Huyện Hoa Lư tập trung ôn thi cho học sinh thi vào lớp 10 | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Huyện Hoa Lư tập trung ôn thi cho học sinh thi vào lớp 10

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi diemthilop10, 7/5/16.

 1. diemthilop10

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 23/4/16
  Bài viết: 9
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Hiện tại đã đang là thời điểm nước rút cho các bạn học sinh lớp 9 để chuẩn cho kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 đạt được diem thi vao lop 10 cao nhất với khả năng của mình. Tại huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình phòng GD&DT cũng đã chỉ đạo tới các trường THCS trên toàn huyện phải tích cực bồi dưỡng học sinh yếu kém và tổ chức các buổi tư vấn, định hướng cho học sinh của mình để có được chọn lựa phù hợp với bản thân.

  [​IMG]

  Thời điểm nước rút cho các bạn học sinh lớp 9

  Hiệu trưởng trường THCS Đinh Tiên Hoàng cho biết năm nay nhà trường sẽ phấn đấu mục tiêu bằng và cao hơn năm học trước về tỷ lệ học sinh đỗ vào các trường THPT công lập và THPT chuyên cao hơn. Nhà trường đã niêm yết kế hoạch tuyển sinh của các trường THPT và THPT chuyên. Ngoài ra các trường còn tổ chức buổi họp phụ huynh để thông báo rõ về tình hình và học lực của từng học sinh để phụ huynh và học sinh có định hướng chính xác phù hợp về trường dự thi vào lớp 10 của con em mình để có được điểm thi lớp 10 2016 cao nhất.

  Bắt đầu từ cuối tháng 3/2016 đến khi diễn ra kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm 2016 các trường sẽ triển khai kế hoạch ôn luyện và tập trung vào 2 môn chính là Văn và Toán. Đối tượng ưu tiên phụ đạo là học sinh yếu kém và bồi dưỡng thêm cho những học sinh dự thi vào các trường THPT chuyên trên địa bàn tỉnh.

  Để kỳ thi sắp tới diễn ra được an toàn và chất lượng, phòng GD&DT cũng đã yêu cầu 11 trường THCS trong huyện Hoa Lư hoàn thành đúng thời gian quy định chương trình học của năm 2015 – 2016. Tập trung thời gian để tổ chức ôn tập cho học sinh và phân loại từng nhóm học sinh theo học lực để có thời gian rèn luyện bổ sung kiến thức hợp lý cho từng đối tượng. Quá trình ôn luyện sẽ được chia ra làm 3 giai đoạn: Giai đoạn 1: ôn luyện kiến thức cơ bản, thời gian từ 28/03 đến 16/04. Giai đoạn 2: Ôn luyện chuyên đề, thời gian từ 18/04 đến 14/05. Giai đoạn 3: Ôn luyện kiến thức tổng hợp theo dạng đề thi hoàn chỉnh, thời gian từ 16/5 đến khi thi.

  Huyện Hoa Lư những năm gần đây luôn trong danh sách những huyện đứng đầu về về tổng số điểm trung bình xét tuyển vào các trường THPT đại trà cao nhất tỉnh. Hy vọng với thành tích từ những năm trước và sự chỉ đạo sát sao từ phòng GD&DT trong công tác chuẩn bị cho kỳ thi lớp 10 năm nay, cùng với sự ôn tập nghiêm túc và bài bản từ phía các trường THCS và các bạn học sinh. Huyện Hoa Lư sẽ tiếp tục giữ vững thành tích về số lượng học sinh trúng tuyển vào lớp 10 THPT công lập và THPT chuyên.

  [​IMG]

  Đối tượng ưu tiên phụ đạo là học sinh yếu kém

  Các bạn học sinh ngoài việc tập trung ôn luyện nghiêm túc và cẩn thận kiến thức cho kỳ thi tuyển sinh sắp tới thì cũng đừng quên theo dõi các thông tin tin tuyển sinh mới nhất cũng như tham khảo các tin tức xung quanh như: Lấy đề thi tuyển sinh lớp 10, lịch thi thử vào lớp 10 THPT, hoặc diem thi lop 10 TPHCM hay điểm thi lớp 10 tại Ninh Bình tại diemthilop10.info
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !