khắc phục Thẩm Mỹ Tầng Sinh Môn - bí quyết thăng hoa cảm xúc yêu | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

khắc phục Thẩm Mỹ Tầng Sinh Môn - bí quyết thăng hoa cảm xúc yêu

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi nguyenha1902, 21/9/15.

 1. nguyenha1902

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 4/7/15
  Bài viết: 88
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Những gì bạn nên mong đợi vào thời điểm các hoạt động?
  Bạn sẽ cần phải ở trong bệnh viện để 1-3 ngày. Khi bạn thức dậy cho hoạt động của bạn có khả năng là bạn sẽ có một truyền dung dịch muối Tạo Hình Thành Bụng lấy lại vóc dáng tuổi thanh xuân. Điều này là hoàn toàn bình thường và là cung cấp cho bạn với chất lỏng bạn cần trong khi bạn không uống. Bạn có thể có ống thoát ra khỏi mỗi bên của bụng dưới mà đang có để thoát sưu tập của máu hoặc huyết thanh. Bạn có thể mong đợi một số cơn đau vừa phải nặng mà bạn sẽ được cấp thuốc viên giảm đau hoặc tiêm. Bạn sẽ được yêu cầu để giữ cho đầu gối của bạn và hông cong để có những căng ra vết khâu của bạn.
  Trong hoạt động trong những ngày đầu làm giảm sự chữa lành và làm tăng sự tích tụ chất lỏng. Hoạt động ánh sáng được thoải mái trong 10-20 ngày. Thể thao sẽ không được có thể cho khoảng 6 tuần đặc biệt là khi các cơ bắp được tăng cường với chỉ khâu. Một corset thường là hữu ích để giảm sưng và cải thiện sự thoải mái trong những tháng đầu tiên.
  Trang web này được thiết kế để cung cấp thông tin hữu ích, nhưng không phải là để được coi là lời khuyên cụ thể cho bất kỳ trường hợp cụ thể. Nó không thay thế sự cần thiết cho một tư vấn kỹ lưỡng và tất cả các bệnh nhân có triển vọng nên tìm lời khuyên của một chuyên viên y tế trình độ phù hợp. Các BAAPS không chịu trách nhiệm cho bất kỳ quyết định của người đọc đối với việc điều trị mà họ quyết định để thực hiện.
  Hút mỡ, còn được gọi là liposculpture hoặc hút hỗ trợ lipectomy, là một kỹ thuật để loại bỏ mỡ không mong muốn. Sự phân bố mỡ của cơ thể khó coi thường là do một khuynh hướng bẩm sinh để gửi chất béo trong một khu vực cụ thể của cơ thể, thường gặp nhất của hông. Các khu vực khác bao gồm; cổ, cánh tay, bụng, lưng, đùi, phía bên trong của đầu gối và mắt cá chân. Sự phát triển của một khối u mỡ lành tính (lipoma) cũng có thể là một biến dạng, và ở nam giới béo sưng có thể phát triển dưới núm vú để trông giống như bộ ngực (gynaecomastia).
  Nếu bạn có một khu vực địa hoá của chất béo có thể làm giảm số lượng lớn của nó bởi một hoạt động được gọi là Hút mỡ. Một ống kim loại hẹp được đưa vào thông qua một vết rạch nhỏ trên da gần đó. Nó được gắn vào một máy bơm chân không mạnh mẽ được rút ra qua lại trong khu vực của chất béo dư thừa. Quá trình loại bỏ các đường hầm của chất béo để lại các mạch máu nhỏ và thần kinh còn nguyên vẹn. Da sau đó sẽ co lại.
  Có một số biến thể nhỏ trong kỹ thuật. Một số bác sĩ phẫu thuật bơm khu vực để được điều trị bằng các giải pháp (kỹ thuật ướt hoặc tumescent) những người khác thì không. Hút thường được áp dụng với một máy hút chân không mạnh mẽ, nhưng nó là một số lần hoàn toàn Xóa Gân Máu một lần duy nhất, hiệu quả cả đời phù hợp để sử dụng một ống tiêm đơn giản cho các khu vực nhỏ. Siêu âm lipectomy sự hỗ trợ là biến thể khác.
  Vùng của cơ thể thường được điều trị Một ống kim loại hẹp được đưa vào thông qua một vết rạch nhỏ trên da lân cận
  Một ống kim loại hẹp được đưa vào thông qua một vết rạch nhỏ trên da lân cận
  Bạn có thể mong đợi đáng kể bầm tím đó sẽ không thoải mái và có lúc đau đớn. Lớn hơn khu vực điều trị càng lớn nó sẽ được. Một số người bầm tím dễ dàng hơn những người khác. Sự đổi màu của vết bầm này thường sẽ kéo dài khoảng một tháng, nhưng lẻ tẻ và sưng bầm tím sâu có thể mất đến sáu tháng để biến mất, đặc biệt là khi bụng hoặc mắt cá chân đã được điều trị.
  Như sưng có thể mất một thời gian dài để ổn định bạn có thể không thấy được lợi ích đầy đủ của hoạt động cho đến sáu tháng. Hiếm khi, một sọc xám có thể đổi màu da trong vài tháng và thường gặp nhất khi mắt cá chân đã được điều trị. Nếu bạn có một xu hướng là thiếu máu, hoặc nếu bạn đã có một khu vực rộng lớn được điều trị, bạn có thể cần phải uống thuốc sắt cho một tháng. Bạn có thể mong đợi một số tê trong da cần điều trị kéo dài trong nhiều tháng.
  Bạn sẽ có những vết sẹo nhỏ 1,0-2,0 cm dài khi nhìn thấy chèn của ống thông hút. Có một nguy cơ nhỏ ở một số người rằng những vết sẹo có thể ở lại đỏ một lúc, nhưng chúng thường được nhìn thấy ở các khu vực ít rõ ràng hơn.
  Nếu bạn đang gặp phải điều trị cho đôi chân của bạn, bạn có thể thấy rằng mắt cá chân của bạn đang bị sưng trong một vài tuần và nếu mắt cá chân của bạn mình đã được điều trị, họ có thể ở lại sưng trong một vài tháng.
  Nó sẽ kéo dài?
  Các tế bào mỡ được cho là không được tái sinh trong cuộc sống trưởng thành. Do đó loại bỏ chúng bằng cách hút mỡ sẽ cung cấp cho một sự thay đổi lâu dài trong đường viền và được độc lập của bất kỳ thay đổi trong trọng lượng cơ thể của bạn.
  Một may áp snug được đeo sau phẫu thuật vòng quanh phần dưới của cơ thể để giúp làm giảm sưng
  Một may áp snug được đeo sau phẫu thuật vòng quanh phần dưới của cơ thể để giúp làm giảm sưng.
  Những hạn chế là gì?
  Điều quan trọng là bạn phải hiểu rằng hút mỡ là không phải là một điều trị cho bệnh béo phì. Lượng chất béo có thể được lấy ra từ một khu vực địa hóa được giới hạn bởi những gì là an toàn (tối đa 3 lít) và sự giới hạn tự nhiên khi không có chất béo hơn nữa có thể được gỡ bỏ. Vì vậy nó có thể không được có thể để mỏng xuống một khu vực nhiều như bạn có thể thích. Phương pháp điều trị khác có thể được thực hiện trong cùng một khu vực sau sáu tháng. Trong những tình huống nhất định da không co giãn và lỏng lẻo. Hút mỡ ở các khu vực này sau đó sẽ có xu hướng rời khỏi da lỏng lẻo hơn và nó có thể được khuyến cáo rằng một cắt bỏ da được thực hiện để khắc phục Thẩm Mỹ Tầng Sinh Môn - bí quyết thăng hoa cảm xúc yêu điều này, hoặc là cùng một lúc như hút mỡ, hoặc như là một thủ tục thứ hai. Điều này rất có thể là ở vùng bụng, sau khi mang thai hoặc giảm cân, mông hoặc cổ. Lúm đồng tiền và những nếp nhăn của da, đôi khi được gọi là cellulite sẽ không được cải thiện bằng cách hút mỡ.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !