iPhone 6 có thể Sửa được pin khi bị hỏng hay không? | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

iPhone 6 có thể Sửa được pin khi bị hỏng hay không?

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi tranthanh2007, 25/6/16.

 1. tranthanh2007

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 4/5/16
  Bài viết: 152
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  iPhone 6 có thể Thay được pin khi bị hỏng hóc hay không?
  rất nhiều người đang sử dụng iPhone 6 đều có chung một thắc mắc rằng khi pin của chiếc di động này bị hỏng thì iPhone 6 có thể Sửa được pin mới hay không?
  Xem thêm: >> Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  iPhone 6 đẹp, tính năng hiện đại xứng đáng là một smartphone đẳng cấp. Thế nhưng, chiếc điện thoại này khi sử dụng cũng không thể tránh được tình trạng hỏng. đặc trưng là sự cố về pin? Pin iPhone 6 kết cấu ra sao? Khi bị chai, hỏng có khả năng sửa chữa mới được hay không? Mời mọi người cùng nghiên cứu ngay sau đây.
  Pin của iPhone 6 hoàn toàn Sửa mới được khi cần thiết
  Pin iPhone 6 tuyệt đối Sửa mới được
  dù rằng iPhone 6 có được design nguyên khối, song riêng phần Pin ở bên trong của thiết bị này vẫn là loại Pin rời. theo đó các bạn chỉ cần tháo rời lớp vỏ nguyên khối ra là có khả năng tháo pin cũ và lắp pin mới cho máy. tuy vậy việc tháo lớp vỏ ko đơn giản thực hiện, vì đôi khi như vậy cũng đồng nghĩa với việc iPhone 6 từng bị bung, tháo, sửa chữa. Thế nên mọi người cần phải cân nhắc mong muốn của mình.
  [​IMG]
  Cách Sửa pin cho iPhone 6 đúng nhất
  Bước 1: Gỡ bỏ lớp mặt phía sau chỗ chứa pin của iPhone 6: đầu tiên bạn hãy tắt máy điện thoại di động. rồi đây thì sẽ tháo tới những con ốc nằm tại hai đầu ngay chân cắm giúp kết nối dock.
  Tháo rời nắp lưng nếu muốn sửa chữa pin
  Có thể bạn quan tâm: >> Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Sau khi đã tháo ra con tù và này, các bạn hãy dùng tay đẩy mặt sau của iPhone 6 lên, chỉ cần trượt lên dao động 2 mm thôi là được.Lúc này việc nhấc rời phần lắp đằng sau của iPhone 6 ra khỏi máy rất dễ dàng.
  Bước 2: Thay pin mới vào: chúng ta tháo con ốc mà nối pin bên cạnh máy ra. lần lượt kéo miếng nhựa nương tay để có khả năng kéo pin nhanh ra khỏi máy. Tháo xong các bạn sẽ lắp pin mới vào máy rồi lại vặn chặt con ốc vào nằm tại như cũ.
  Lắp pin mới vào iPhone 6
  Bước 3: Đóng lại phần nắp lưng vào như cũ. Một xem xét dành cho mọi người là trước khi các bạn đậy nắp lưng lại thì ta cần phải vệ sinh và làm sạch lại tất tần tật nhiều điểm đã tiếp xúc kim loại, vì rất nhiều chất nhờn hay là mồ hôi sẽ gây ra hiện tượng bị oxi hóa tại nhiều điểm gặp mặt kim loai này. Hoặc mọi người có thể sử dụng nhiều loại găng tay vải khi tháo lắp để tránh phải sự cố trên.
  Như vậy là bạn đã biết cách thực hiện Sửa pin cho iPhone 6 hay iPad 4 rồi nhé. Nhưng ta cũng nên hạn chế việc thói quen phải Thay pin cho máy, vì dẫu sao như vậy cũng sẽ rất hao phí giá thành. Nên chuẩn bị cho mình nhiều cách dùng hạn chế hao pin, chai pin cho iPhone 6 mọi người nhé.
  có thể bạn quan tâm: >> Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)