Hướng dẫn xem tướng khuôn mặt (cung Phụ Mẫu và cung Quan Lộc). | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Hướng dẫn xem tướng khuôn mặt (cung Phụ Mẫu và cung Quan Lộc).

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi hanewteco, 29/9/16.

 1. hanewteco

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 7/5/16
  Bài viết: 165
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Cung Phụ Mẫu
  Cung Phụ Mẫu nằm ở 2 bên Nhật Giác và Nguyệt Giác. Nhìn vào cung này, chúng ta có thể đoán biết được yếu tố di truyền của chủ nhân. Người xưa tra xương và thần đại diện cho cha, thịt và máu đại diện cho mẹ. giả dụ yếu tố di truyền của cha mẹ tốt, xương phần trán sẽ ẩn và tròn, những phần khác cũng không bị khuyết lõm, cho nên không các cung Phụ Mẫu tốt mà cung tướng giả mạo cũng tốt.
  Xem thêm: máy mắt trái

  Xương Nhật Giác và Nguyệt Giác trong mà không lộ, xương rộng, da làm thịt bóng, không lệch thì phụ mẫu của chủ nhân là người khỏe mạnh, thọ cao, thành công trong sự nghiệp; bản thân chủ nhân là người có gen di truyền tốt trong khoảng cha mẹ, được thương yêu nuông và hưởng phúc từ bố mẹ. ví như 2 bên trán có xương phụ, chủ nhân sẽ gặt hái được thành công, hưởng phú quý bậc trung.
  nếu như xương Nhật Giác và Nguyệt Giác nhô tròn và kéo lên đỉnh đầu; lục diệu đầy và sáng, chủ nhân thường có thành công lớn (có thể đại phú, đại quý). nếu chỉ có xương Nhật Nguyệt Giác tròn đầy, các xương khác bình thường thì chủ nhân chỉ gặt hái được thành công nhỏ (tiểu phú, tiểu quý).
  Tướng lý Hằng Châm có nói: “Nhật Nguyệt Giác thấp, chủ nhân sớm phải xa song đường. Nhật giác bị lệch, cha mẹ của chủ nhân yếu, đoản thọ. Nguyệt Giác lệch cho thấy hoặc cha mẹ của chủ nhân sức khỏe yếu, đoản thọ, hoặc có anh em cùng cha khác mẹ hoặc phải theo mẹ xuất giá. Trán cao lệch về bên trái thì chủ nhân là người có cha mất sớm, mũi lệch sang phải là mẹ mất trước. Quyền (xương gò má) trái cao là cha mất trước, Quyền phải cao là mẹ mất trước; mang tai trái nhỏ là cha mất trước, mang tai phải nhỏ ngắn là mẹ mất trước. 2 bên trán hẹp thì mẹ đẻ thường phải làm cho lẽ hoặc cha mẹ do bồ bịch mà sinh ra chủ nhân. lông mày trái thấp, lông mày phải cao là số cha mất, mẹ đi lấy chồng. Tóc mai mọc thấp hoặc chân tóc mọc chạm lông mày thì sớm phải xa cách cha mẹ”. gần như những điều nêu trên cho thấy, cung Phụ Mẫu giúp chúng ta đoán biết được sức khỏe, tuổi thọ của ba má chủ nhân, ai là người thọ cao hơn.
  bởi vậy, phê duyệt tướng lý của con cái, chúng ta có thể đoán biết được phần nào tình hình của bố mẹ chủ nhân. giả dụ chủ nhân được thừa hưởng gen di truyền tốt từ cha mẹ thì tướng lý Nhật Nguyệt giác đẹp (cung Phụ Mẫu hợp chuẩn), dĩ nhiên họ sẽ là người có sức khỏe tốt, trí lực và tâm tính tốt, vì thế họ có nhiều thời cơ thành công trong sự nghiệp.
  Trong xã hội hiện tại, đàn bà có Nhật – Nguyệt Giác là các người có cá tính mạnh mẽ, mê say sự nghiệp. Họ có tính tự lập cao, không dựa dẫm, ỷ lại vào người khác. những người có sẹo hoặc nốt ruồi ở Nhật Nguyệt Giác không các hình khắc ba má mà cả đời thường kém may mắn, duyên phận hẩm hiu.
  Đừng bỏ qua: bói hắt xì hơi
  Cung Quan Lộc
  Vị trí cung Quan Lộc
  Cung Quan Lộc (cung Sự Nghiệp) là phần nằm ở chính giữa trán, từ Thiên Trung trở xuống Ấn Đường, biểu trưng cho sự lớn mạnh của não.

  Cung này dài biểu đạt não bộ lớn mạnh tốt. Chủ nhân có khả năng tư duy, thông minh, khả năng nhận mặt, suy đoán và đối phó cao; có lòng nhân trong khoảng, giỏi giao du, cuộc đời gặp gỡ nhiều may mắn và thành công trong lĩnh vực buôn bán.
  Người có tướng lý cung Quan Lộc tốt thì phần giữa trán cao đều, đầy đặn và bằng phẳng, không có nốt ruồi hoặc vết sẹo. nếu như tướng lý tốt thì dễ có được lợi danh, được quý nhân phù hộ hoặc cấp trên trợ giúp.
  phụ nữ có trán quá cao và rộng cá tính thường mạnh mẽ như nam giới. Trong công việc, họ hơi thận trọng, có bổn phận. Người có tướng này nên thành thân sau tuổi 30, nên hoặc thành thân với người có trán cao hoặc rộng hơn, ví như không cuộc sống hôn nhân sẽ khó được như ý muốn.
  Người có phần giữa trán lồi lên, lệch sang bên trái hoặc bên phải, có sẹo hoặc nốt ruồi là tướng cung quan lộc không hợp chuẩn, dù được nhiều người viện trợ và rất nỗ lực phấn đấu song cũng khó đạt được danh lợi phú quý. Họ là các người có tài song không gặp thời.
  ví như cung Quan Lộc có màu dung nhan sáng là người hiển đạt; khí sắc vàng đỏ thì chủ nhân gặp nhiều may mắn, hiển đạt về đường công danh; sắc xanh thì tất có sự lo buồn; sắc đẹp đỏ thì chủ nhân gặp gỡ nhiều chuyện thị phi; nhan sắc trắng thì gia sự có tang.
  Xem thêm: chọn ngày xuất hành
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !