Khắc phục iPhone 6/6s bị màn hình đen, dính DFU | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Khắc phục iPhone 6/6s bị màn hình đen, dính DFU

Thảo luận trong 'Iphone' bắt đầu bởi andy94, 1/4/16.

 1. andy94

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 4/2/16
  Bài viết: 7
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Lỗi iPhone 6/6s bị màn hình đen, dính DFU
  Lỗi Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. hay còn gọi là dính DFU là một tình trạng xảy ra khá phổ biến hiện nay. Đa số những người dùng khi mắc phải lỗi này đều không biết phương pháp xử lý. Vì vậy bài viết này sẽ giúp các bạn cách khắc phục hiệu quả.

  [​IMG]

  Hiện tượng iPhone 6/6s bị màn hình đen hay dính DFU là những hiện tượng nhiều người dùng hay gặp phải. Nếu bạn là người lần đầu tiên chạm phải hiện tượng này thì sẽ không hề dễ dàng khi xử lý chút nào. Trước tiên chúng ta hãy tìm hiểu xem là nguyên nhân nào khiến tình trạng này xảy ra.

  1. Những nguyên nhân iPhone 6/6s bị màn hình đen, lỗi dính DFU


  Đang sử dụng thì iPhone 6/6s của bạn bị tắt đột ngột , bạn đã cố gắng bấm nút nguồn thì trên màn hình iPhone 6 vẫn chỉ là một màu đen và không thể nào khởi động lên được. Đó chính xác là biểu hiện khi iPhone 6/6s bị dính DFU. Tình trạng bị dính DFU này khá tương đồng với tình trạng bị mất nguồn trên iPhone 6. chỉ một điểm khác biệt là khi máy bị mât nguồn vẫn có thể khởi động lên được bằng cách nhấn nút Home hay nút nguồn. Còn với lỗi iPhone 6 bị dính DFU thì muốn khắc phục được tình trạng này bạn chỉ có thể đưa iPhone 6/6s về DFU mode và tiến hành Restore lại thiết bị thông qua iTunes.
  Tình trạng lỗi dính DFU phân ra hai loại sau đây:
  - Là do phần mềm và thủ phảm chính của nguyên nhân này là hệ điều hành đang bị lỗi hay do xung đột giữa các phần mềm trong máy.

  [​IMG]

  - Do phần cứng thủ phạm chính là main bên trong iPhone 6 bị hư hỏng. Với lỗi phần cứng này thì cách khắc phục hiệu quả nhất chính là mang ra trung tâm bảo hành hay các cửa hàng sửa chữa uy tín để họ kiểm tra sửa chữa hay Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. mới nếu là do phần màn hình kém chất lượng.

  2. Phương pháp khắc phục iPhone 6/6s bị màn hình đen, lỗi dính DFU


  Nếu bạn muốn khắc phục được tình trạng này thì chỉ một cách duy nhất mà bạn tự làm chính là đưa iPhone 6/6s về chế độ DFU rồi thực hiện Restore máy. Cách thực hiện như sau:
  + Bước 1: Tiến hành kết nối iPhone 6/6s với máy tính thông qua dây cáp USB ( lưu ý nhỏ là máy tính bạn đã cài sẵn iTunes mới nhất và có kết nối mạng ổn định). Tiếp tục bạn nhấn và giữ cùng một lúc nút Home và nguồn khoảng 10 giây thì thả nút nguồn ra nhưng vẫn phải giữ nút Home tới khi iTunes có thông báo là đã nhận iPhone thì thả nút Home ra. Nếu trên màn hình iPhone 6/6s xuất hiện logo Apple thì bạn cần phải thực hiện một lần nữa.

  [​IMG]

  + Bước 2: Bạn chờ đợi tới khi màn hình iPhone 6 có thông báo là iTunes đang nhận thiết bị ở chế độ Recovery để khôi phục máy thì qua bước 3.
  + Bước 3: Ở iTunes thì bạn chọn biểu tượng thiết bị trên thanh công cụ. Tiếp tục bạn nhấn cùng một lúc phím Shift trên bàn phím và chọn Restore trên khung bên phải iTunes. Vậy là iPhone 6/6s cũa bạn đã được đưa sang trạng thái Restore.

  [​IMG]

  + Bước 4: Chờ đợi tới khi iTunes tự động chạy và cài đặt tới khi iPhone 6 của bạn khởi động lại. Lúc này bạn sẽ thấy iPhone 6 của bạn khởi động lại vài lần, tới khi màn hình iPhone 6/6s xuất hiện thông báo là "Hello" là thành công. Tới đây thì bạn có thể sử dụng lại iPhone 6/6s một cách bình thường rồi.
  Vậy là chỉ với vài bước khá đơn giản thì bạn đã có thể tự mình khắc phục được iPhone 6/6s bị màn hình đen, lỗi dính DFU rồi. Nhưng nếu khi restore máy xong mà vẫn bị lỗi này thì tốt nhất bạn mang máy tới các trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và sửa chữa vì chắc chắn là iPhone 6 của bạn đang bị lỗi phần cứng.

  Vậy là mình vừa hướng dẫn cho các bạn xong cách sửa lỗi iPhone 6/6s bị màn hình đen hay dính DFU rồi đó. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này.

  >> Xem thêm: Hướng dẫn sửa Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. mới nhất.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
   

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !