Hướng dẫn xử lí khí nén với bộ lọc khí nén | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Hướng dẫn xử lí khí nén với bộ lọc khí nén

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi khinentienphat, 19/9/16.

Trạng thái chủ đề:
Removed from public view.
 1. khinentienphat

  • Thành viên đã bị BANNED
  • Thành Viên
  Thành viên đã bị BANNED
  Làm thành viên từ: 8/7/16
  Bài viết: 0
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  Nghề nghiệp: sinh viên
  Nơi ở: thu duc
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Tư vấn xử lí khí nén với bộ lọc khí nén
  Khí nén khi vừa được sản xuất từ hoạt động của máy nén khí trong thành phần luôn có chứa nhiều chất bẩn,mức độ bẩn có thể ở các mức độ khác nhau.Chất bẩn có thể là những hạt bụi nhỏ.

  Ngoài ra trong quá trình nén khí thì nhiệt độ của khí nén bị tăng lên, có thể gây ra hiện tượng oxi hóa một số phần tử của hệ thống máy nén khí. Chính do vậy mà việc xử lý khí nén cần phải bắt buộc thực hiện 1 cách chú ý.

  Nếu khí nén không được sử lý thích hợp có thể sẽ gây hư hỏng hoặc gây trở ngại tài năng làm việc của các thiết bị khí nén trong hệ thống. khác lạ khi sử dụng khí nén trong hệ thống điều khiển đòi hỏi chất lượng khí nén rất cao.

  [​IMG]  Mức độ sạch khí nén còn tùy thuộc rất nhiều vào từng cách thức xử lý chi tiết. Trong thực tế làm việc người ta thường dùng Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. để xử lý khí nén được tiện lợi và hiệu quả nhất.

  Thành phần của bộ lọc khí nén có 3 phần tử chính: van lọc, van điều chỉnh áp suất và van tra dầu.

  Van lọc khí có nhiệm vụ làm sạch các chất bẩn và làm ngưng tụ hơi nước chứa trong khí nén. Khí nén sẽ phát triển chuyển động xoắn khi di chuyển qua lá xoắn kim loại, sau đó tiếp tục đi qua phần tử lọc,ại đây các chất bẩn sẽ được tách ra và đượ giữ lại ở màng lọc khí, cùng với những phần tử nước được giữ lại ở đáy của bầu lọc khí.

  Tùy theo mức yêu cầu chất lượng của khí nén mà chúng ta lựa chọn phần tử lọc cho phù hợp,khuyến khích lựa chọn độ lớn của phần tử lọc nên từ 20μm – 50μm.

  Van điều chỉnh áp suất: Nhiệm vụ chính của van áp suất là làm định hình áp suất, mặc dầu áp suất luôn có sự thay đổi trong quá trình làm việc ở đường ra hoặc sự giao động áp suất ở đầu vào,nhờ vào van điều chỉnh mà áp suất khí nén được điều chỉnh ở mức bất biến và an toàn.

  Van điều chinh áp suất được điều chỉnh bằng cách sử dụng vít điều chỉnh để tác động lên màng kín. Khu vực phía trên của màng kín chịu tính năng của áp suất khí nén đầu ra, phía dưới lại chịu tác động của lực lò xo đẩy hình thành do việc điều chỉnh vít.

  bất cứ sự tăng áp suất nào hiện ra ở đầu tiêu thụ đều gây ra cho màng kín sự dịch chuyển để chống lại lực căng của lò xo bởi thế có thể dễ ợt tránh được dòng khí lưu thông qua miệng van cho tới lúc van có thể đóng sát. Khi khí nén được đưa ra tiêu thụ ở những trang bị khác như Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. hay xy lanh khí nén..,lúc này xuất hiện tình trạng áp suất đâu ra giảm đi,dẫn đến kết quả là đĩa van được mở bởi công dụng của lực căng của lò xo lực. Để chặn đứng tình trạng van đĩa dao động chập chờn chúng ta phải dùng đến lò xo cản gắn trên đĩa van.

  Van tra dầu: Được sử dụng để đảm bảo cung cấp bôi trơn cho các vũ trang trong hệ thống điều khiển khí nén nhằm giảm ma sát, sự ăn mòn và sự gỉ sét.

  Công ty Thủy Lực Khí Nén Tiến Phát là nhà cung ứng các thiết bị khí nén thông dụng dùng trong công nghiệp như van điện từ ,Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.,bộ lọc khí..và các trang bị phụ kiện.

  Quý khách hàng có nhu cầu xin vui vẻ liên hệ 083.730.5759 – 083.730.5969 để được tư vấn và báo giá sản phẩm.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -
Trạng thái chủ đề:
Removed from public view.

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !