iPhone 2G được rao giá trăm triệu đồng | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

iPhone 2G được rao giá trăm triệu đồng

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi nuhoangshop, 26/9/16.

 1. nuhoangshop

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 9/7/16
  Bài viết: 107
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Trên eBay vẫn sinh ra iPhone 2G còn nguyên vẹn, chưa bị khui hộp, chưa kích hoạt và được rao bán với giá hàng nghìn đô la, tương đương hàng trăm triệu tiền việt.
  với hầu hết quý khách , iPhone 2G đời đầu là loại smartphone không còn ưa thích , bởi nó đã quá lỗi thời về kỹ thuật , cũng như bị Apple “khai tử” từ phương pháp đây hơn 3 năm (bốn tuần 6/2013). Tuy nhiên, với các dân chơi điện thoại cổ lỗ, chúng là những vật vô giá, với giá trị sưu tầm cao, đặc thù là những thiết bị đang còn nằm nguyên trạng thái từ lúc mới mua về: được dán seal (lớp vỏ nylon ngoài hộp) và chưa bị kích hoạt.
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  một cái iPhone 2G nguyên bản đã bị bóc seal được bán với giá 6900 USD (hơn 153 triệu đồng) trên eBay.
  Vì đã công bố phương pháp đây sắp 10 năm (2007), iPhone 2G nguyên tình trạng còn vô cùng ít. Chừng mực quý hiếm làm giá bán của nó bị đẩy lên mức cao kều ngưởng. Chính cho bắt buộc, trên những trang thương nghiệp điện tử cũng như những diễn đài trao đổi sản phẩm kĩ nghệ, loại iPhone đầu tiên của Apple đang biến thành món hàng "nóng", là sản phẩm xa xỉ chẳng phải bạn nào cũng tậu được.
  Riêng trên trang web bán đấu giá eBay, 1 cái iPhone 2G Full box sở hữu giá không dưới 5.000 đô la (hơn 111 triệu tiền việt). Thậm chí, mang những dòng còn mang tầm giá 25.000 USD (hơn 556 triệu đồng) chưa tính tiền vận tải. Chúng đều được lăng xê là nguyên hộp, seal của nhà cung cấp , chưa kích hoạt, chưa can thiệp phần cứng… và rao bán bởi những nhà bán đấu giá uy tín (đã bán hàng thắng lợi phổ biến lần, sở hữu trên 95% nhận định tích cực).

  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  những dòng iPhone đời cũ mang giá hàng trăm triệu trên eBay.
  những mẫu iPhone 2G với dung lượng bộ nhớ 4GB được rộng rãi người truy lùng nhất, bởi đây là item chỉ cung ứng ở thị trường Mỹ, và xong bán chỉ 3 bốn tuần sau lúc phát hành. Dù vậy , các phiên bản chưa bị khui hộp đều do các nhà sưu tầm mang tiếng và thảng hoặc chiếm hữu. có những máy đã bị kích hoạt và sử dụng , giá của chúng chỉ vài triệu tiền việt tùy theo hiện trạng.
  Dường như ấy , iPhone 2G bạn dạng dung lượng 8GB chưa tạo dựng hộp đôi lúc vẫn xuất hiện trên eBay, tuy số lượng chỉ đếm trên đầu ngón tay. Chúng được rao bán sở hữu giá "cắt cũ kĩ" và thường vô cùng ít người trả đúng giá niêm yết.
  Theo anh Khanh Tạ (Đống Đa, Hà Nội), 1 người chuyên sưu tầm máy tính bảng cổ hủ, việc chiếm hữu 1 dòng iPhone 2G nguyên bản không dễ dàng ko khác gì "lên trời", bởi số lượng item dạng này còn cực kỳ ít trên trái đất. "Ngay cả sở hữu các mẫu máy đã bóc seal, chưa kích hoạt cũng đã vô cùng hi hữu, chưa nói đến việc nó còn nguyên hộp", anh Khanh thể hiện sự quan trọng.
  Dù vậy , theo anh Khanh, các người thích sưu tầm sở hữu thể sắm thay thế bằng iPhone 2G còn mới, đã bị kích hoạt nhưng được giữ gìn để tậu mang giá phải chăng hơn phổ biến lần. Vấn đề bắt buộc xem xét là xem uy tín của người bán, rà soát kỹ những tin tức máy như số serial, imei của sản phẩm trên chuỗi hệ thống của Apple trước lúc sắm , bởi sẽ cực kỳ dễ chạm chán cần tình trạng lừa đảo khi đàm phán qua mạng.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !