IOS mới 8.3 tính năng và cải tiến | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

IOS mới 8.3 tính năng và cải tiến

Thảo luận trong 'Tin tức mobile 24h' bắt đầu bởi ninomaxx996, 8/4/15.

 1. ninomaxx996

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 17/3/14
  Bài viết: 59
  Cảm ơn: 5
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  ios-8-3-logo.png
  Apple đã phát hành bốn phiên bản beta của iOS 8.3 cho đến nay. Nó được chuyển ra được một bản cập nhật khá đáng kể. Vì vậy, chúng ta hãy nhìn vào tất cả các tính năng mới và cải tiến mà chúng tôi đã phát hiện trong iOS 8.3 beta.


  Dưới đây là những gì mới trong iOS 8.3:

  Emoji Keyboard mới

  Các bàn phím Emoji đã được hoàn toàn tân trang trong iOS 8.3. Danh sách các emojis không còn phân trang, làm cho nó dễ dàng hơn để di chuyển qua các thư viện biểu tượng cảm xúc lớn.
  emoji-ios-8.3.png

  Nó cũng đi kèm với một biểu tượng cảm xúc mới và bổ màu da emoji. Khi bạn chọn một biểu tượng cảm xúc với một màu da, như một trong những biểu tượng cảm xúc nhiều người, bạn sẽ nhận được một tùy chọn để lựa chọn một màu da cụ thể từ một trong sáu tùy chọn.

  Apple cũng đã bổ sung thêm một số người mới emoji cho đa dạng hơn. Emoji gia đình hiện nay bao gồm nhiều cặp vợ chồng quan hệ tình dục cùng, cả với trẻ em và không có, và bạn sẽ có một tùy chọn để lựa chọn một màu da cụ thể là tốt cho họ.
  Emoji-iOS-8.3-Beta-4.jpg
  iOS 8.3 bao gồm 32 lá cờ quốc gia mới, bao gồm cả lá cờ cho Canada, Úc và Ấn Độ.

  Wireless CarPlay
  iOS 8.3 beta mang lại hỗ trợ cho CarPlay không dây, cho phép người dùng kết nối các thiết bị của họ không dây để hỗ trợ hệ thống CarPlay trong xe của họ. Trong các phiên bản trước đó, người dùng phải sử dụng cáp USB để kết nối sét.
  wireless-carplay.png
  Syria
  iOS 8.3 bao gồm một số tính năng mới và cải tiến cho Siri, tính năng trợ lý ảo của Apple.

  iOS 8.3 sẽ cho phép người dùng sử dụng "Hey Siri" để thực hiện cuộc gọi và chỉ đạo các cuộc gọi đến các loa. Tất cả bạn cần làm là nói "Hey Siri gọi <tên chèn ở đây> trên loa", và nó sẽ làm cho các cuộc gọi trên loa ngoài, do đó bạn không cần tap vào nút loa.
  heysiri-ios-83.jpg
  iOS 8.3 còn hỗ trợ nhiều chờ đợi cho ngôn ngữ bổ sung và nước để Siri: English (Ấn Độ, New Zealand), Đan Mạch (Denmark), Hà Lan (Hà Lan), Bồ Đào Nha (Brazil), Nga (Russia), Thụy Điển (Sweden), Thái Lan ( Thái Lan) và Thổ Nhĩ Kỳ (Turkey).

  Apple cũng đã đưa ra các trợ lý cá nhân kỹ thuật số một tăng hiệu suất tốt trong giọng nói - đặc biệt là khi nói đến việc tổng hợp nói lời nói và cách phát âm rất khác hơn một chút. ông khác biệt lớn nhất có thể nhận thấy từ những từ cụ thể, bao gồm cả cách phát âm của "America" và "khoai tây." Trong đoạn video dưới đây, bạn có thể nghe nói Siri trong iOS 8.1.1 đầu tiên, và sau đó, sau khi chỉ số âm thanh, Siri nói trong cô cải thiện thời từ iOS 8.3 beta.
  Siri cũng sẽ cho bạn biết thời gian thông điệp được gửi nếu bạn hỏi nó để đọc tin nhắn mới.

  Bàn phím được cải thiện
  Apple cũng đã cải tiến thiết kế của bàn phím trong iOS 8.3 để giải quyết một vấn đề, trong đó gây ra một số người dùng iPhone để vô tình gõ phím khoảng thời gian khi cố gắng sử dụng phím space bar trong Safari.

  Như bạn có thể nhìn thấy dưới đây, Apple đã tăng chiều rộng của phím space bar, và giảm kích thước của các phím và kỳ Go. Điều này sẽ giúp tránh vô tình gõ phím khoảng thời gian khi sử dụng Safari.
  image-iOS-8.28.3-keyboard.png
  Đối thoại Danh sách Filtering
  iOS 8.3 bao gồm một tính năng nhỏ tiện lợi cho ứng dụng Tin nhắn. Nó bao gồm một tùy chọn mới 'Đối thoại Danh sách Filtering "cho tin nhắn. Nếu bạn kích hoạt tính năng này, nó thêm tab vào các ứng dụng tin nhắn như bạn có thể xem bên dưới, hiển thị các tin nhắn từ những người trong Danh bạ của bạn trong hệ & SMS tab và những người gửi vô danh trong Unknown Người gửi tab.
  ios-8-3-unknownsendermessages.jpg
  Hỗ trợ xác thực của Google Two Factor
  Người dùng Google có xác thực 2 yếu tố (2FA) kích hoạt có thể sử dụng các dòng 2FA tiêu chuẩn, hơn là tạo ra một mật khẩu riêng biệt cho ứng dụng đăng nhập.
  google-2fa.png
  Thay đổi và cải tiến khác:

  • Chúng tôi đang nghe báo cáo rằng hiệu suất tổng thể trên tất cả các thiết bị iOS là tốt hơn. Video so sánh cho thấy iOS 8.3 có thể chạy nhanh hơn một chút trên các thiết bị iOS cũ .
  • Nó trông giống như dịch vụ thư viện ảnh iCloud cuối cùng sẽ rụng tag beta của nó với sự ra mắt của iOS 8.3. Apple đã ra mắt Thư viện ảnh iCloud với iOS 8.1 vào tháng Giêng. Nhưng đó là trong phiên bản beta tại thời điểm đó.
  • Bây giờ thông báo cho bạn biết chuyện Nhóm các tin nhắn được gửi đến, thay vì chỉ nói "Tin nhắn nhóm".
  • Các tay vào biểu tượng ứng dụng Clock là một chút mỏng hơn ( ảnh chụp màn hình ).
  Ngày phát hành
  Chúng ta không biết khi Apple dự định phát hành iOS 8.3. Apple đã phát hành phiên bản beta cho năm iOS 8.2 , vì vậy chúng tôi giả định rằng Apple có thể sẽ phát hành một hoặc hai phiên bản beta nữa trước khi thả nó ra cho công chúng. Vì vậy, chúng tôi hy vọng nó sẽ được phát hành vào tháng Tư. Mặc dù hầu hết các của Apple Xemnhững thay đổi liên quan đã được giới thiệu trong iOS 8.2, tôi sẽ không ngạc nhiên nếu iOS 8.3 được phát hành trước khi Apple sách sẽ được bán vào ngày 24 tháng 4.

  Nếu bạn muốn cung cấp cho iOS 8.3 cú sút sau đó bạn có cần phải là một nhà phát triển, hoặc bạn cần phải tham gia mới được ra mắt của Apple chương trình thử nghiệm iOS Beta , mặc dù nó là khách mời duy nhất hiện nay.

  Nguồn: http://www.iphonehacks.com/2015/03/new-ios-8-3-features.html
   
  Giải pháp trị giá 100 VG - Nạp M để mua ngay! . Mua

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -
   
  : ios 8.3
 2. Nguyễn Tiến Tùng

  • VIP
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 11/7/14
  Bài viết: 410
  Cảm ơn: 417
  Điểm: 144
  Nghề nghiệp: Sửa Chữa Mobile
  Nơi ở: Thái Nguyên
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  kinh that
   

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !