Hướng xử lý khi tín hiệu GPS trên camera giám sát không bắt được | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Hướng xử lý khi tín hiệu GPS trên camera giám sát không bắt được

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi tienmanh90, 25/8/16.

 1. tienmanh90

  • Doanh Nhân
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 24/6/16
  Bài viết: 315
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  GPS là cái gì? Các bạn có biết định vị GPS hoạt động như thế nào không? Đâu là bí mật của sự chính xác gần như tuyệt đối của GPS? Hãy tham khảo bài viết này để nhận thấy ý tưởng vĩ đại dẫn đến sự ra đời của hệ thống định vị ưu tú này.
  Ví dụ mô tả một cách thức dễ dàng về các bước làm việc của GPS: mỗi vệ tinh có thể được gọi là một người bạn của bạn. Tuy vậy, những vệ tinh hoạt động trên không gian ba chiều, bởi vậy khách hàng sẽ phải tưởng tượng ra các hình cầu, thay do mọi hình tròn. Thao tác những nội dung về khoảng quy trình tới mọi vệ tinh, kết hợp với chuyện bạn chắc chắn đang ở trên bề mặt trái đất, việc tìm kiếm ra vị trí chuẩn xác của bạn trở nên không phức tạp.
  Để đưa ra vị trí chuẩn xác, khá nhiều máy móc định vị GPS kết nối tới ít nhất là 4 vệ tinh. Đó là lý do tại sao thi thoảng để tìm kiếm ra vị trí chính xác của các bạn, cửa hàng GPS lại mất nhiều thời hạn tới vậy. Đó cũng là lý bởi nguyên nhân thỉnh thoảng quý khách hàng bị mất sóng định vị GPS: thiết bị của các bạn có thể đã kết nối tới 1 hoặc 2 vệ tinh, song 2 vệ tinh vẫn là không đủ.

  >>> Đằng sau cách thức hoạt động của định vị GPS còn bộ phận không nhỏ thuật toán cũng như những chương trình khoa học khác. Nổi bật là chương trình GPS trên camera hành trình vietmap k12. Camera hành trình vietmap k12 đã phầm mềm rất tốt kĩ thuật GPS vào chính mặt hàng của mình. Sau thời gian dài có mặt, camera giám sát hành trình vietmap đã tạo được chỗ đứng vững vàng trên trị trường camera cho xe 4 bánh .
  Có thể nói GPS là một trong những đột phá kỹ thuật có giá trị nhất trong những năm không xa đây: thay bởi phải đọc các tấm bản đồ tốn thời hạn, người tiêu dùng giờ đây đã có thể tìm được quãng đường phải đi chỉ trong vòng một phút với dẫn đường trực quan cùng với số lượng địa điểm đồ sộ tăng dần theo thời hạn.

  [​IMG]
  GPS như một phép màu đem chúng ta đến khắp nơi ở tất cả các quốc gia.
  Chip GPS trên camera theo dõi hành trình có vai trò như một ăng ten thu sóng vệ tinh, hiệu quả dấu hiệu không những phụ thuộc vào CPU GPS mà còn phụ thuộc vào vị trí thu nhận sóng.
  Nếu camera giám sát hành trình chưa bắt được định vị GPS, phải sửa lỗi như thế nào?
  Trong điều kiện, camera trên xe của chính bạn chưa bắt được triệu chứng GPS, khách hàng có thể biết thêm mọi gợi ý đưới đây. Mọi chú ý này sẽ giúp máy móc của chính bạn nhiều trong vấn đề thu sóng vệ tinh, xác định hướng trí của các bạn.
  #1. Trước hết, quý khách cần kiểm tra xem vị trí xe của chính bạn đã ở khu vực thuận lợi cho việc bắt tín hiệu định vị GPS chưa?
  - Vị trí thuận lợi là vị trí thoáng đãng, không bị chắn bởi nhà, xưởng những khối bê tông hoặc mọi ăng ten sóng số di động, vô tuyến… bao quanh.
  >>> Camera hành trình là thiết bị lộ trình vô với hữu dụng. Bạn có thể tìm hiểu thêm sản phẩm vietmap c5 khi đến với công ty cổ phần Bảo Toàn Việt. Đây là đại lý cấp 1 phân phối sản phẩm của công ty VietMap ở toàn quốc. Các bạn có thể ở tại chỗ cảm nhận và đánh giá camera VietMap giám sát hành trình khi đến với hệ thống của công ty cổ phần Bảo Toàn Việt trên toàn lãnh tổ. Chi tiết liên lạc: 0511 398 1939 - 0911 136 888.
  #2. Kiểm tra giắc cắm Chip GPS vào camera theo dõi hành trình xem đã chặt chẽ chưa, đúng vị trí chưa?
  #3. Kiểm tra vị trí đặt CPU định vị GPS xem đã tối ưu chưa?
  - CPU định vị GPS cần phải đặt tại trên cao. CPU định vị GPS có thể dán trên kính lái,sát nóc xe, dán đằng sau gương chiếu hậu, để ở khung chữ A, để ở trên khe trần…

  - Trong điều kiện film dán kính của xe bạn là film có chứa các khoáng kim loại thì bạn cần đi lại Chip GPS ra khỏi vùng dán kính thì mới có thể bắt được tín hiệu GPS tốt.
  #4. Khi đi lại giữa những vùng địa lý khác nhau, CPU GPS cần có thời hạn để dò lại và thu nhận mọi dữ liệu từ vệ tinh mới nên sẽ mất thời gian hơn. Do vậy, khách hàng cần đợi tối thiểu từ 15-30p cho lần khởi động đầu tiên để camera hành trình dò sóng cũng như lưu lại mọi thông số vệ tinh định vị GPS. Các lần sau việc bắt triệu chứng định vị GPS sẽ rất nhanh, chỉ có 1-2 phút.
  #5. Hiện tượng GPS trên camera theo dõi hành trình luôn thiết bị dẫn đường thi thoảng cũng gặp va chạm. Một khi bạn đang thao tác camera giám sát hành trình vietmap cho oto bình thường, dấu hiệu bắt tốt nhưng đột nhiên bị mất GPS thì khách hàng cũng đừng quá lo âu, có thể hôm đó vệ tinh thay đổi hướng, bước sóng hoặc thời tiết xấu làm hạn chế hiện tượng định vị GPS. Các bạn hãy kiểm chứng lại giắc cắm định vị GPS trên camera hành trình oto xem có bị lỏng không. Các bạn cứ thao tác bình thường chỉ 1-2 ngày sau là hiện tượng GPS sẽ ổn định trở lại.
  #6. Nếu như sau khi kiểm tra các trường hợp trên mà vẫn không bắt được định vị GPS, quý khách hàng hãy gọi điện cùng chúng tôi để chúng tôi dùng những biện pháp chuyên môn để kiểm tra Chip GPS, camera hành trình và bảo hành cho quý khách hàng nếu như thiết yếu.
  Đôi khi, triệu chứng định vị GPS yếu hoặc chưa xuất hiện ngay khi bạn bật camera khởi động xe, quý khách hàng sẽ phải tính tới mức độ trễ của dấu hiệu giữa vệ tinh và các đầu nhận định vị GPS. Ngoài ra, quý khách đã bao giờ tự hỏi vì sao định vị GPS lại làm tốn pin số điện thoại rất nhanh chưa? Lý bởi là bởi camera giám sát hành trình của chính bạn phải liên tiếp tính toán để thay chữa các sai lầm trong nội dung về vị trí.
  Nguồn biết thêm : NC GROUP
  Cảm ơn sự chú ý của quý khách và chúc khách hàng luôn có mọi quãng đường phải đi an toàn!
  Những thông báo về mặt hàng camera theo dõi hành trình hướng dẫn VietMap, quý khách vui lòng gọi điện:
  Bảo Toàn Việt
  Thành Phố Đà Nẵng
  91 Hàm Nghi, Thanh Khê
  0511 398 1939 - 0911 136 888
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !