In chất lượng cao khi sử dụng mực in chính hãng | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

In chất lượng cao khi sử dụng mực in chính hãng

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi thietbivanphong, 9/8/16.

 1. thietbivanphong

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 8/8/16
  Bài viết: 18
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 1
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Sử dụng mực chính hãng cho máy in mang lại chất lượng cao, bản in tốt không nhòe mực, không hao phí. Mực chính hãng có đặc điểm gì nổi bật và mua mực chính hãng ở đâu là tốt nhất? Hãy đọc bài viết dưới đây để biết thêm những thông tin cần thiết nhé!

  Mực chính hãng giúp tiết kiệm được chi phí

  Mực chính hãng khi sử dụng chất lượng bản in tốt hơn giảm bớt hao phí và những phiền toái gây khi sử dụng mực không chính hãng. Mực in chính hãng hoạt động hiệu quả 100% và tạo ra số gấp đôi số trang in. Trong khi đó 1/3 số trang từ các hộp mực in không chính hãng có kết quả rất hạn chế hoặc không sử dụng được.

  [​IMG]

  Mực chính hãng thân thiện với môi trường

  Những khách hàng mong muốn tìm được giải pháp in ấn hiệu quả mà tiết kiệm, có thể yên tâm lựa chọn mực chính hãng.Tất cả các vỏ hộp mực in chính hãng được hoàn trả lại hãng sau khi sử dụng đều được đưa vào dây chuyền tái chế chính thức với nhiều công đoạn. Dây chuyền tái chế “hoàn toàn khép kín” các vỏ hộp mực in phun và laser sẽ tận dụng vật liệu nhựa từ các hộp mực in nguyên gốc và các nguyên liệu hữu ích còn lại sau quá trình sử dụng để tạo ra các vỏ hộp mực mới.

  Theo kết quả điều tra, có tới hơn 90% sản phẩm mực in phun và laser không chính hãng là không được sử dụng lại vì nhà sản xuất không đầu tư cho việc thu lại và tái chế vỏ hộp mực sau sử dụng

  Các hộp mực chính hãng có thể tận dụng lại các nguyên liệu và vẫn đảm bảo độ tin cậy và chất lượng in ấn tốt nhất. Đối với các hộp mực in phun sử dụng nguyên liệu tái chế, đến 70% vỏ các hộp mực đó được làm từ nguyên liệu nhựa tái sử dụng. Đối với các khay mực in laser cho máy in epson tận dụng vật liệu tái chế, làm từ các nguyên liệu tái sử dụng.

  Mực chính hãng chất lượng bao giờ cũng tốt hơn

  Trên thực tế, các hộp mực phun và laser không chính hãng qua thử nghiệm thường cho ra các bản in lỗi như bị kẻ sọc, loang lổ và bị mờ, gây hại cho máy in hơn nữa là việc hộp mực bị hỏng sớm hoặc không sử dụng được khi vừa mới mua về.Vì vậy chúng ta nên sử dụng mực chính hãng sẽ không có lỗi xảy ra.

  Phải in lại những bản in hỏng tiêu tốn thời gian, công sức và nguồn lực cũng như chi phí. Đối với công việc văn phòng, những bản in không sử dụng được có thể dẫn tới việc trễ hạn, phải gửi những tài liệu in chất lượng thấp đến cho khách hàng và gây ảnh hưởng tiêu cực đến lợi ích chung của công ty.

  [​IMG]

  Khi tính đến những chi phí tiềm ẩn của việc phải in lại những bản in lỗi, phải thay thế những hộp mực không sử dụng được và mua thêm hộp mực để in tiếp thì việc sử dụng những hộp mực không chính hãng khiến cho chi phí trở nên đắt đỏ hơn. Ngoài ra, khách hàng sử dụng hệ thống in tiết kiệm mực còn có thể tận hưởng chất lượng và độ tin cậy của thương hiệu mực chính hãng chỉ với chi phí vận hành rất thấp, tương đương hai trăm ngàn đồng cho 600 trang in.

  Không những vậy khi sử dụng những loại mực in không chính hãng nó còn ảnh hưởng không tốt đến các linh kiện máy in, linh kiện máy photo, làm cho các linh kiện này mau hỏng hơn.

  Truy cập website xppro.com.vn để xem thêm thông tin về lọ mực chất lượng nhất.

  Thông tin chi tiết xin liên hệ :

  Công ty Công nghệ và Thương mại Á Mỹ

  Địa chỉ : 18/124 Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  Đt: 043.633.5253 - 043.633.5508

  Email : [email protected]
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -
   
 2. maudon

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 3/8/16
  Bài viết: 4
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  up cho bac nhé
   

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !