Hướng dẫn xem ý nghĩa số điện thoại của bạn đúng nhất - Sim hợp tuổi | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Hướng dẫn xem ý nghĩa số điện thoại của bạn đúng nhất - Sim hợp tuổi

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi Sim phong thủy 351, 20/8/16.

 1. Sim phong thủy 351

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 18/6/16
  Bài viết: 163
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Bạn đã từng nghe tới những cái tên như sim tam hoa, sim lộc phát, sim tứ quý, ngũ quý, thần tài,...bao hiện thời chưa? hoàn toàn có thể bạn câu hỏi lý do tại sao các bạn ta lại gọi cùng những cái tên Vậy thì, vững chắc phải có những cách để Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.. không phải tình cờ người ta có thể đặt ra được ý nghĩa cho những các số đó, mà nó đã được nghiên cứu từ một số nhà bói tử vi phong thủy lâu đời, được lưu truyền đến tận giờ đây. Phong thủy có ảnh hưởng vô cùng to trong cuộc sống linh tính các bạn Việt, họ tin rằng, từng mấy người sinh ra có thể số, có mệnh khác nhau, cũng như từng các số thì giải mã một bí ẩn, một ý nghĩa nào đó.

  ví như là 1 cá anh bạn có tri thức cơ bản về phong thủy, cũng như ý nghĩa về tất cả các số,bạn hoàn toàn có thể tiện lợi Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.. và tất nhiên, bạn cũng có thể lựa chọn được những loại sim số đẹp theo cầu mong của bạn. thế nhưng đối với các ít, họ chẳng hề biết đến phong thủy, chưa từng nghe nên cực kỳ khó để biết những Con số nào mang đến may mắn, hay được gọi chung là đẹp. Tuy quan niệm xinh ở từng người một khác, thế nhưng họ thường Phòng tránh những Con số được cho là sự sống chết chóc, không may, Đây là các số 0 cùng lúc 4.

  Trên thực tế, nếu dãy số điện thoại của bạn có những các số này, chưa chắc đây đã là sim xấu, bởi vì cá anh bạn ta còn xét trên rộng rãi phương diện như vị trí các số này tại đâu, sự cùng làm giữa chúng với những các số khác như thế nào,...Chúng tôi rất có thể thu thập một thí dụ tiêu biểu, trường hợp đuôi số điện thoại của bạn là 000 thì đây lại thuộc dạng sim tam hoa. có nghĩa là có 3 số giống nhau đứng cạnh nhau trong cuối sim của bạn. có thể khi nghe kể đến dãy số 0, các bạn ta cũng tưởng rằng ngay tới sự trắng tay, không có gì cả. tuy vậy bạn phải biết, mọi vật trên đời này đều tính từ các số 0, tuy vậy khi quá khứ một quá trình bền bỉ, gian khổ vươn lên, tức thời bắt đầu có trái ngọt, thành công. thành ra, những Con số 0 này mới thật sự đem một ý nghĩa cao cả to lao.

  Một ví dụ thứ hai về sim tam hoa đó là những bộ 3 số 444. Nếu theo quan điểm của người Trung Quốc xưa, con số 4 không phải là một con số đẹp vì nó mang ý nghĩa tử. Nhưng ở Việt Nam, số 4 lại được dùng cho rất nhiều nhận định khác nhau, ví dụ nó là tượng trưng 4 mùa xuân, hạ, thu, đông, hay 4 hướng đông, tây, nam, bắc,..Số 4 cũng gợi đến 4 cạnh bằng nhau của hình vuông, tạo cho ta cảm giác cân bằng, vững chắc. Ngoài ra, khi kết hợp 3 chữ số 4 lại sẽ tạo nên nền tảng một khối chắc chắn mà người xưa vẫn có câu “vững như kiềng 3 chân”.

  Như vậy, có thể nói, ở trên một khía cạnh nào đó, có những con số sẽ là không tốt, nhưng nếu biết ý nghĩa sâu xa, cũng như sự kết hợp hài hòa giữa chúng thì nó lại trở thành những bộ số đẹp và mang lại ý nghĩa cho bạn. Những bộ số đẹp thể hiện trên sim bạn đang dùng cũng là thể hiện nét riêng cảu bản thân, và có thể nói chúng như một cái tên của bạn. Vậy, trước khi quyết định mua một chiếc sim, bạn hãy xem xét mục đích, yêu cầu cũng như những mong muốn bạn muốn thể hiện trên những con số đó. Trên thị trường có rất nhiều trang website ra bán các loại sim khác nhau, nhưng hãy đến với simphongthuy.vn, chúng tôi có rất nhiều sim của các nhà mạng khác nhau để các bạn có thể dễ dàng chọn mua tùy theo mục đích.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !