iphone 3gs loi 1604 | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Đặt chữ quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Trùm điện thoại cổ độc

iphone 3gs loi 1604

Thảo luận trong 'Thảo luận phần mềm' bắt đầu bởi longan1984, 15/7/13.

  1. longan1984

    • VIP
    Gia đình Vietnamgsm
    Làm thành viên từ: 1/7/13
    Bài viết: 88
    Cảm ơn: 62
    Điểm: 50
    Nơi ở: Nguyễn Hữu Thọ, tt Bến Lức, Long An
    M:
    Vietnamgsm GOLD:
    bị cây ip3gs 16gb old boot quốc tế hành hạ từ trưa tới giớ luôn hix ( bây giờ là 24h )
    máy 4.1 muốn lên 6.1.3 nhưng chạy 1 tí la đứng im ru hix ( đưa về DFU bẳng ireb r7 la chuẩn rồi )
    lấy sn0wbere 2.9.14 tạo custoom old boot 5.1.1 và 6.1.2 lỗi 1604 đã sữa file hots , đổi 2 cái laptop , 1 cái mac , 1 cái máy bàn vẫn thua
    up online vẫn lỗi 1604
    lấy redsn0w restore thì lỗi treo cáp đĩa
    bỏ main wa bộ khác vẫn như thế
    chay 4.1 thì không vấn đề gì
    đến đây em đuối rồi ai có cao kiến xi chỉ giúp mai e chiến tiếp hix :71.jpg: cám ơn nhiều
     

    ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  2. thinh182009

    • VIP
    Team VH Vietnamgsm
    Làm thành viên từ: 10/7/13
    Bài viết: 946
    Cảm ơn: 1,261
    Điểm: 1,150
    Nghề nghiệp: Sửa chữa ĐTDĐ tại Chí linh- Hải Dương
    Nơi ở: Xuân lộc -Đồng Nai
    M:
    Vietnamgsm GOLD:
    Thay cục pin khác rồi chạy thử, cắt host luôn khỏi sửa
     
    longan1984 đã cảm ơn bài này.
  3. longan1984

    • VIP
    Gia đình Vietnamgsm
    Làm thành viên từ: 1/7/13
    Bài viết: 88
    Cảm ơn: 62
    Điểm: 50
    Nơi ở: Nguyễn Hữu Thọ, tt Bến Lức, Long An
    M:
    Vietnamgsm GOLD:
    em bỏ wa bộ khác và xóa và sữa file host vẫn ko ăn thua gì cả , có bao nhiêu máy tinh thử hết rồi . chay máy khác không vấn đề chỉ bị con này hành hạ
     
  4. KHANH BÌNH

    • Super Moderator
    Sửa chữa Smartphone chuyên nghiệp
    Làm thành viên từ: 26/6/13
    Bài viết: 2,649
    Cảm ơn: 7,978
    Điểm: 11,662
    Nghề nghiệp: Play girl
    Nơi ở: 860/99 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.25 Q.Bình Thạnh
    M:
    Vietnamgsm GOLD:
    tạo custom bằng snowbeeze,vip kéo bộ nhớ về 700mb hoặc nhỏ hơn,đừng để mặc định 1GB
    ps: phải coi nó có shsh 6.1.3 trên cydia chưa mới làm cách này được,nếu có được shsh 6.1.3 trên cydia thì để host zin cydia mà chạy
    trường hợp ko có shsh 6.1.3 tren cydia,thì dung ifaith lưu shsh 6.1.3(chon phan show shsh)rồi lấy snowbeeze tạo custom thông qua shsh của ifailth vừa lấy,để host zin chạy nha
     
    longan1984 đã cảm ơn bài này.
  5. hautopro

    • VIP
    Gia đình Vietnamgsm
    Làm thành viên từ: 27/6/13
    Bài viết: 196
    Cảm ơn: 227
    Điểm: 23
    Nghề nghiệp: 0907842482
    Nơi ở: HCM
    M:
    Vietnamgsm GOLD:
    Đưa máy về Recovery or DFU thủ công rồi restore fw 6.1.3 gốc xem sao.
    Nhớ cut file hots.
    Chúc may nắm!
     
    longan1984 đã cảm ơn bài này.
  6. longan1984

    • VIP
    Gia đình Vietnamgsm
    Làm thành viên từ: 1/7/13
    Bài viết: 88
    Cảm ơn: 62
    Điểm: 50
    Nơi ở: Nguyễn Hữu Thọ, tt Bến Lức, Long An
    M:
    Vietnamgsm GOLD:
    e cũng đưa vể recovery và DFU thủ công luôn rồi anh hix .
    để em làm theo mod KB xem thế nào hix hy vong là có tiền để :61.jpg: sáng
     
  7. PHÚ HUẾ-GSM

    • Super Moderator
    Chuyên viên kỹ thuật cấp 3
    Làm thành viên từ: 24/6/13
    Bài viết: 707
    Cảm ơn: 359
    Điểm: 5,012
    Nghề nghiệp: UNLOCK ALL MOBILE
    Nơi ở: HUẾ
    M:
    Vietnamgsm GOLD:
    xó luôn file host.tạo cutom 6.1.3 đẩy cái rẹt test rất nhiều
     
    longan1984 đã cảm ơn bài này.
  8. longan1984

    • VIP
    Gia đình Vietnamgsm
    Làm thành viên từ: 1/7/13
    Bài viết: 88
    Cảm ơn: 62
    Điểm: 50
    Nơi ở: Nguyễn Hữu Thọ, tt Bến Lức, Long An
    M:
    Vietnamgsm GOLD:
    vâng ! nó không có shsh 6.1.3 nên e đang dùng ifaith lấy shsh 6.1.3 và tạo custom bằng ifaith và sn0wbreeze chắc se thành công nhỉ :43.jpg:
     
  9. toilatoi142001

    • Moderator
    Gia đình Vietnamgsm
    Làm thành viên từ: 8/7/13
    Bài viết: 964
    Cảm ơn: 379
    Điểm: 98
    Nghề nghiệp: lính đánh thuê
    Nơi ở: củ chi hồ chi minh
    M:
    Vietnamgsm GOLD:
    old boot thì tạo custom 6.1.3 mà múc thôi anh
     
  10. longan1984

    • VIP
    Gia đình Vietnamgsm
    Làm thành viên từ: 1/7/13
    Bài viết: 88
    Cảm ơn: 62
    Điểm: 50
    Nơi ở: Nguyễn Hữu Thọ, tt Bến Lức, Long An
    M:
    Vietnamgsm GOLD:
    vẫn bó tay dù tạo custom 6.1.3 bằng gì đi nữa vẫn lỗi 1601 . vấn đề hinh như lá do máy không về recovery được . em đưa về recovery = tay vẫn không được , đang cố gắn tí nữa fai giao máy rồi chắc về 4.1 wa :16.jpg:
     
  11. toilatoi142001

    • Moderator
    Gia đình Vietnamgsm
    Làm thành viên từ: 8/7/13
    Bài viết: 964
    Cảm ơn: 379
    Điểm: 98
    Nghề nghiệp: lính đánh thuê
    Nơi ở: củ chi hồ chi minh
    M:
    Vietnamgsm GOLD:
    nếu về 4.1 không bị lỗi thì về xong đưa về DFU chạy custom 6.1.3 ok mà
     
    longan1984 đã cảm ơn bài này.
  12. longan1984

    • VIP
    Gia đình Vietnamgsm
    Làm thành viên từ: 1/7/13
    Bài viết: 88
    Cảm ơn: 62
    Điểm: 50
    Nơi ở: Nguyễn Hữu Thọ, tt Bến Lức, Long An
    M:
    Vietnamgsm GOLD:
    thì như thế mới bị hành từ hôm qua đến nay nè hic , thêm 1 điều là 4.1 không JB được ( máy đem vào cũng không JB )
    khi JB đến đoạn "watting for reboot" thi nó lên táo rồi vào menu . thôi đành chép games bản quyền rồi giao vậy không được xu nao lun haizzzz :19.jpg:
     
  13. toilatoi142001

    • Moderator
    Gia đình Vietnamgsm
    Làm thành viên từ: 8/7/13
    Bài viết: 964
    Cảm ơn: 379
    Điểm: 98
    Nghề nghiệp: lính đánh thuê
    Nơi ở: củ chi hồ chi minh
    M:
    Vietnamgsm GOLD:
    chạy 4.1 xong thì mình chạy FW custom 6.1.3 mà đã add luôn cydia trong đó rồi mà
    với lại máy bạn là old boot mà
     
  14. KHANH BÌNH

    • Super Moderator
    Sửa chữa Smartphone chuyên nghiệp
    Làm thành viên từ: 26/6/13
    Bài viết: 2,649
    Cảm ơn: 7,978
    Điểm: 11,662
    Nghề nghiệp: Play girl
    Nơi ở: 860/99 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.25 Q.Bình Thạnh
    M:
    Vietnamgsm GOLD:
    thôi vip khỏi test nữa cây này gặp rồi,máy test 4.1 của apple,chỉ chạy đúng ver đó,ko JB được luôn :14.jpg:,tại cây đó nó thay càm ứng rồi,ko nhìn trên cảm ứng là thấy à
     
    longan1984 đã cảm ơn bài này.
  15. longan1984

    • VIP
    Gia đình Vietnamgsm
    Làm thành viên từ: 1/7/13
    Bài viết: 88
    Cảm ơn: 62
    Điểm: 50
    Nơi ở: Nguyễn Hữu Thọ, tt Bến Lức, Long An
    M:
    Vietnamgsm GOLD:
    thế sao anh lạ quá mới gặp luôn :42.jpg: cắm đầu vào fw có để ý gì đâu , nó hành e từ trưa hôm tới giờ luôn giờ trả máy ấm ức quá hic
    thanks AE đã hỗ trợ
     
  16. KHANH BÌNH

    • Super Moderator
    Sửa chữa Smartphone chuyên nghiệp
    Làm thành viên từ: 26/6/13
    Bài viết: 2,649
    Cảm ơn: 7,978
    Điểm: 11,662
    Nghề nghiệp: Play girl
    Nơi ở: 860/99 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.25 Q.Bình Thạnh
    M:
    Vietnamgsm GOLD:
    lúc trước bác VUANHND có hướng dẫn coi con flash mà lâu quá quên mất tiêu,chỉ nhớ trên màn hình cảm ứng có ghi chữ,nhưng những con thay cảm ứng thì thua luôn
     
    giabaomobile@ and longan1984 đã cảm ơn bài viết này.
  17. hautopro

    • VIP
    Gia đình Vietnamgsm
    Làm thành viên từ: 27/6/13
    Bài viết: 196
    Cảm ơn: 227
    Điểm: 23
    Nghề nghiệp: 0907842482
    Nơi ở: HCM
    M:
    Vietnamgsm GOLD:
    Như a KB nói thì thua :41.jpg::61.jpg::30.jpg:
     

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !