iPhone 6 có khả năng sửa chữa được pin khi bị hỏng hóc hay không? | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

iPhone 6 có khả năng sửa chữa được pin khi bị hỏng hóc hay không?

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi tranthanh2007, 25/6/16.

 1. tranthanh2007

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 4/5/16
  Bài viết: 152
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  iPhone 6 có khả năng Thay được pin khi bị hỏng hóc hay không?
  nhiều người đang sử dụng iPhone 6 đều có chung một thắc mắc rằng khi pin của chiếc di động này bị hỏng hóc thì iPhone 6 có thể sửa chữa được pin mới hay không?
  Xem thêm: >> Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  iPhone 6 đẹp, tính năng tiên tiến tương xứng đáng là một smartphone đẳng cấp. Thế nhưng, chiếc điện thoại này khi sử dụng cũng chẳng thể tránh được tình trạng hỏng. đặc trưng là vấn đề về pin? Pin iPhone 6 kết cấu ra sao? Khi bị chai, hỏng có khả năng Sửa mới được hay không? Mời chúng ta cùng xem xét ngay sau đây.
  Pin của iPhone 6 hoàn toàn sửa chữa mới được khi cần thiết
  Pin iPhone 6 tuyệt đối Thay mới được
  mặc dầu iPhone 6 có được cấu trúc nguyên khối, song riêng phần Pin ở bên trong của thiết bị này vẫn là loại Pin rời. do đó các bạn chỉ cần tháo rời lớp vỏ nguyên khối ra là có thể tháo pin cũ và lắp pin mới cho máy. tuy vậy việc tháo lớp vỏ không dễ chịu thực hiện, vì đôi khi như vậy cũng đồng nghĩa với việc iPhone 6 từng bị bung, tháo, sửa chữa. Thế nên ta cần phải cân nhắc quyết định của mình.
  [​IMG]
  Cách Sửa pin cho iPhone 6 đúng nhất
  Bước 1: Gỡ bỏ lớp mặt phía sau chỗ chứa pin của iPhone 6: trước hết bạn hãy tắt máy điện thoại. sau đó thì sẽ tháo tới những con ốc nằm trên hai đầu ngay chân cắm trợ giúp kết nối dock.
  Tháo rời nắp lưng nếu muốn Sửa pin
  Có thể bạn quan tâm: >> Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Sau khi đã tháo ra con tù và này, bạn hãy dùng tay đẩy mặt sau của iPhone 6 lên, chỉ cần té lên dao động 2 mm thôi là được.Lúc này việc nhấc rời phần lắp đằng sau của iPhone 6 ra khỏi máy rất dễ dàng.
  Bước 2: sửa chữa pin mới vào: ta tháo con ốc mà nối pin bên cạnh máy ra. tiếp theo kéo miếng nhựa nương tay để có khả năng kéo pin nhanh ra khỏi máy. Tháo hoàn thành các bạn sẽ lắp pin mới vào máy rồi lại vặn chặt con ốc vào vị trí như cũ.
  Lắp pin mới vào iPhone 6
  Bước 3: Đóng lại phần nắp lưng vào như cũ. Một lưu ý dành cho bạn là trước khi các bạn đậy nắp lưng lại thì bạn cần phải vệ sinh và làm tinh khiết lại tất tần tật rất nhiều điểm đã gặp mặt kim khí, vì rất nhiều chất nhờn hay là mồ hôi sẽ gây ra hiện tượng bị oxi hóa tại nhiều điểm tiếp xúc kim loai này. Hoặc mọi người có thể sử dụng các loại căng thẳng tay vải khi tháo lắp để tránh phải vấn đề trên.
  Như vậy là bạn đã biết cách thi hành Thay pin cho iPhone 6 hay iPad 4 rồi nhé. Nhưng các bạn cũng nên hạn chế việc thường xuyên phải Sửa pin cho máy, vì nói gì thì nói như vậy cũng sẽ rất thiệt thòi chi phí. Nên trang bị cho mình rất nhiều cách sử dụng hạn chế hao pin, chai pin cho iPhone 6 bạn nhé.
  có thể bạn quan tâm: >> Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)