Khắc phục vấn đề máy in trong window | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Khắc phục vấn đề máy in trong window

Thảo luận trong 'Thùng Rác Vietnamgsm' bắt đầu bởi daochungta, 26/5/16.

 1. daochungta

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 18/5/16
  Bài viết: 5
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  1. Khắc phục vấn đề máy in trong window
  Các vân đề máy in liên quan đến window sẽ được giải đáp và hướng dẫn bạn sửa chữa máy in tại nhà trong bài viết này một cách chi tiết và đầy đủ nhất.
  Những bước đầu tiên đơn giản nhất là máy in của bạn đã được cắm vào nguồn hay chưa và đã kết nối với máy tính hay chưa. Nhưng chúng ta sẽ đi sâu vào vấn đề phức tạp hơn.
  2. Hướng dẫn khắc phục vấn đề máy in trong window
  Kiểm tra giấy :
  - Thứ nhất, đảm bảo máy in của bạn ở trạng thái làm việc ổn định. Xác minh rằng các máy in đã nạp đủ giấy. Ngay cả khi bạn đã nạp giấy, có thể cần phải sáp xếp giấy để máy in có thể sử dụng nó. Kiểm tra bên trong máy in để đảm bảo không có chướng ngại vật nào ngăn chặn việc in ấn. Nếu có, bạn có thể cần phải tự loại bỏ giấy kẹt theo hướng dẫn đi kèm máy in.
  Kiểm tra mực:
  - Tất nhiên, bạn sẽ cần có đủ mực (nếu nó là một máy in phun) hoặc toner (nếu đó là một máy in laser) trước khi in. Thậm chí nếu bạn chỉ cần in đen trắng, một số máy in phun có thể từ chối để in khi mực màu của nó trống rỗng
  - Để kiểm tra mức mực in của máy in của bạn trên Windows, mở Devices and Printers cửa sổ trong Windows. Bạn có thể làm như vậy bằng cách mở Control Panel và nhấp vào "View devices & Prints" dưới Hardware and Sound. Bạn có thể chọn một máy in bằng cách nhấn vào nó và xem thông tin này ở dưới cùng của cửa sổ, hoặc click chuột phải vào máy in, chọn "Properties", và tìm kiếm các mức mực hay mực.
  Kiểm tra Print Queue Dialog
  Vấn đề với in ấn cũng có thể được gây ra bởi các vấn đề với Windows. Để đảm bảo sẽ không có gì sai, mở hộp thoại hàng đợi in trong Windows. Bạn có thể mở hàng đợi của máy in bằng cách kích chuột phải Devices & Printers và chọn " See what’s printing". Nếu bạn nhìn thấy một tài liệu cũ mà không thể in , kích chuột phải vào tài liệu ở đây và loại bỏ nó. Nếu một công việc in được dừng lại, bạn có thể khôi phục nó từ đây.

  Cài đặt, cập nhật, hoặc cài đặt lại bạn Driver
  - Bạn có thể cần phải cài đặt, cập nhật, hoặc cài đặt lại Driver nếu nó không hoạt động đúng. Máy in lý tưởng nên "chỉ làm việc" và có Driver của họ tự động cài đặt của Windows, nhưng điều này không luôn luôn làm việc. Để làm điều này, hãy truy cập trang web của nhà sản xuất máy in của bạn, tải về Driver của họ, và chạy trình cài đặt Driver. Nó sẽ hướng dẫn bạn cài đặt các Driver và phát hiện máy in của bạn.

  3. Liên hệ

  Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam
  Địa chỉ : 56/34 Hoàng Cầu – Hà Nội
  Mobile: 0936 421 376 / 01693 727 238
  Phone: 043 9970 079
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
 2. adamhung

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 4/6/16
  Bài viết: 5
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Nhân dịp năm mới Bính Thân 2016, AT Việt Nam xin gửi tới khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất, với phương châm : “Vì AT Việt Nam cần bạn”, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn sản phẩm mực máy photo toshiba 232 chính hãng, giá cạnh tranh nhất Hà Nội. Hãy gọi 0462.766.9770943138866 để được tư vấn miễn phí.
   
 3. adamhung

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 4/6/16
  Bài viết: 5
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  AT Việt Nam là một địa chỉ đáng tin cậy trong lĩnh vực đổ mực in, từ lâu đã trở thành địa chỉ quen thuộc của nhiều khách hàng tại Hà Nội. Bạn chỉ cần gọi 0462.766.9770943138866 chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt để đổ mực cho bạn : mực canon, epson, brother,...
   
 4. daochungta

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 18/5/16
  Bài viết: 5
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Máy photo Xerox của bạn in không ra mực, mực ra không đều hay mực in sống… tất cả những lỗi trên đều từ mực đổ trong máy gây nên, mình sẽ chỉ cho bạn đổ loại đổ mực máy photocopy chính hãng không những bản in đẹp mà máy còn sử dụng trơn tru và ít bị gặp trục trặc hơn.
   
 5. seoit199x

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 2/12/16
  Bài viết: 444
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  - Quý khách cần báo giá hoặc cần tư vấn về dòng máy photocopy Ricoh phù hợp với công việc của mình hãy gọi cho chúng tôi qua số Hotline:0948.086.088để được báo giá và giải đáp thắc mắc.
  Mọi chi tiết xin liên hệ
  Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam
  Địa chỉ: 56/34 Hoàng Cầu – Hà Nội
  Mobile: 0936 421 376 / 0948 086 088
  Phone 043 9970 079
   
 6. seoit199x

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 2/12/16
  Bài viết: 444
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Khi sử dụng máy photocopy thì một số linh kiện bạn cần quan tâm hơn cả đó là trống máy photo xerox, với cấu tạo gồm các lớp từ quang dẫn và nhiều đèn LED, trống máy photocopy phản chiếu hình ảnh của tài liệu gốc, là một trong những linh kiện tạo ra hình ảnh sắc nét, chất lượng và chuẩn xác. Việc phát hiện sớm và thay thế trống máy photo nhanh chóng sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí sửa chữa, tranh các lỗi hỏng hóc khác xảy ra.
   

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !