Khắc phục răng vẩu hiệu quả có các cách nào? | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Khắc phục răng vẩu hiệu quả có các cách nào?

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi huyenholo, 27/7/16.

 1. huyenholo

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 7/6/16
  Bài viết: 83
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. là nỗi ám ảnh của khá nhiều người, vì nó làm cho bạn không được tự nhiên và mất tự tin trong giao tiếp. Bài viết sau đây sẽ đưa ra cho bạn những giải pháp khắc phục cụ thể cho từng trường hợp.

  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.?

  Dựa vào các nguyên nhân gây răng vẩu trên đây, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn phương pháp khắc phục hiệu quả. Hiện tại, sự tiến bộ của kỹ thuật trong nha khoa cũng cho rất nhiều cách chữa răng vẩu như bọc răng sứ, niềng răng chỉnh nha, phẫu thuật hàm mặt.
  + Với phương pháp bọc răng sứ: Bác sĩ sẽ tiến hành mài bớt cùi răng những răng vẩu với một tỷ lệ chuẩn định, sau đó bọc một mão sứ bên ngoài răng thật để cho hình dáng và tỷ lệ cân đối, hài hòa với những răng còn lại, đặc biệt là không còn bị vẩu nữa. Tuy nhiên, bọc răng sứ để chỉnh răng vẩu chỉ áp dụng cho những trường hợp răng vẩu rất nhẹ, phải tác động xâm lấn đến răng thật nên rất ít người lựa chọn phương pháp này.
  [​IMG]
  + Với phương pháp niềng răng chữa răng vẩu: Nha sĩ sẽ sử dụng các khí cụ mắc cài, khay niềng và dây thun, để tác động lực lên răng nhằm kéo các răng dịch chuyển theo vị trí cân đối trên cung hàm, gần với phác đồ hỗ trợ điều trị mà bác sĩ nha khoa đưa ra.
  >> xem thêm: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Đây là phương pháp áp dụng cho những trường hợp có nguyên nhân gây răng vẩu là do răng gây nên. Mặc dù thời gian đeo mắc cài hơi dài, thường kéo dài từ 18-24 tháng, nhưng hiệu quả mà phương pháp niềng răng mang lại là an toàn, duy trì dài lâu về sau. Ngoài ra, niềng răng sẽ không xâm lấn đến răng thật, nên đảm bảo an toàn, không đau nhức trong và sau thời gian niềng răng vẩu.
  + Với phương pháp phẫu thuật hàm: bác sĩ sẽ can thiệp các kỹ thuật mổ nội soi để cắt xương hàm cho kích thước chuẩn, khớp cắn đúng, trả lại hàm răng cân đối như trước kia, không còn vẩu. Hiệu quả phương pháp này mang lại rất nhanh chóng, chỉ có thể kéo dài từ 1- 2 lần hẹn với bác sĩ nha khoa, nhưng chi phí phẫu thuật lại hơi cao, nên phương pháp niềng răng chỉnh răng vẩu vẫn được nhiều người dùng lựa chọn.
  Hiện nay, tại nha khoa khoa Paris đang ứng dụng công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL với phần mềm phân tích và mắc cài tự động, hiệu quả niềng răng vừa rút ngắn được thời gian tối đa, vừa mang lại hiệu quả cao cho khách hàng, nên bạn có thể yên tâm khi sửa răng vẩu tại đây.
  Để biết thêm thông tin về các nguyên nhân gây răng vẩu, hay công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL, bạn có thể liên hệ tới nha khoa paris với hotline 1900.6900 để được bác sĩ tư vấn chi tiết hơn.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !