iWork Phần Mềm Hay Trên Mac Os | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

iWork Phần Mềm Hay Trên Mac Os

Thảo luận trong 'Trò Chơi - Phần Mềm' bắt đầu bởi hiennguyen, 3/11/13.

 1. hiennguyen

  • Super Moderator
  Chuyên viên kỹ thuật cấp 3
  Làm thành viên từ: 5/7/13
  Bài viết: 658
  Cảm ơn: 846
  Điểm: 5,220
  Nghề nghiệp: Cu Li
  Nơi ở: TPHCM
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  iWork vốn được thiết kế cho máy Mac và sau đó đã được "đại tu hoàn toàn" cho hệ điều hành iOS và giao diện đa chạm của Apple.
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.​
  Keynote giúp người dùng dễ dàng tạo ra những bài thuyết trình ấn tượng với sơ đồ minh hoạ sống động. Người dùng có thể trình bày bài diễn thuyết ở chế độ Full Screen trên màn hình Retina độ phân giải cao hoặc kết nối với máy chiếu hoặc HDTV. Ứng dụng Keynote Remote, một ứng dụng riêng biệt với iWork, sẽ cho phép iPhone hoặc iPod touch điều khiển một bài thuyết trình Keynote trên bất kỳ thiết bị iOS nào hoặc trên máy Mac.

  Trong khi đó, Pages là công cụ xử lý văn bản được thiết kế dành cho thiết bị di động và có mọi thứ cần thiết để tạo ra một tài liệu đầy đủ nhất. Pages tận dụng lợi thế của màn hình Retina độ phân giải cao, vì thế bạn có thể thấy mọi chi tiết và sự phong phú của tài liệu. Để làm việc vào chữ (text) tốt hơn trên iPhone, ứng dụng Smart Zoom sẽ tự động phóng to các con chữ theo con trỏ trong khi bạn đang chỉnh sửa và sẽ thu nhỏ lại khi bạn đã hoàn thành.
  Numbers sử dụng các cử chỉ đa chạm và một bàn phím thông minh để giúp bạn tạo ra bảng tính đẹp với trên 250 chức năng dễ sử dụng, bảng linh hoạt và sơ đồ bắt mắt. Cũng như Pages, Numbers tận dung màn hình Retina phân giải cao và Smart Zoom để phóng to, thu nhỏ linh hoạt các chữ và ô trên iPhone.
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  iMovie là ứng dụng do Apple tự phát triển, giúp người dùng tạo ra những đoạn phim độc đáo, mang đậm dấu ấn riêng tư và lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống thường ngày. iMovie sẽ lưu tất cả video vào một nơi và tổ chức theo cách người dùng dễ tìm kiếm và xem nhất. Chỉ cần kết nối thiết bị, mở iMovie là có thể chuyển các video. Các video sẽ xuất hiện trong phần Event Library – tại đây bạn sẽ tìm thất tất cả những gì đã quay.
  iPhoto mang đến cho người dùng 3 cách tổ chức và quản lý hàng ngàn bức ảnh. Đó là Faces, Places và Events. Tính năng Faces giúp bạn sắp xếp thư viện ảnh theo người trong các bức ảnh. Nó tự động dò và nhận dạng các khuôn mặt trong các bức ảnh. Trong khi đó, Places cho phép tìm kiếm và phân loại các bức ảnh theo vị trí, sử dụng dữ liệu từ camera hoặc iPhone bật GPS. iPhoto cũng tự động sắp xếp ảnh theo Event, vì thế bạn không phải bối rối nghĩ xem bức ảnh đó chụp trong lễ sinh nhật hay năm mới.
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Trên App Store, giá của iMovie và iPhoto là 4,99 USD một ứng dụng.
  Link đã crack : Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
   
 2. sim3gPro1

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 17/10/16
  Bài viết: 9
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  cai nay hay day ti em lien he
   

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !