Hướng dẫn xem tướng người yêu tương lai cực chuẩn | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Hướng dẫn xem tướng người yêu tương lai cực chuẩn

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi hanewteco, 26/8/16.

 1. hanewteco

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 7/5/16
  Bài viết: 165
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:

  1. xem tướng mắt hay nốt ruồi trên mặt

  Chúng ta vẫn thường ví đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn. Chỉ cần nhìn sâu vào đôi mắt ấy là bạn cũng có thể cảm nhận được phần nào về tính cách, con người cũng như những tâm can, tình cảm của đối phương như thế nào.. Nhìn mắt để hướng dẫn người, đây cũng là một cách tương đối đơn giản nhưng lại rất chính xác, và một điều quan trọng mà bạn cần phải thật tinh tường để quan sát và cảm nhận cho thật chuẩn.
  Nếu người ấy có đôi mắt hình tam giác, thì chứng tỏ nội tâm người ấy rất mờ ám, không thuần khiết, làm thì ít mà lại muốn hưởng lợi nhiều, chưa giúpgì cho người mà đã đòi được đáp trả.

  ngoài ra, đây cũng là tuýp người kén cá coi canh trong việc chọn lọc người bạn trăm năm cho mình, đề ra tiêu chuẩn quá cao. Thường thì đối phương sẽ phải đáp ứng về điều kiện kinh tế thật kiên cố cộng thêm dung nhan phải đẹp thì mới có thể lọt vào “mắt xanh” của người này.

  Còn trái lại, nếu quan sát thấy mắt đối phương có khí sắc, tròng đen và lòng trắng khá rõ ràng, chứng tỏ người đó là người có tâm, trái tim nhân đức, có lòng tốt bụng, vị tha, có tinh thần nghĩa vụ cao trong mọi mặt của cuộc sống cũng như công việc. thành ra, nếu thấy tính cách có điểm tương đồng, thì bạn hoàn toàn có thể “bật đèn xanh” cho người này nhé.
  Xem thêm: để biết hiện tượng này mang lại điềm báo gì cho bạn nhé: nháy mắt trái liên tục

  2. tra tướng mũi

  thường ngày, tướng mũi chủ yếu thiên về tài lộc, sự nghiệp. Người có sống mũi cao, thẳng thì tố chất là người sáng ý, xem trọng sự nghiệp, có chí tiến thủ. Dù là trong sự nghiệp hay trong tình yêu, thì người này cũng đều cảm thấy cực viên mãn, thuận tiện.
  Nếu sống mũi hơi thấp, lại cong vẹo, và khuyết hãm thì tài lộc sẽ khó vượng, làm việc cũng dễ bỏ cuộc nửa chừng, và dễ bị tác động bởi các yếu tố xung loanh quanh họ. ngoài ra, thì người này cũng thuộc tuýp thích sự lãng mạn, làm việc theo cảm hứng, và không câu lệ tiểu tiết.

  Nhìn chung, thì cuộc sống của người này khá là vui vẻ, lạc quan, không có nhiều sức ép. Bản thân họ cũng không bao giờ tự tạo sức ép cho bản thân, lúc nào cũng tâm niệm rằng phải sống thật vui vẻ, thoải mái là tốt nhất.
  3. tra tướng gò má

  Trong nhân tướng học, gò má được đại diện cho quyền lực. Phần xương gò má mà quá cao, điểm này cho thấy chủ nhân có tính cách rất hung bạo, ngược ngạo, làm việc gì cũng có dã tâm không tốt. cho nên, đối tượng thích hợp với người này phải là người có tính kiên nhẫn cao độ, tính nết phải thật điềm đạm, cư xử khéo léo. Nếu không thì hai bên dễ xảy ra mâu thuẫn, biện hộ vã triền miên, hôn nhân khó mà được viên mãn đích thực.

  ngược lại, người có gò má cân đối với tổng thể khuôn mặt thì lại luôn tìm kiếm một cảm giác an toàn. Thế nên, họ rất cần những ai mạnh mẽ, quyết đoán, kiêu dũng ở bên cạnh để bảo vệ, chở che cho họ.
  Ngoài ra, phong thủy số còn hướng dẫn cho bạn cách: xem ngày khai trương
  4. xem tướng cằm

  Chủ nhân của tướng mặt mà có cằm tròn đầy đặn, tính tình thực lòng nhưng lại khá cẩn trọng. Trong việc lựa chọn người bạn trăm năm, người này cũng khá kén coi đấy, song cũng không tới mức thái quá.

  Còn những ai có cằm nhọn lại rất tra trọng về vật chất, trước khi hướng dẫn đối tượng cho mình, họ sẽ cân nhắc điều kiện vật chất trước. Thói mê say hư danh của người này tuồng như đã ăn sâu vào bản tính, khó lòng đổi thay.
  Đừng bỏ lỡ bài đăng sau về vấn đề: chọn ngày đẹp mua xe trong tháng 10 tới.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !