Jailbreak các thiết bị iOS 6.1.3/6.1.4 thực sự khó khăn | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Jailbreak các thiết bị iOS 6.1.3/6.1.4 thực sự khó khăn

Thảo luận trong 'Tin tức mobile 24h' bắt đầu bởi iphonedaiduc, 14/9/13.

 1. iphonedaiduc

  • Moderator
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 10/7/13
  Bài viết: 654
  Cảm ơn: 389
  Điểm: 94
  Nghề nghiệp: kỉ thuật điện thoại
  Nơi ở: 522 nguyễn văn công f3 quân gò vấp
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Có vẻ như vấn đề Jailbreak đối với các thiết bị iDevices mỗi lúc một khó khăn hơn

  Niềm hy vọng bỗng trổi dậy với những “I-user” đang sử dụng 2 phiên bản iOS 6.1.3/6.1.4. Khi trong thời gian trở lại đây, xuất hiện một số hình ảnh liên quan đến việc Jailbreak thành công 2 nền tảng. Anh chàng Hacker “winocm” chính là tác giả của những thông tin này!
  Video đầu tiên nói về việc Jailbreak thành công chiếc iPhone 4S đang chạy iOS 6.1.3. Để có thể chứng thực thông tin này, anh chàng đã phải nhờ đến sự hỗ trợ của Jeff Benjamin, hiện là phóng viên của tờ iDownloadBlog, một trong những trang công nghệ chuyên về các thiết bị iPhone, iPad. Nếu bạn chưa từng xem qua video “mở khóa” thành công chiếc iPhone 4S, thì hãy cùng theo dõi dưới đây:
  [​IMG]

  Jailbreak hoạt động thành công trên iPhone 4S (iOS 6.1.3)

  Winocm tiếp tục công khai việc Jailbreak thành công chiếc iPhone 5 đang chạy nền tảng iOS 6.1.4, dành cho cả 2 mẫu máy GSM (AT&T) và CDMA (Verizon). Anh chàng Hacker lại thắp sáng hy vọng đối với những ai đã và đang phải “đắp chăn” thiết bị của mình trong suốt nửa năm qua. Tưởng chừng như anh sẽ tung ra tool nội trong nay, hoặc mai, hoặc một thời điểm nào đó định sẵn (sau khi sự kiện Apple giới thiệu các mẫu sản phẩm mới diễn ra vào 10/9) . Tuy nhiên winocm đã phải đắn đo trước quyết định phát hành chính thức bản tool, vì dính liếu đến một số vấn đề liên quan đến bản quyền thuộc về Apple, cụ thể ở đây là các đoạn mã code. Cuối cùng, anh đã không công khai công cụ Jailbreak iOS 6.1.3/6.1.4 mà chỉ mang đến cho chúng ta một đoạn code, đòi hỏi người dùng phải có kiến thức, am hiểu để có thể viết ngược trở lại, và chỉ sử dụng … cho riêng cá nhân.
  [​IMG]

  Người dùng sẽ phải "tự mò" (DIY - Do It Yourself) đoạn code mà winocm đăng

  Hiện nay, trên một số trang cộng đồng Việt cũng đã cho đăng tải công cụ Jailbreak iOS 6.1.3 và 6.1.4, đòi hỏi phải nhập key bản quyền sau khi đã thanh toán qua các thẻ cào. Nhưng liệu mấy ai dám bỏ tiền ra “thử” khi chưa có bất cứ xác nhận nào?
  [​IMG]

  Đoạn mã "đánh đố" của winocm

  Đây như một kiểu “đánh đố” của các hacker đối với những ai ham thích “vượt ngục”. Theo Và đã có 1 số thành viên thử nghiệm thành công đoạn mã này. Nếu bạn là một tay “sành sỏi”, hãy thử tải đoạn mã tại đây.
  Một số thành viên đã thành công trong việc sử dụng đoạn mã mà winocm đăng tải
  [​IMG]

  iPhone 4S đang chạy nền tảng iOS 6.1.3 cũng Jailbreak được ngay trong chiều nay

  [​IMG]

  Mọi thứ hiện vẫn đang đặt trong dấu “chấm hỏi”, họ sẽ tung ra sau khi sự kiện chính thức của Apple diễn ra vào ngày 10/9? Hay sẽ vĩnh viễn không có bản “công khai” dành cho các thiết bị iOS 6.1.3/6.1.4? Hoặc họ đợi tới khi iOS 7 GM chính thức phát hành mới có? Chúng ta sẽ có câu trả lời trong thời gian đến. TechZ sẽ cập nhật sớm nhất những thông tin liên quan về quá trình làm việc của các hacker.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -
  LeLam, trungchienjp and thanhlapvn đã cảm ơn bài viết này.

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !