iPhone 7 sẽ là sản phẩm gây thu hút lớn của Apple | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

iPhone 7 sẽ là sản phẩm gây thu hút lớn của Apple

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi tranthanh2007, 18/6/16.

 1. tranthanh2007

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 4/5/16
  Bài viết: 152
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  nhiều tin đồn mới nhất về iPhone 7 khiến giới kỹ nghệ “rạo rực” bởi rất có khả năng, mẫu smartphone sang trọng này sẽ mang tới cuộc cách mạng mới cả về thiết kế lẫn tính năng. tuy nhiên, ko ít người cảm nhận “giận dữ” trước thông tin Apple sẽ loại bỏ đầy đủ giắc cắm tai phôn 3,5 mm.
  Xem thêm: >> Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  iPhone 7 sẽ là sản phẩm gây phẫn nộ nhất của Apple
  khách hàng có thể giận dỗi vì mẫu iPhone 7.
  Mới đây, chủ yếu cuộc chuyển động trên trang SumOfUs.org nhằm chống lại đồng ý (nếu có) của Táo khuyết. Theo tờ Forbes, đã có 3.000 người đăng ký tham gia vào thứ Tư tuần trước, nhưng giờ con số đó đã lên đến 200.000 người và ko ngừng tăng thêm.
  [​IMG]
  rất nhiều người mua lo phiền, thay đổi giắc tai phôn trên iPhone 7 sẽ khiến họ phải bỏ thêm tài chính lớn để mua phụ kiện của Apple, còn đồ đạc cũ trở thành rác thải điện tử nghiêm trọng cho môi trường do không thể dùng.
  “Nếu tin vọng gác trở thành hiện thực, iPhone 7 sẽ có chuẩn kết nối tai phôn mới độc quyền. Điều này khiến cho các thiết bị cũ trở thành vô ích. khách hàng phải bỏ thêm tiền để mua tai nghe mới, bên cạnh đó quăng quật thiết bị cũ đi vì rất nhiều khả năng không được tái sử dụng. Đó sẽ là núi rác thải điện tử”, bản phản đối có đoạn viết.
  iPhone 7 sẽ là sp gây cuồng nộ nhất của Apple
  Xem thêm: >> Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  iPhone 7 được kỳ vọng các, nhưng cũng có thể gây thất vọng lớn.
  Nguồn tin của tờ tạp chí tài chính Fast Company nói rằng, Apple đang làm việc với đối tác Cirrus Logic để điển tích hợp chuẩn nói chuyện Lightning vào tai nghe. Hãng cũng đang phát triển dòng sp mới mang chất lượng Beats.
  Trong khi tờ Anzhuo của Trung Quốc trích dẫn nguồn tin trong chuỗi cung cấp linh kiện của Apple khẳng định, Apple sẽ tập hợp vào tai phôn không dây. Trang Macotakara của Nhật cũng chung nhận định khi cho hay, các trình độ đó sẽ là dạng đi đến duyệt y Bluetooth.
  Hiện đã có nhà sản xuất bên thứ ba phát hành tai phôn qua cổng Lightning cho iPhone, đơn cử như Philips Fidelio. Nhưng mọi người lo âu, Apple muốn hướng tới việc độc quyền đem đến phụ kiện cho iPhone 7 bằng cách tạo ra chuẩn đi đến riêng.
  iPhone 7 sẽ là sp gây phẫn nộ nhất của Apple
  Mẫu tai phôn mới có khả năng giúp đỡ Apple kiếm bộn tiền bạc.
  Đây không phải điều quá bất ngờ nếu nhìn lại lịch sử tiến bộ của xí nghiệp. Năm 1998, hãng quyết định cắt bỏ khe cắm đĩa mềm trên máy tính và gần đây nhất là việc nói ko với Flash trên iOS, ổ đĩa CD/DVD và cổng USB thường gặp trên máy Mac để nhường Cửa hàng cho USB Type-C.
  những người phản đối cũng tập hợp đả kích Táo khuyết ở góc cạnh môi trường: “Để sản xuất các thiết bị của mình, Apple đã tạo ra ti tỉ chất thải độc hại và dùng nguồn năng lượng hóa thạch thô như than đá gây lãng phí, mãi cho tới khi đại chúng lên tiếng. Chúng tôi chỉ có một hành tinh để sống, nên chẳng thể để tài nguyên bị sử dụng phung phá như vậy. Apple hãy tôn trọng khách hàng và hành tinh này bằng cách giữ nguyên design giắc cắm tai nghe cũ”.
  Chuẩn Lighting đã sửa chữa thế cho cổng 30 chân cũ trên các thiết bị của Apple vào năm 2012. Với xu thế kỹ nghệ càng ngày càng hiện đại, rất có thể hãng sẽ một lần nữa tạo ra sự đổi thay trên bản dạng điện thoại được đợi chờ nhất trong năm 2016.
  Xem thêm: >> Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !