Khắc phục xuất tinh sớm do tâm lý lo lắng | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Khắc phục xuất tinh sớm do tâm lý lo lắng

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi aicungdep, 1/6/16.

 1. aicungdep

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 11/1/16
  Bài viết: 220
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Tâm lý là yếu tố vô cùng quan trọng khiến bạn bị xuất tinh sớm, nếu bạn thường xuyên lo lắng và nghĩ tới chuyện mình bị Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn., rối loạn cương dương hay mình sẽ nhanh chóng lên đỉnh chỉ trong vài giây thì gần như chắc chắn điều đó sẽ xảy ra. Cần biết rằng tự tin và thoải mái là một yếu tố vô cùng quan trọng để đạt được khoái cảm nhất trong cuộc yêu của bạn.
  Làm thế nào hiện điều này thường xảy ra ở các nhóm tuổi khác nhau cho nam giới? Theo khảo sát năm 1999 NHSLS bởi Laumann et al., 30% nam giới lứa tuổi 18-29, 32% lứa tuổi 30-39, 28% lứa tuổi 40-49, và 31% lứa tuổi 50-59 nói tuyệt đỉnh quá sớm là một vấn đề. Tôi biết một số bạn đã hy vọng tuổi sẽ làm chậm điều xuống. Nếu người đàn ông được hỏi liệu họ đã từng có ít nhất một kinh nghiệm về Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn., hầu hết mọi người sẽ trả lời là có.
  [​IMG]
  Nguyên nhân gây xuất tinh sớm? Không có một nguyên nhân; đó là một sự kết hợp của các yếu tố. Một số tin rằng sự lo lắng là thủ phạm, hành vi học được lặp đi lặp lại, kích thích quá mức hoặc không đầy đủ, hoặc căng thẳng cơ bắp. tất cả họ đang liên kết, và giải quyết mỗi người là chìa khóa để chữa xuất tinh sớm. tâm lý học tiến hóa cho thấy những người đàn ông học được xuất tinh một cách nhanh chóng để đảm bảo họ đã hoàn thành các hành động quan hệ tình duc trước khi kẻ thù tấn công, một phụ nữ trốn thoát, một nam bị gián đoạn, hoặc để tăng cơ hội sinh sản. Có lẽ chúng ta có thể đổ lỗi cho người tiền sử? Đối với mục đích của chúng tôi, hãy để các nhà khoa học để tìm ra các nguyên nhân và chúng ta hãy tập trung vào lời khuyên để chữa xuất tinh sớm.
  Tổng hợp các Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. tại đây.
  Giảm sự lo lắng giúp ngăn xuất tinh sớm
  Làm sao để không xuất tinh sớm đây? Hãy bắt đầu với những gì chúng ta có thể làm trước khi dương vat của chúng ta giao hop. Trước tiên, bạn cần phải học cách bình tĩnh mình xuống và hạ thấp bạn lo lắng hiệu suất cấp. Bởi vì xuất tinh sớm có liên quan đến quan hệ tình duc thường xuyên, những người đàn ông có tần số thấp của hoạt động tình duc thường xuyên sẽ có được thêm phấn khích và kích thích, mà có thể biểu hiện như hiệu suất lo lắng khi quan hệ tình duc thể hiện bản thân. Ngay cả những người đàn ông có quan hệ tình duc thường xuyên có thể nhận thêm kích thích. Giảm sự lo lắng là khác nhau cho tất cả mọi người. Thiền, thôi miên hoặc hình ảnh các bài tập có thể giúp cho một số. Cũng giống như một vận động viên làm việc với các nhà tâm lý học thể thao để hình dung hoạt động của họ, bạn có thể làm hình ảnh tình duc tương tự cho các phòng ngủ. Làm thế nào nhiều bạn tưởng tượng kịch bản tình duc tích cực, đã hình dung tương tác của bạn và những hành vi bạn sẽ tham gia vào? Hình ảnh có thể giống như một kế hoạch tinh thần tích cực, một cái gì đó bạn có thể rơi vào đó có thể giúp bạn quản lý lo lắng của bạn trước - và trong thời điểm này.
  Xuất tinh sớm có chữa được không nhỉ? Chắc chắn là có rồi, nếu bạn cảm thấy lo lắng về chuyện đó hãy cố gắng nói ra. Chúng tôi nghe thấy câu nói "một cứu trợ lớn để có được ra khỏi ngực của tôi," nhưng nó hiếm khi được sử dụng cho xuất tinh sớm. Trao đổi với một đối tác, bạn bè hay bác sĩ chuyên khoa sẽ mở ra cánh cửa cho cứu trợ lo lắng và có thể giúp giải quyết và giảm bớt một số lo ngại của chúng tôi. Đàn ông là những tiếng xấu cho việc giữ những thứ bên trong và nó không có gì khác nhau cho một chủ đề nhạy cảm như thế này. Những điều như chúng tôi kích thước dương vat , hình ảnh cơ thể , khó khăn mối quan hệ, và những căng thẳng trong cuộc sống (công việc, tài chính, gia đình, sức khỏe) tất cả có thể thêm vào mức độ lo lắng của chúng tôi trong phòng ngủ. Cuối cùng, chọn một vài cuốn sách giáo dục giới tính hay DVD trên các kỹ thuật tình duc và biểu hiện tình duc. Có hàng ngàn đó, và việc giáo dục tình duc nhiều hơn bạn có, có thẩm quyền hơn, tự tin hơn và ít lo lắng, bạn sẽ cảm thấy.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !