. Add xong thì tìm ultrasn0w cài vào là máy bạn sẽ có sóng nhé.
  Cách addsource thì xem bài này . Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

  Trường hợp những máy nào đã cài đặt ultras0w vào rồi mà sóng chập chờn lúc có lúc báo đang tìm kiếm mà BB đang là 6.15 thì các bạn tiến hành hạ BB xuống 5.13 thì sóng sẽ ổn định nhé.

  Cách hạ BB có trên tinhte rồi, nhưng mà mình hướng dẫn lại luôn, cho các bạn đỡ phải tìm link nhé.
  Tiếp tục bật Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. lên chọn Extras--> Chọn Select IPSW --> Chọn FW gốc 6.0--> OK--> hỏi Yes hay No thì chọn Yes.
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]
   
  phat tan đã cảm ơn bài này.
 3. mymymoamoa

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 12/12/13
  Bài viết: 162
  Cảm ơn: 80
  Điểm: 13
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Tiếp tục bấm Back--> Jailbreak--> bỏ chọn ô install cydia, đánh dấu vào ô Downgrade from iPad Baseband --> Next--> Tắt nguồn--> Next đưa máy về DFU theo rebnsow thấy rebnsow có đường xanh xanh chạy qua là ok, chạy xong thấy rebsnow báo Done là ok, đợi trên iphone chạy nửa nhé.

  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]

  Như vậy là mình đã hạ thành công BB từ 6.15 xuống 5.13 nhé. Sau khi hạ BB xong thì tiến hành justboot lại thì máy bạn sẽ có sóng

  Lưu ý: 3gs newboot chạy Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. thì mỗi lần tắt nguồn mở nguồn lại thì phải justboot lại mới có sóng nhé. Còn 3GS oldboot thì tắt mở nguồn vẫn có sóng bình thường mà không cần justboot. Nguồn: Thecuong_87
   
 4. anhueong

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 29/7/14
  Bài viết: 1
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  `sao minh lam giong ban ma ko ha BB xuong dc vay, toan bao loi ,co the ho tro minh dc ko , co sdt mobi minh xin de alo
   
 5. phat tan

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 25/10/16
  Bài viết: 1
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  như vậy là bị gì vậy anh
  upload_2016-10-25_14-59-19.png
   
 6. tieutuhn

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 18/4/14
  Bài viết: 10
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Là chưa đưa về chế độ DFU, lên google và youtube để xem hướng dẫn
   

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)