Implant khi mất nhiều răng | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Implant khi mất nhiều răng

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi suckhoe280, 8/6/15.

 1. suckhoe280

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 17/4/15
  Bài viết: 298
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Khi bị mất răng chức năng nhai giảm sút nghiêm trọng, đồng thời còn làm cho tình trạng xương hàm sẽ bị tiêu nên nét mặt của bạn thay đổi theo chiều hướng xấu đi, gây mất thẩm mỹ. Răng bị mất tạo ra các khoảng trống làm cho các răng bị xô lệch qua về là nguy cơ dẫn đến các bệnh về răng miệng. Do vậy, phải xử lý triệt để vấn đề này để ngăn chặn các hệ lụy về sau. Để khắc phục tình trạng mất nhiều răng bác sĩ thường chỉ định hai phương pháp là cấy ghép cầu răng hoặc phục hình tháo lắp hàm giả. Hai phương pháp này có một số nhược điểm nhất định khiến bệnh nhân không được thoải mái khi chỉnh hình và gây bất tiện. Sự ra đời của kỹ thuật implant khi bị mất nhiều răng là giải pháp nhiều người.
  [​IMG]
  Cấy ghép Implant khi mất nhiều răng​

  Kỹ thuật implant khi mất nhiều răng là gì?
  Kỹ thuật cấy ghép Implant khi mất nhiều răng là phương pháp để chỉnh hình răng bị mất giống như răng thật để đảm bảo chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ, phòng tránh các bệnh về răng. Implant là một trụ nhỏ được làm bằng titan, các bác sĩ sẽ cấy ghép vào xương hàm để tạo thành một chân răng nhân tạo thay thế chân răng thật. Vì tạo chân răng nên bạn không lo lắng quá trình bị tiêu xương hàm như phương pháp làm cầu răng thông thường. Sau đó, bác sĩ ghép lên trụ titan một mão sứ để hoàn thiện ca cấy ghép implant cho bạn. Điều kiện cấy ghép implant chỉ cần bệnh nhân có sức khỏe và quá trình tích hợp xương tốt, trên 18 tuổi đều có thể cấy ghép implant. Đặc biệt việc implant cho người cao tuổi hoàn toàn có thể thực hiện được.

  [​IMG]
  Cấy ghép Implant khi mất nhiều răng là lựa chọn tốt​

  Phương pháp cấy ghép implant là kỹ thuật khá phức tạp nên không phải bác sĩ nha khoa nào cũng có thể tiến hành được mà chỉ những bác sĩ nha khoa được đào tạo chuyên sâu và có cấp chứng chỉ về cắm ghép implant nha khoa mới đảm bảo thực hiện thành công kỹ thuật này.
  Quy trình cắm ghép răng implant
  Để cắm ghép implant thay thế một vài răng, việc đầu tiên bác sĩ sẽ tiến hành khám tổng thể cấu trúc răng miệng của bạn để kiểm tra tổng quát cấu trúc răng có ảnh hưởng gì không. Cấy ghép Implant khi mất nhiều răng đòi hỏi bác sĩ phải kết hợp nhiều kỹ thuật với các chuyên khoa khác nhau. Do vậy tay nghề bác sĩ có ảnh hưởng khá lớn đến việc thành công sau khi cấy ghép răng.

  [​IMG]
  Cấy ghép Implant giúp răng có độ bền cao​

  Bác sĩ cho bạn chụp phim Xquang kỹ thuật số, đối với những cơ sở nha khoa hiện đại sẽ có máy chụp Xquang hiện đại để đánh giá chính xác cấu trúc xương hàm, cấu trúc răng miệng của bạn hiện tại. Sau đó đưa ra kế hoạch điều trị. Phân tích cấu trúc xương hàm của bạn như thế nào và tiến hành cấy ghép implant giả định bằng phần mềm. Nếu bạn và bác sĩ thống nhất kế hoạch đó thì bác sĩ tiến hành cấy ghép implant. Cấy ghép implant đòi hỏi phải trong môi trường vô trùng để đảm bảo kết quả tốt nhất cho khách hàng tránh bị nhiễm trùng và các biến chứng.
  Sau khi cắm trụ implant, bác sĩ tiến hành phục hình răng sứ trên implant. Cuối cùng chỉ cần đánh giá tổng quát, kiểm tra lực tác động lên implant là hoàn thành ca cấy ghép chỉnh hình răng cho bạn.
  Nguồn: Implant khi mất nhiều răng
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !